Những hành động tuyệt vời sau sex


Những hành động sau khi yêu đã được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời thúc đẩy cảm xúc vợ chồng.

Nhung hanh dong duoc coi la tuyet voi sau sex 1 Những hành động tuyệt vời sau sex

Ảnh minh họa

Lời khen ngợi khéo léo. Sau cuộc yêu, đừng tiếc gì một lời khen ngợi và cảm ơn chàng đã cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời. Nói với chàng rằng cách di chuyển của chàng đã khiến bạn cảm thấy tuyệt vời ra sao, chàng sẽ cảm thấy mình được bạn đánh giá cao.

Nói chuyện. Nói chuyện sau khi quan hệ tình dục là một cách hiệu quả để thắp lại “lửa” cho mối quan hệ của các bạn. Lúc này, cả hai đều ở trạng thái tâm lý thoải mái sau khi “yêu”, những lời lẽ bạn nói khi này đều được nửa kia đón nhận một cách nhiệt tình.

Tiếp xúc cơ thể. Sau những giây phút thăng hoa, hãy hôn nhẹ lên má của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Đừng nằm cách xa chàng sau mỗi cuộc “yêu” và hãy ôm chặt cô ấy để cả hai chìm vào giấc ngủ một cách thân mật nhất. Điều này cho thấy với bạn, người ấy lúc nào cũng quan trọng và cần thiết.

Nhung hanh dong duoc coi la tuyet voi sau sex 3 Những hành động tuyệt vời sau sex

Ảnh minh họa

Ôm từ đằng sau. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cái ôm sản xuất hormone làm tăng sự thân mật giữa các cặp vợ chồng. Đặc biệt, cái ôm từ đằng sau còn giúp phụ nữ cảm thấy an toàn hơn, đàn ông cảm thấy thư thái hơn trước khi chìm vào giấc ngủ.

Tắm sau cuộc yêu. Cơ thể bạn đang ướt đẫm mồ hôi và bết dính sau khi quan hệ, nhân cơ hội này hãy tắm cùng nhau, chỉ cần tưởng tượng rằng bàn tay bạn sẽ giúp cơ thể đối phương làm sạch mồ hôi trong vòi hoa sen sau khi yêu, vậy còn chờ gì nữa mà không chạy về phía phòng tắm?

Một bữa ăn điểm tâm. Sau khi làm chuyện ấy vào buổi sáng sớm, hãy dậy trước và chuẩn bị cho chàng một bữa ăn sáng hoàn chỉnh với món ăn đầy đủ dinh dưỡng, trái cây tươi và cỏ cả hoa tươi để tăng sự lãng mạn. Bạn có thể ăn bữa sáng tại giường cùng nhau.

Nhung hanh dong duoc coi la tuyet voi sau sex 8 Những hành động tuyệt vời sau sex

Yêu thêm hiệp 2. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và đã hồi sức sau hiệp yêu 1, sau không thử mơn trớn, kích thích để đi tiếp hiệp 2? Một cuộc chạy đua hiệp 2 lúc này chắc chắn là hợp lý và giúp tăng cường tình yêu cho cả 2 bạn.

Ngủ cùng nhau. Đừng mỗi người một nơi sau khi làm chuyện ấy, bởi chính điều này sẽ làm cho mối quan hệ nhạt đi. Ngủ cùng nhau sau khi sex là một trong những cử chỉ thân mật mọi thời đại, nếu chàng sẵn sàng vòng tay ôm bạn khi ngủ đồng nghĩa với việc tình yêu của chàng dành cho bạn rất lớn.

Nhung hanh dong duoc coi la tuyet voi sau sex 2 Những hành động tuyệt vời sau sex

Ảnh minh họa

Mặc quần áo cho chàng. Một anh chàng nude thực sự siêu nóng bỏng, nhưng việc mặc quần áo lại cho chàng một lần nữa, ngay cả khi chàng không phải đi đâu, sau đó dùng miệng cởi đồ của chàng ra một lần nữa, chắc chắn hành động này sẽ thân mật và lãng mạn.

Nghịch ngợm với chiếc gối. Sau chuyện ấy, hãy kích động tâm trạng với trò chơi ném gối, cách tốt nhất là hãy hành động thật bất ngờ và buộc chàng phải tham gia cuộc vui.

Lifestyle