Xúc động bức tranh cảm xúc Mario Thành Tâm và Hồ Trung Dũng cùng chắp bút vẽ


Ở tập 5 của Trời Sinh Một Cặp, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng màu sắc với chủ đề “Những nốt nhạc tuổi thơ”. 

Có lẽ nói không ngoa khi nhận xét rằng đội trưởng Hồ Trung Dũng mới chính là “thí sinh” biến hoá đa năng nhất trong chủ đề lần này. Anh mang đến 3 tiết mục với 3 màu sắc cực kỳ khác nhau và “Mặt Trời Bé Con” trình diễn cùng Mario Thành Tâm chính là ca khúc chốt sổ cho vòng thi. Câu chuyện của ca khúc được Hồ Trung Dũng lấy cảm hứng từ làng trẻ em S.O.S, với mong muốn có thể gửi lời cảm ơn đến những người đã không ngại dành thời gian và tình yêu của mình để giúp cuộc đời của những đứa trẻ kém may mắn có cuộc sống tốt hơn. Không chỉ là một bài hát hay, màn trình diễn này của 2 thầy trò còn mang đến thông điệp nhân văn trong đó.

Trời Sinh Một Cặp 3 Xúc động bức tranh cảm xúc Mario Thành Tâm và Hồ Trung Dũng cùng chắp bút vẽ

 Giám khảo Quốc Thiên đã gửi lời cảm ơn đến 2 thầy trò về thông điệp vô cùng ý nghĩa được truyền tải trong tiết mục. Anh cũng dành một vài góp ý về phần thanh nhạc còn chênh và phô của Mario và mong anh sẽ nỗ lực học hỏi từ đội trưởng của mình nhiều hơn. Để giải đáp cho phần thanh nhạc chưa hoàn thiện, MC Huyền Trang chia sẻ việc Mario gặp vấn đề về sức khoẻ trong thời gian chuẩn bị cho chương trình. Ngay lập tức giám khảo Giang Hồng Ngọc nhận được sự đồng cảm khi cô cũng là người từng chịu áp lực lớn mỗi khi gặp vấn đề về sức khoẻ. Mặt khác, cô cũng gửi lời cảm ơn đến đội trưởng Hồ Trung Dũng khi mang ca khúc vô cùng ý nghĩa này trở lại sân khấu và giám khảo Huy Tuấn cũng nhận xét đây là phần trình diễn câu chuyện rất “chạm” mà không phải ai cũng làm được.

Trời Sinh Một Cặp 1 Xúc động bức tranh cảm xúc Mario Thành Tâm và Hồ Trung Dũng cùng chắp bút vẽ

Lồng ghép thông điệp ý nghĩa vào tiết mục, Mario Thành Tâm và đội trưởng Hồ Trung Dũng cùng “Mặt Trời Bé Con” nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Quốc Thiên và điểm 10 tròn trĩnh đến từ giám khảo Giang Hồng Ngọc. 

Kết thúc phần thi đấu cũng là lúc đến với phần hồi hộp nhất với việc thí sinh có số điểm thấp nhất phải rời khỏi chương trình. Lần lượt các thí sinh Duy Khiêm Ngố, Ngô Kinh Lâm, Jenna Anh Phương, Quỳnh Lương, Mario Thành Tâm, Trần Vân và Ngô Phương Anh lọt vào top an toàn. 2 thí sinh Thảo Trang và Nam Anh rơi vào top nguy hiểm khi có số điểm thấp nhất vòng thi. Với số điểm tổng khiêm tốn hơn Thảo Trang, Nam Anh chính thức nói lời chia tay với chương trình trong vô vàn tiếc nuối.

Trời Sinh Một Cặp 2 Xúc động bức tranh cảm xúc Mario Thành Tâm và Hồ Trung Dũng cùng chắp bút vẽ

Vòng thi với chủ đề “Những nốt nhạc tuổi thơ” đã chính thức khép lại với 8 thí sinh lọt vào vòng trong là: Duy Khiêm Ngố, Ngô Kinh Lâm, Jenna Anh Phương, Quỳnh Lương, Mario Thành Tâm, Trần Vân và Ngô Phương Anh và Thảo Trang. Nam Anh đã chia tay với chương trình.

Đừng quên đón xem tập 7 với những diễn biến vô cùng hấp dẫn của Trời Sinh Một Cặp vào lúc 21h15 ngày 16/4 trên kênh VTV3. Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

Mỹ An/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục