Những điều sexy nhất sau khi ‘về đích’


Sex như một chiếc máy massage đầu, nó giúp đàn ông chìm vào giấc ngủ còn phụ nữ lại tỉnh táo. Trong khi phụ nữ mong muốn được ôm vào lòng thì đàn ông lại ngáy khò khò. Tại sao vậy? Thật không may, chất men do hoc-mon sinh dục tiết ra sau khi cả hai cùng đạt khoái cảm lại có hiệu quá trái ngược nhau.

Bác sĩ trị liệu Micheal Gurian đồng thời là tác giả quyển What Could He Be Thinking: How a Man’s Mind Really Works (tạm dịch Đàn Ông Nghĩ Gì: Tâm Trí Đàn Ông Thực Sự Họat Động Như Thế Nào ) nói: “Các cuộc nghiên cứu cho thấy sau khi làm chuyện ấy, não nam giới rơi vào trạng thái nghỉ ngơi – bị mất nước và mệt mỏi- trong khi não phụ nữ lại được kích thích và có cảm giác muốn được âu yếm

Tuy nhiên, đừng sợ! Chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho vấn đề rào cản sinh học và tìm ra được những cách sẽ làm thỏa mãn cả hai bạn. Vài phương án được thiết kế để chống lại cơn thèm ngủ tức thì của đàn ông, những cách khác tạo cho anh ta cảm giác thú vị để có thể tình tứ với bạn. Hãy đọc để khám phá những bí kíp sẽ làm hài lòng và thỏa mãn “màn cuối” nhé !

healthy sex 0 Những điều sexy nhất sau khi về đích

Khen ngợi thân hình của anh chàng

Đàn ông là những gã khờ khi được khen về những kĩ năng giường chiếu nóng bỏng của họ. Khi bạn đề cập đến việc anh ấy đã khiến bạn thích thú như thế nào, cái tôi của anh ta sẽ bị đổ sập và anh chàng cảm thấy mình rất đàn ông. Tiến sĩ Judy Kuriansky, tác giả quyến The Complete Idiot’s Guide to a Healthy Relationship (tạm dịch Hướng dẫn những chàng ngốc hoàn thành mối quan hệ lành mạnh)cho biết“ đàn ông cảm thấy lo lắng về cách thể hiện của họ, vì vậy họ thực sự muốn nghe bạn nói bạn đã rất thích thú ra sao. Sự tâng bốc của bạn sẽ giúp anh ta thoát cảnh tình trạng ngủ gà ngủ gật –chắc chắn anh ta sẽ rất tỉnh táo để nghe những lời nịnh hót của bạn về “biểu hiện” của anh ấy – và bạn có thể lại bật tín hiệu về điều bạn muốn.

Vì vậy hãy nhớ lại chi tiết hình ảnh của khúc dạo đầu lãng mạn nhưng đừng thú tội một cách trần tục. Ewan, 27 tuổi thừa nhận “bất cứ lúc nào bạn gái tôi nói về sex nhưng cô ấy không hành động, tôi có cảm giác cô ấy đang đốt lửa ở mông tôi”. Để bắt đầu, bạn có thể nói về những điều bạn thích “em thích khi chúng ta ở vị trí đấy, thật tuyệt” hoặc “em thực sự thích cách anh làm”

Cuộc trò chuyện như vậy sẽ kéo anh chàng quay lại với cử chỉ âu yếm. Josh khẳng định “ điều ấy thật quyến rũ” Thêm vào đấy, một lợi ích khác của việc khen ngợi bằng cách mô tả lại “diễn biến câu chuyện” sẽ giúp anh chàng ghi nhớ điều bạn muốn để lặp lại cho những lần sau .

Massage cho anh ấy

Sau khi lâm trận xong không có nghĩa là bạn khóa tay lại. Massage là cách tuyệt vời để duy trì kết nối vật lý cho hai bạn, đồng thời kéo dài thời gian anh chàng rơi vào trạng thái ngủ. Hiển nhiên là có những “khu vực cấm vào” – chỉ dành cho khúc dạo đầu. Matt, 27 tuổi phàn nàn “ không có gì tệ hơn việc cô nàng cứ giữ của quý của tôi sau khi “xong việc”. Việc đó không bao giờ là ý hay đâu” Vì vậy bạn phải tránh những khu vực nhạy cảm để chàng trai của bạn cảm thấy thư giãn và không bị đau nhé.

Để thoải mái và gợi cảm nhất, bạn hãy nằm đối mặt với chàng. “Xoa vòng tròn phần thân của anh ta. Steve Capellini, chuyên gia massage và tác giả quyển Massage For Dummies (tạm dịch Massage cho chàng ngốc” tư vấn “Bắt đầu từ ngực, xuống đến rốn, lướt nhanh phần xương chậu và quay lại” hoặc “ Trượt những ngón tay của bạn từ xương đòn vai của anh đấy xuống ngực, rồi xuống xương hông sau đó quay trở lại”. Những động tác này giúp bạn “bắt” được sở thích chàng ấy đồng thời duy trì được ánh nhìn tình tứ.

Nếu bạn muốn anh ta đền đáp, xúi anh ấy vào hành động hấp dẫn hơn. Capelline đề nghị sử dụng kĩ thuật gọi là “gõ nhạc”. Để anh chàng nằm xấp và dạng chân ra “ Xòa bàn tay bạn rồi nhấn mạnh vào lưng và mông anh ấy”. Trong lúc bạn thích thú với cảm giác có được bằng cách đưa hai chân quấn lấy thân anh ấy, massage sẽ kích thích máu lưu thông, khiến anh chàng cảm thấy đầy sinh lực hơn là việc bị mất nước, và có thể sẽ kích thích anh ta massage ngược lại cho bạn.

Tắm vòi sen

Khi Cosmo hỏi các chàng trai điều gì là quyết rũ nhất để phụ nữ có thể làm sau khi hoàn thành chuyện ấy. Và đây là lời khẩn cầu số 1: cả hai cùng tắm vòi sen. Bất cứ tính huống nào bạn có, nóng, ướt, nude thì cũng có cùng một phản hồi ‘ Tôi thích được bạn gái tôi kéo vào tắm vòi sen sau khi làm việc đấy, cơ thể của cô ấy chạm vào tôi lần nữa – rất tuyệt” Andy, 28 tuổi cho hay.

Bắt đầu bằng cách từ từ chà lưng, vai và cổ. Sau đấy bất ngờ kéo người yêu bạn xích lại gần hơn dưới vòi sen, chạy bạn tay trơn có xà bông ra sau lưng và mông anh ấy. Trong không gian hơi nước của phòg tắm không chỉ khiến bạn gần nhau hơn mà còn kéo dài cảm giác tình tứ dành cho nhau. Bởi vì theo tiến sỹ tình dục học Sandor Gardos, ở San Francisco cho biết “ khi nước nóng chạm vào da bạn, làm tuân hoàn máu lưu thông và giữ cho cơ thể bạn bị kích thích”

Chạm vào chính bạn

Nếu bạn thực sự khao khát muốn lập lại “giây phút ấy” một lần nữa – trong khi anh chàng của bạn đã “bị sát hại” – hãy “tự khám phá chính bạn” và để lại một lời mời cho anh chàng tham gia. Kuruansky nói “đàn ông cần thời gian để hồi phục trước khi họ có thể lại tiếp tục lâm trận, và việc này thực sự càng khó hơn nếu họ cảm thấy bị áp lực” “Vì vậy hãy cho anh ấy biết rằng bạn đã có những giây phút tuyệt vời và chỉ muốn anh ấy ở đấy trong khi bạn tạo cảm giác cho chính mình”

Dù chàng có tham gia với bạn hay không thì các chàng trai vẫn muốn được nhìn, đây là tình huống “cả hai cùng thắng”. Christian, 25 tuổi nói “ Một cô gái nằm cạnh tôi tự chạm vào cô ấy ư? Điều đó tốt như cuộc sống vốn có”.

Ôm ấp

Thỏa hiệp sau cùng cho cả hai bạn là ôm. Được ôm sau khi “về đích”cũng rất tốt cho các bạn gái trong khi anh ta rơi vào trạng thái ngủ. Ở nơi nào đấy có kể về một câu chuyện thần thọai rằng tính nam giới không còn sau khi họ “lâm trận”. Carolynn Hillman, chuyên gia trị liệu về sex giải thích “có một giả định rằng đàn ông có nhiều xúc cảm bị tách ra khỏi cảm xúc tình dục hơn phụ nữ”. Craig, 23 tuổi đồng ý “tôi sẽ không nói với những anh bạn của tôi, tuy nhiên nằm trên giường và ôm bạn gái sau khi làm việc ấy thật sự là một điều rất tuyệt”

Tất nhiên nếu anh chàng của bạn không thuộc kiểu “tay đây muốn làm gì thì làm”, thì việc nói câu “ôm em đi” nghe có vẻ què quặt quá. Thay vào đấy cứ để anh ấy nằm ngủ một cách thoải mái, rồi vòng tay anh ấy qua người bạn hay bạn ôm anh ấy và tận hưởng cảm giác yêu đương.

Sự thật về cuộc vui : sụp đổ hay hăm hở ?

Đàn ông thường ít muốn ngủ sau khi trải qua tình-môt-đêm bởi vì hoc-mon oxytocin khiến anh ta ủy mị và giảm cảm giác mất nước, cảm xúc tình ái tan biến mau hơn so với khi anh ta ở cùng cô bạn gái chính thức

Hoàng Thy Khương (lược dịch)/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục