Nghệ thuật hôn khiến đối phương không thể rời xa bạn


Kết quả một nghiên cứu khoa học cho hay 55% số nam giới và 66% phái nữ đã thừa nhận lý do kết thúc một mối tình chỉ bởi vì đối phương… hôn quá tệ. Như vậy để thấy hôn quan trọng như thế nào và tất nhiên, hôn cũng là cả một “nghệ thuật”.

Hôn rõ ràng một một cử chỉ thân mật không thể thiếu giữa những người yêu nhau. Chúng ta thường hôn theo bản năng và tất nhiên có người hôn giỏi và người khác không. Nhưng nghiên cứu khoa học trên đã chỉ ra tầm quan trọng của việc hôn. Bạn có thể “nâng cao kĩ năng” của mình và trói chặt đối phương bằng những nụ hôn cháy bỏng bằng cách lắng nghe những lời khuyên từ William Cane, tác giả cuốn “Nghệ thuật hôn”.
Dựa trên những “lời phàn nàn” cũng như “khao khát” lớn nhất của những tình nguyện viên nam liên quan đến nụ hôn, Cane đã đưa ra những bí quyết cho một nụ hôn gây ấn tượng cực mạnh như sau, tất nhiên bạn có thể tham khảo:

Lời khuyên cho nàng

lifestyle.com.vn nghe thuat hon khien doi phuong khong the roi xa ban Nghệ thuật hôn khiến đối phương không thể rời xa bạn

Ảnh minh họa.

Cane tóm gọn lời khuyên cho các chị em như sau: Không e dè và ra vẻ nhút nhát.

– Há miệng rộng hơn. Các nghiên cứu cho thấy nam giới ưa thích “những nụ hôn ẩm ướt với nhiều hoạt động của lưỡi”.

– Phụ nữ khởi xướng tích cực hơn

– Hãy để lưỡi của bạn hoạt động tự do và tham gia “chủ động, tích cực” trong nụ hôn, thay vì phó mặc mọi chuyện cho phái mạnh.

Lời khuyên cho chàng

Trong cuốn “Nghệ thuật hôn” cũng chỉ ra khá nhiều bí quyết dành cho phái mạnh để khiến đối tác của họ “đê mê”.

– Không cố nhét lưỡi sâu xuống họng nàng. Đây là điều mà phái yếu phàn nàn thường xuyên nhất. Bạn đang hôn nàng chứ không phải cố tống một ấu trùng ngoài hành tinh vào bụng nào.

– Lắng nghe nhịp thở của nàng. Hãy đảm bảo rằng nàng có đủ không khí để thở. Phái yếu sẽ hôn thoải mái hơn khi họ không phải chịu đựng.

– Cũng đừng quên lắng nghe cách hôn của nàng. Hãy điều chỉnh cho phù hợp với nhịp điệu của nàng. Dẫn dắt và tỏ ra nhiệt tình là tốt nhưng nếu cưỡng ép thì lại không hay chút nào.

– Và hãy nhớ đến tất cả các nghiên cứu về vệ sinh, luôn chú ý chăm sóc răng miệng, dùng nước súc miệng và mang theo kẹo cao su bên người. Không cần biết bạn hấp dẫn đến đâu nhưng một cơ thể kém vệ sinh có thể giết chết mọi sự lãng mạn trước khi nó kịp bắt đầu. Điều này đặc biệt đúng với phái mạnh bởi phụ nữ rất chú ý đến răng miệng và mùi của một chàng trai khi đánh giá về đối tác.

Một số phát hiện thú vị khác nữa của cuốn Nghệ thuật hôn là 53% phụ nữ thích hôn những người đàn ông “râu ria nhẵn nhụi” hơn. Khu vực trên cơ thể mà phái nữ thích được hôn nhất, hơn cả miệng, chính cổ của nàng. Có tới 69% số người được hỏi cho biết họ thích được hôn vào cổ, trong khi tỉ lệ này ở nam giới chỉ có 10%.

Phái nữ cũng phàn nàn rằng nam giới hôn quá đơn điệu, đôi lúc như một cái máy vì cứ lặp đi lặp lại mãi một kiểu. Do đó, hãy thử nhiều kiểu hôn khác nhau: hôn lên cổ, sau tai…. nói tóm lại là hãy sáng tạo.

Nhưng kỹ thuật không phải là tất cả

Bạn có thể là một người hôn rất điêu luyện nhưng cách hành xử của bạn lại khiến cho chẳng ai muốn thử hôn bạn cả. Khung cảnh cũng có thể phá rối không kém.

Ngoài ra, con người luôn bị hấp dẫn về mặt thể chất. Do đó, hãy đảm bảo rằng ngoại hình của bạn luôn ổn. Đừng xuất hiện trong bộ dạng rũ rượi, bù xù, lôi thôi trong bất cứ cuộc hẹn nào.

Nếu cuộc hẹn suôn sẻ, hãy chọn đúng thời điểm và không gian. Những cảnh tượng như trong phim gồm ánh sáng huyền ảo, nàng mặc váy đỏ, chia sẻ những bí mật thầm kín cùng nhau và một sự va chạm của phấn khích… đều tạo ra cảm xúc cao trào cho một nụ hôn lãng mạn.

Hãy tìm hiểu sở thích và sở ghét của đối phương. Hôn không phải là một môn thể thao Olympic được chấm theo thang điểm từ 1-10. Sở thích cá nhân có vai trò cực kỳ quan trọng nên hãy đặt nhu cầu của đối tác lên hàng đầu.

Theo Sức Khỏe Gia Đình