Cách “yêu” cho nàng khó đạt cực khoái


02Một vài phương pháp dưới đây có thể giúp nàng khó đạt cực khoái cải thiện tình hình trong cuộc yêu.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 01 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Coi trọng màn dạo đầu. Hãy dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng những nụ hôn. Theo nghiên cứu của trường Đại học Lafayette, Mỹ, hôn giúp giảm lượng hormone stress Cortisol, giúp tăng hưng phấn nhanh chóng. Ngoài ra, khi “khóa môi” nàng, bạn nhớ nghiêng đầu về bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, cách này giúp tạo cảm giác quan tâm, ân cần của bạn với nàng, từ đó, khiến lượng hormone oxytocin trong cơ thể phụ nữ được đẩy cao, khiến nàng đạt đích nhanh hơn.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 02 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Không áp dụng các khuôn mẫu. Mức độ và cảm giác khoái cảm ở mỗi phụ nữ là khác nhau, ví dụ, một số phụ nữ thích được đụng chạm vào “núi đôi” trong khi một số khác lại thấy đau, tức; một số phụ nữ chỉ “lên đỉnh” khi có sự va chạm trực tiếp của “cậu bé” vào âm vật trong khi một số khác thì không.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 03 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Tìm điểm kích thích trên cơ thể. Bạn đang tìm kiếm cảm giác “lên đỉnh” hoàn hảo? Bạn muốn kích thích những cơ quan thật nhạy cảm như “cô bé”, “cậu bé”…, nhưng đây không phải là những điểm duy nhất có thể gây hưng phấn đến tột cùng cho hai bạn. Cơ thể hai bạn còn rất nhiều điểm đang chờ để được kích thích.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 04 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Nghệ thuật sử dụng ngón tay. Tự dùng đầu ngón tay vuốt ve nhẹ “cô nhỏ”, trong khi chàng còn đang bận rộn với những “điểm nóng” khác.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 05 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Tập trung cho cuộc yêu. Dù cuộc họp ngày mai có quan trọng tới đâu, hãy gạt nó sang một bên khi đang cùng chàng ở trên giường.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 06 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Thử yêu bằng miệng. Cực khoái của phụ nữ thường dễ xảy ra khi quan hệ tình dục bằng miệng, vì thế hãy gợi ý cho chàng để chàng tiếp sức thêm cho bạn.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 07 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Kiên nhẫn. Nếu không thành công, hãy thử lại lần nữa. Cơ thể bạn sẽ dần quen với “chuyện ấy”, trở nên nhạy cảm và dễ điều khiển hơn.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 08 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Tập bài tập Kegel. Bài tập cho cơ và khung xương chậu sẽ giúp bạn kiểm soát “cô nhỏ” dễ dàng hơn, và dĩ nhiên vì thế, bạn cũng dễ “lên đỉnh” hơn.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 09 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Chọn đúng tư thế. Theo thống kê, phụ nữ dễ có khoái cảm nhất là khi nằm sấp và để chàng tiến vào từ phía sau. Nhưng nếu không muốn thử, bạn hãy đề nghị chàng làm theo cách bạn thấy thoải mái nhất.

tapchilifestyle doc chieu cho nang cuc khoai 10 Cách yêu cho nàng khó đạt cực khoái

Sex “bên trái” giúp nàng dễ thăng hoa. Ở “cô bé”, phần phía trên bên trái là vị trí cực kì nhạy cảm. Do vậy, hãy “âu yếm” nàng thật nhiều ở vị trí này để cô ấy dễ dàng tìm được trạng thái “thăng hoa” như mong đợi.

V.A/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục