Isaac: ‘Tôi là trai thẳng’


Thành viên nhóm 365 đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi về giới tính của mình và khẳng định mình hoàn toàn không hề yêu Jun – người bạn cùng phòng.

– Những cảm xúc đầu tiên của Isaac khi về ngôi nhà chung và được sự huấn luyện của VAA?

Ấn tượng đầu tiên của tôi là về chị Ngô Thanh Vân. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi được tiếp xúc ca sĩ ở cự ly gần nên rất hồi hộp. Tôi còn nhớ chị Vân lúc đó mặc áo màu vàng, quần jeans rách. Tôi hiểu sự thành công nào cũng đều có cái giá của nó. Vì vậy tôi quyết tâm rất cao độ. Trong nhóm, tôi lớn tuổi nhất (sinh năm 1988), lại không biết nhảy, cũng không có một nền tảng âm nhạc gì cả. Vì vậy, ngoài thời gian tập luyện với dancer, tôi đều tự tập một mình trước gương.

22b140d3b00519aea86fa15998d1b3fb Isaac: Tôi là trai thẳng

Isaac là thành viên nổi bật nhất nhóm 365 với khả năng hát live và vũ đạo tốt. Vừa qua, anh là thí sinh ấn tượng tại cuộc thi Hòa âm ánh sáng với sự biến hoá liên tục qua từng đêm thi.

– Vừa qua, khi tham gia The Remix với vai trò solo, anh có cảm thấy việc hát nhóm thời gian qua đã gò bó cái tôi của anh quá nhiều?

Tôi thấy mình nhờ được rèn luyện trong nhóm một thời gian dài mà khi đứng solo tôi mới tự tin như vậy. Tôi có thể vừa nhảy vừa hát mà không bị đứt hơi không phải là điều dễ, cần phải tập luyện trong thời gian dài. Không có 365 thì không có tôi hôm nay nên tôi luôn biết ơn những nền tảng đã tạo ra một Isaac hôm nay.

Trong nhóm, anh là thành viên nổi bật nhất và đủ khả năng để solo, có ý kiến cho rằng cả nhóm 365 hiện nay đang phải “dựa” vào anh mới có show. Anh có ý định tách nhóm để đi con đường riêng?

Sắp tới, nhóm 365 chuẩn bị kỷ niệm 5 năm thành lập. Tôi và các bạn đều đang tích cực chuẩn bị cho live show này. Chị Vân luôn tạo điều kiện để mỗi thành viên phát huy được sở trường của mình. Tôi sẽ bàn bạc với công ty kỹ lưỡng hơn về việc hát solo. Tôi thì thích vừa hát nhóm vừa hát solo. Hiện tại, cũng có nhiều bầu show đã gọi tôi đi hát riêng. Tôi là người của công ty nên mọi thứ đều phải do công ty quyết định.

9bb4df0c3615a8aac1dfe6ad55bed729 Isaac: Tôi là trai thẳng

Anh vẫn luôn muốn gắn bó với công ty VAA cũng như nhóm 365 dù con đường solo luôn rộng mở.

– Các ca sĩ gia nhập công ty một thời gian đều muốn tách ra để có nhiều tiền hơn để mua nhà, xe và tự do làm mọi thứ?

Tôi thì nghĩ ngược lại. Nếu tôi tách riêng, tôi vẫn phải tìm một ê-kíp giỏi để hậu thuẫn sau lưng. Tính tôi vốn rất nghệ sĩ, lại quen ở trong công ty nhiều năm nên bắt đầu lại mọi thứ tôi cũng rất ngại. Nói thì có người không tin, nhưng với tôi, tiền bạc chỉ là phù du. Tôi chỉ cần đủ để sống, ăn mặc, đầu tư cho các sản phẩm và một ít gởi cho gia đình là đủ. Hiện nay, công ty đều có chỗ ở và xe hơi đưa đón, nên tôi thấy hài long với cuộc sống của mình.

Hình tượng singer – song writer đang rất thịnh hành ở Việt Nam, anh thì Sao? Anh trau dồi về kiến thức âm nhạc của mình như thế nào?

Tôi biết đánh piano do từng học từ hồi 6 tuổi. Hiện nay, một tuần 3 buổi tôi đều học thanh nhạc với cô giáo Hoàng Thi. Tôi cũng muốn thử sáng tác nhưng vẫn chưa tự tin lắm nên tốt nhất tôi vẫn cố gắng trau dồi về giọng hát trước đã. Hình tượng tôi muốn xây dựng trước công chúng là nam tính, lịch lãm, có hơi hướng phương Tây một chút.

421dc440e78dc7a81b264c3e61765856 Isaac: Tôi là trai thẳng

Isaac cho biết mình luôn bằng lòng với những gì đang có. Anh cho biết chỉ cần được sống với đam mê mà không quá quan trọng chuyện tiền nong.

– Một câu hỏi thẳng thắn và nhạy cảm một chút nhé, anh có phải gay không?

Không, tôi không phải gay! Tôi là trai thẳng.

– Nghĩa là anh chưa bao giờ bị hấp dẫn bởi một chàng trai?

Đúng vậy! Tôi bị hấp dẫn bởi con gái.

605209ccf65f1eaf178f74e42412a749 Isaac: Tôi là trai thẳng

Tuy nhiên, trưởng nhóm 365 khẳng định: “Tôi là trai thẳng!”. Có lẽ điều này sẽ làm cho không ít fan ủng hộ cặp đôi cảm thấy thất vọng.

– Có tin anh đang yêu thành viên Jun chung nhóm 365?

Do tôi ở cùng phòng với Jun nên mọi người mới đồn đại như vậy thôi. Tôi và Jun hoàn toàn trong sáng.

– Anh chắc chắn hoàn toàn không yêu Jun?

Đúng vậy! Chúng tôi chỉ là anh em tốt với nhau.

b9dd87d16ea03382c1e75969bf50a38c Isaac: Tôi là trai thẳng

Isaac khẳng định mình chỉ bị hấp dẫn bởi con gái và hoàn toàn không hề yêu Jun như lời đồn đại.

f0f3ad7ca85af220e94a76e39bbb7dfb Isaac: Tôi là trai thẳng

– Hiện tại anh đã có người yêu chưa?

Chưa, hiện nay tôi vẫn độc thân.

Theo saoonline.vn


Các tin cùng chuyên mục