Mất trinh: Không phải cuộc đời đã kết thúc


Nhiều cô gái sau khi lầm lỡ đánh mất trinh tiết, dù mạnh mẽ và tự tin đến đâu cũng sẽ băn khoăn bởi những câu hỏi đột nhiên xuất hiện trong tâm trí về điều mọi người sẽ đánh giá về mình.

Khi đang ở trong một mối quan hệ yêu đương và mong muốn một bước tiến xa hơn, bạn không cần thiết phải tự ti nếu không còn giữ được sự trinh trắng. Khi trao đi trinh tiết của mình cho người đàn ông mình yêu thương, đó sẽ là kỉ niệm thật sự hạnh phúc và còn ấn tượng lại mãi trong cuộc đời. Những điều sau sẽ giúp bạn củng cố thêm sự tự tin về giá trị của bản thân, bởi sự thực nó không hề mất đi ngay cả khi bạn đã mất trinh.
Giá trị của bạn còn đó 

9eefda247ae95baffd1530eb16a68256 Mất trinh: Không phải cuộc đời đã kết thúc

Văn hóa phương Đông luôn đề cập chuyện trinh tiết của người con gái. Chúng ta được lớn lên với sự dạy dỗ của người lớn rằng, phụ nữ nên giữ trinh tiết cho đến khi lấy chồng. Nhưng sự thực là nếu bạn đã làm chuyện ấy thì cũng không có nghĩa nó làm thay đổi bất cứ điều gì hoặc đánh mất giá trị của bạn.

Nó không làm cho mối quan hệ của bạn với mọi người khác đi

     

d736b55cfe113322b7ada030dd2964a3 Mất trinh: Không phải cuộc đời đã kết thúc

Nếu bạn luôn lo sợ mọi người sẽ thay đổi cách nhìn nhận sau khi biết bạn đã đánh mất “lần đầu” thì bạn đã nhầm. Mọi đánh giá của những người xung quanh thật sự không làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn và cũng chẳng làm xấu đi, chỉ có bạn mới biết tình cảm của cả hai đang thế nào và làm gì để tiến triển nó. Ngày nay, định kiến của xã hội đã mở rộng và dễ chịu hơn, bạn hãy tự tin với những quyết định và hành động của mình trong quá khứ.

Cảm giác của bạn

Khi bạn đã quan hệ với người yêu, hãy tin tưởng rằng đó là cách để làm tăng tình cảm và thắt chặt thêm mối quan hệ của hai người. Nếu bạn đang suy nghĩ, do dự về việc chia tay hay sợ hãi sau khi quan hệ, hãy bình tĩnh và suy nghĩ đến sự ngọt ngào mà hai người đã trao cho nhau sau lần ấy. Tuy nhiên, cũng chẳng nên vì đã mất trinh mà phải níu giữ cuộc tình đó mãi mãi dù nó chẳng còn gì tốt đẹp nữa.

Mất trinh không có nghĩa bạn tha hóa về đạo đức

88155aacffea970513481f7bf781deb1 Mất trinh: Không phải cuộc đời đã kết thúc

Bạn quan hệ lần đầu không có nghĩa bạn là người hư hỏng hay tha hóa về mặt đạo đức. Bạn đủ trưởng thành để hiểu những vấn đề khi quan hệ tình dục. Tránh suy nghĩ tiêu cực về tình dục. Tìm hiểu về việc ấy để tận hưởng và trân trọng những khoảnh khắc, nhưng đừng quên ngăn ngừa những điều không hay có thể xảy ra.

Điều đó cũng là cách cho bạn thấy tình trạng mối quan hệ của mình

a4ba94fdd2195b875610c0c079c9771d Mất trinh: Không phải cuộc đời đã kết thúc

Khi bạn làm “chuyện ấy” với người mình yêu, nó làm cho cảm giác, sự hưng phấn dâng trào mạnh mẽ hơn. Hai người sẽ nghĩ nhiều hơn về hình ảnh của một mái gia đình hạnh phúc trong tương lai. Nếu bạn trải qua lần ấy với một kẻ lăng nhăng thì lại khác. Không ít người đàn ông có xu hướng yêu một người phụ nữ chỉ vì quan hệ tình dục. Đôi khi chính việc trải qua lần ấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ mà mình đang có.

 

Nguồn: Boldsky

Các tin cùng chuyên mục