Những kiểu cưa gái khiến bạn mãi F.A


Rất có thể cách tán tỉnh bạn đang áp dụng lại là sai lầm nghiêm trọng dẫn đến thất bại trong chiến dịch cưa nàng.

Cưa gái kiểu đỉa

Nhận dạng: Bám theo cô nàng trên từng nẻo đường, dù cô ở đâu làm gì thì cũng có sự hiện diện của anh chàng “đỉa”. Nàng đăng ký học tiếng Anh là họ ngay lập tức đăng ký, cô hay ghé quán cà phê nào là chàng sẽ trở thành khách hàng thân thiết của quán đó… Bên cạnh việc hiện diện bằng cách phủ sóng “cái mặt”, họ còn thường xuyên đánh dấu sự tồn tại của mình bắt cách like, comment trên facebook cô gái, tìm cớ để chat như hỏi này nọ rồi nhắn tin,… Nói tóm lại, những anh chàng dạng này sẽ áp dụng triệt để tiêu chí “đeo bám” trên mọi mặt trận.

bi quyet cua gai Những kiểu cưa gái khiến bạn mãi F.A

Lý do họ có nguy cơ FA: Vì con gái ghét bị làm phiền theo kiểu “đỉa dai” như vậy. Phương Liên chia sẻ: “Có người theo đuổi cũng thích, nhưng theo đuổi theo kiểu bám riết một cách phiền phức thì chỉ phản tác dụng. Họ khiến mình cảm thấy họ rất rảnh rỗi, không làm gì mà chỉ dành thời gian tán gái nhảm nhí”.

Cưa gái kiểu học thuộc lòng

4abce5960fb53e7218c8aa2dcb12769b Những kiểu cưa gái khiến bạn mãi F.A

Nhận dạng: Những anh chàng khù khờ hoặc nhát gái thường cưa cẩm theo cách này. Có nghĩa là họ đọc sách nói sao, được đàn anh/bạn bè chỉ bảo thế nào thì nhất nhất áp dụng đúng y chang phương pháp đó mà không cần biết có phù hợp đối tượng hay không. Chính vì học thuộc lòng phương pháp nên dĩ nhiên họ thường xuyên bị “trật tủ”.

Lý do họ có nguy cơ FA: Thiếu hiểu biết về tâm sinh lý đối tượng cưa cẩm, và họ sẽ làm nữ giới nghĩ họ không hiểu cô nàng bao nhiêu cả.

Cưa gái kiểu anh hùng bàn phím

4bd1d824e6f9e0a2521b21b73cfe8ce1 Những kiểu cưa gái khiến bạn mãi F.A

Nhận dạng: Gây ấn tượng với gái một cách hào hùng bằng cách “chém” tứ tung qua chat, facebook,… Những chàng trai này có khả năng thao thao bất tuyệt và phun chữ như thơ thông qua… màn hình laptop hay điện thoại. Tuy nhiên khi gặp ngoài đời thì họ lại tuân thủ triệt để nguyên tắc “im lặng là vàng”, mọi sự hào hùng thể thiện trên bàn phím bấy lâu đều biến mất, chỉ còn lại một anh chàng với những lời nói không đầu không cuối, lộn xộn, thậm chí lắp bắp.

Lý do họ có nguy cơ FA: Nhiều cô gái sẽ thông cảm hoặc thấy bạn tội tội, nhưng khi nghĩ đến những gì mà mày bạn thể hiện qua “bàn phím” sẽ khiến họ đánh giá bạn là trẻ con. Và có cô nàng nào thích yêu một anh chàng chỉ biết tán tỉnh qua mạng ảo?

Cưa gái kiểu thanh niên nghiêm túc

547f982b7f1c6b6ec04159ff416fd6b7 Những kiểu cưa gái khiến bạn mãi F.A

Nhận dạng: Thấy gái để câu status: “Không hiểu sao hôm nay bị nhức đầu?”, liền nhảy vào giảng giải một bài dài về các nguyên nhân gây nhức đầu, cách phòng tránh, cách chữa trị,… và tự nhủ chắc hẳn cô ấy sẽ cảm động vì sự quan tâm của mình. Rồi những câu chuyện của anh chàng đều xoay quanh những vấn đề khá nghiêm túc như tình hình hòa bình thế giới, chính sách giáo dục mới, tình hình của nền kinh tế toàn cầu…

Lý do họ có nguy cơ FA: Có lẽ cảm động được vài lần đầu là con gái sẽ sợ hãi vì sau mỗi status của mình thì chàng sẽ nhảy vào mổ xẻ và phân tích cực kỳ “nghiêm túc”. Rồi những chủ đề mang tính chất quá nặng nề sẽ khiến phái nữ chỉ muốn “lặn mất tăm” vì tưởng tượng đến viễn cảnh những buổi hẹn hò cực kì “nghiêm túc” sau này.

 


Các tin cùng chuyên mục