10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin


Rất nhiều cặp đôi tìm đủ cách lãng mạn thắp nến, uống rượu vang hay tặng sô cô la để tăng ham muốn ái ân cho nhau. Song, thiên đường tình ái lại có khá nhiều lối đến, đôi khi chúng rất quái chiêu, kỳ lạ đến khó tin.

1. Xem TV Show nhàm chán
Một nghiên cứu gần đây cho thấy người nằm trên giường xem tivi thường quan hệ tình dục nhiều gấp 2 lần so với những người không nằm trên giường xem truyền hình. Tất nhiên, nguyên nhân một phần là do những bộ phim “nóng” và có tới 37% cặp vợ chồng thừa nhận “niềm vui tội lỗi” này. Tuy nhiên, cũng có đến 29% người nói rằng các chương trình TV nhàm chán đã dẫn lối đưa đường họ tới với sex. Chương trình quá dở nên xem thường xem được nửa chừng là họ “chuyển kênh”.

1. Xem ti vi 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

2. Có mức thu nhập cao
Một nghiên cứu đăng trên tạp chí International Journal of Manpower cho biết kết quả cuộc điều tra về mức độ thường xuyên quan hệ tình dục trong một tuần có liên hệ với mức thu nhập của họ. Cuộc điều tra tiến hành trên 6.317 người đưa ra kết luận những người có thu nhập cao hơn người khác 5% thường cũng sẽ quan hệ tình dục nhiều hơn 4 lần trong một tuần. Lý do được giải thích là khi có thu nhập ổn định và dồi dào, bạn không phải lo lắng về việc thanh toán hóa đơn nên có thể tập trung tinh thần nhiều hơn cho “việc khác”.

2. Co muc thu nhap cao 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

3. Một ngày đầy sự kiện phấn khích
Một nghiên cứu được công bố trong Archives Of Sexual Behavior đã cho thấy các hoạt động thú vị như lướt ván hay đu dây tử thần khiến dây thần kinh của bạn căng lên, tim đập dồn đập như trống lại là cách hay để kích thích ham muốn tình dục. Thay cho những buổi hò hẹn êm đềm, sao bạn không thử thu xếp các buổi đi chơi có nhiều yếu tố phấn khích, căng thẳng hơn nhỉ?

3. Mot ngay day su kien phan khich 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

4. Những mùi hương lạ lẫm
Chẳng phải lúc nào đàn ông cũng cần phải xức trên mình những mùi nước hoa sang trọng, nồng nàn mới trở thành quyến rũ trong mắt nửa kia. Nghiên cứu tại Anh cho thấy phụ nữ thích người đàn ông của mình có mùi xăng dầu, màu vẽ, mực in hay mùi da. Mặt khác, phụ nữ thường bị cuốn hút khi họ ngửi thấy mùi son môi, kem dưỡng da trẻ em hay mùi các món nướng.

4. Nhung mui huong la 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

5. Ăn quả bơ
Hãy tận dụng lợi ích của quả bơ khi bạn muốn nâng cao cảm xúc chuyện ấy. Loại trái cây này có tác dụng kích thích tình dục khá hiệu quả. Do đó, nó không chỉ ngon khi nằm trong đĩa salad bạn mà còn rất tuyệt vời khi được ăn vì mục đích phòng the.

5. An qua bo 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

6. Mặc đồ đỏ
Nếu bạn muốn quyến rũ một anh chàng nào đó, hãy chọn trang phục đỏ. Nghiên cứu khoa học cho thấy đàn ông thường cho rằng phụ nữ mặc màu đỏ trông gợi cảm và quyến rũ hơn hẳn.

6. Mac do do 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

7. Uống rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ được coi là cổ động viên nhiệt tình ủng hộ ham muốn ái ân. Phụ nữ uống rượu vang đỏ thường ân ái nhiều hơn so với các phụ nữ thích uống bất kỳ loại đồ uống có cồn khác. Kết luận này được rút ra từ một nghiên cứu đã đăng tải trên Sexual Medicine.

7. Uong vang do 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

8. Đọc sách
Tiến sĩ Susan Kellogg, một chuyên gia về tình dục học y tế, cho rằng việc đọc sách góp phần khuyến khích ham muốn tình dục. Sự tưởng tượng khi đọc sách làm tăng các hormone tình dục như dopamine và testosterone.

8. Doc sach 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

9. Mồ hôi
Thật khó tin nhưng vẫn là sự thật. Phụ nữ bị kích thích bởi mồ hôi trên cơ thể người đàn ông của họ. Mùi của mồ hôi thực sự làm tăng mức độ các hormone như cortisol và hormone stress trong phụ nữ. Kết luận này thu được từ một nghiên cứu đã đăng tải trên The Journal of Neuroscience.

9. Mo hoi 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

10. Nhìn chằm chằm vào ảnh bạn tình thật lâu
Nghe có vẻ đơn giản đến không tin được nhưng phương pháp này lại đã được chứng thực là có hiệu quả. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng khi chăm chú nhìn vào hình người yêu từ 30 phút trở lên, não của bạn sẽ sản xuất ra chất dopamine và thúc đẩy ham muốn tình dục.

10. Nhin anh ban tinh that lau 10 cách khơi dậy ham muốn tình dục khó tin

Theo Lifetstyle

 


Các tin cùng chuyên mục