Bài tập giúp nàng vừa đẹp vừa giỏi ‘chuyện ấy’


Tập luyện giúp các nàng giữ cho thân hình săn chắc, vóc dáng chuẩn và cải thiện “chuyện ấy”.

Động tác : Duỗi kiểu ếch

Cách tập: Nằm úp mặt xuống sàn, hai khăn được gập bên dưới vùng xương chậu và đùi trên, hai tay vươn dài trên đầu. Tiếp đến co chân thành góc 90 độ, tư thế giống con ếch, giữ ở tư thế này 3 phút, rồi thả lòng. Lặp lại nhiều lần như thế.

8734973e1ca2bed451d69da411f81510 Bài tập giúp nàng vừa đẹp vừa giỏi chuyện ấy

Lợi ích: Động tác này sẽ giúp cơ đùi săn chắc, tăng sức dẻo dai cho phần xương chậu. Đồng thời giúp chân và lưng dẻo dai hơn. Bài tập cũng rất có lợi cho việc áp dụng các tư thế yêu trông sinh hoạt vợ chồng.

Động tác: Bóng dựa tường

Cách tập: Chuẩn bị một quả bóng, đặt sát tường, dựa lưng vào quả bóng, bóng phải chạm vào lưng dưới và xương cụt. Đặt tay lên đầu gối, chuyển trọng lượng lên gót chân, đồng thời giữ cho bóng vẫn chạm lưng. Tiếp đến, hạ trọng tâm cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Giữ cho đầu gối nằm phía sau gót chân. Giữ ở tư thế này trong vòng 15 giây, đứng thẳng lên, nghỉ 30 giây. Nên lặp lại 5 lần như vậy.

1fa2c812fde8bdc11b75970eaff2aad8 Bài tập giúp nàng vừa đẹp vừa giỏi chuyện ấy

Lợi ích: Theo các chuyên gia thể dục động tác này giúp săn chắc cơ đùi, dèo dai và chắc khỏe. Bên cạnh đó, động tác này cũng thích hợp để giúp các nàng dễ dàng hơn trong các tư thế “yêu”.

Động tác: Chống đẩy theo tư thế người nhện

Cách tập: Tay chống xuống đất giữ thẳng, mũi chân chạm đất như thế chống đẩy bình thường. Tiếp đến gập tay để hạ thấp cơ thể, bạn cũng đồng thời có chân trái, làm sao để chạm vào phần bắp đằng sau cánh tay. Duỗi chân trái về tư thế ban đau, lặp lại với chân còn lại. Mỗi bên chân lặp lại từ 10 – 15 lần.

29703ce4d5e7dcf26101ec7f4096ff0d Bài tập giúp nàng vừa đẹp vừa giỏi chuyện ấy

Lợi ích: Động tác này giúp cơ tay và đùi săn chắc, dẻo dài cũng rất có lợi cho các tư thế quan hệ.

Động tác: Nâng chân kiểu máy bay

Cách tập: Tay và đầu gối ở tư thế quỳ giống bàn 4 chân. Tiếp đến chân trái ra sau, đồng thời giữ bàn chân thả lỏng. Giữ cho chân song song với mặt đất, rồi xoay nó sang trái hợp thành một góc 90 độ với cơ thể. Tiếp đến xoay cổ chân. Rồi giữ ở tư thế này trong 10 giây rồi thả lỏng, gập đầu gối, sau đó quay lại tự thế ban đầu. Lặp lại tương tự với chân còn lại. Mỗi chân lặp lại 2 lần mỗi chân.

e1ac174e9bcc4094771863384d09f737 Bài tập giúp nàng vừa đẹp vừa giỏi chuyện ấy

Lợi ích: Bài này giúp cơ bụng săn chắc, giữ cho cơ đùi cơ chân dẻo dai. Động tác này giúp cho phái đẹp dẻo dai và giảm đau đớn và kiệt sức khi yêu.

Bích Phượng/Theo Forher


Các tin cùng chuyên mục