Quỳnh Lương tiếp tục chia sẻ nỗi lòng về chuyện tình đã qua


Ở tập 7 của Trời Sinh Một Cặp với chủ đề “Giai Điệu Thịnh Hành”, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn cực kỳ bùng nổ của 4 thí sinh: Trần Vân, Mario Thành Tâm, Jenna Anh Phương và Duy Khiêm Ngố. Chưa dừng lại tại đó, tập 8 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi có đến 2 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình sau vòng thi đấu này. 

Quỳnh Lương có lẽ chính là thí sinh duy nhất không thay đổi hình tượng lẫn phong cách âm nhạc xuyên suốt 8 tập của chương trình. Cô nàng cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng mang đến ca khúc “Chưa Quên Người Yêu Cũ” như nói lên phần nào nỗi lòng của mình. Mặc dù không thay đổi nhiều trong cách chọn bài hát, nhưng Quỳnh Lương luôn dùng giọng hát của mình để truyền đạt đến khán giả nhiều tầng cảm xúc khác nhau. 

Trời sinh một cặp 2 2 Quỳnh Lương tiếp tục chia sẻ nỗi lòng về chuyện tình đã qua

Về phần nhận xét từ ban giám khảo, Châu Đăng Khoa và Đỗ Hiếu đều đồng loạt cho rằng Quỳnh Lương nên suy nghĩ về con đường ca hát chuyên nghiệp bởi giọng hát đầy tiềm năng của mình. Mặc khác, giám khảo Châu Đăng Khoa và Huy Tuấn đánh giá Quỳnh Lương vẫn chưa có được sự tự tin cần thiết khi trình diễn và cần cải thiện trong giai đoạn nước rút này. Mặc khác, đội trưởng Hồ Trung Dũng cũng bị giám khảo Huy Tuấn “bắt bài” cách anh dùng thanh nhạc để hỗ trợ các học trò của mình để màn trình diễn được hoàn thiện nhất. 

Vòng thi đấu “Giai Điệu Thịnh Hành” chính thức khép lại với màn trình diễn cảm xúc của Quỳnh Lương và đội trưởng Hồ Trung Dũng. Cặp đôi giành được 9,5 điểm đến từ giám khảo Châu Đăng Khoa và điểm 10 tròn trĩnh đến từ giám khảo Đỗ Hiếu.

Trời sinh một cặp 1 2 Quỳnh Lương tiếp tục chia sẻ nỗi lòng về chuyện tình đã qua

Kết thúc vòng thi đấu “Giai Điệu Thịnh Hành” cũng là lúc đến với phần hồi hộp nhất với việc sẽ có đến 2 thí sinh có số điểm thấp nhất phải rời khỏi chương trình. Với 3 điểm 10 hoàn hảo, Duy Khiêm Ngố tiếp tục đứng hạng nhất vòng thi đấu, theo sau đó là các thí sinh Jenna Anh Phương, Quỳnh Lương và Mario Thành Tâm lọt vào vòng an toàn. 4 thí sinh còn lại rơi vào vòng nguy hiểm gồm có: Trần Vân, Ngô Kinh Lâm, Thảo Trang và Ngô Phương Anh. Với số điểm tổng khiêm tốn hơn Ngô Kinh Lâm và Thảo Trang, 2 thí sinh Trần Vân cùng Ngô Phương Anh nói lời chia tay đầy tiếc nuối với chương trình Trời Sinh Một Cặp.

Vòng thi với chủ đề “Giai Điệu Thịnh Hành” chính thức khép lại với 8 màn trình diễn bùng nổ đến từ các thí sinh và chỉ 6 trong số 8 thí sinh bước vào vòng tiếp theo gồm: Duy Khiêm Ngố, Jenna Anh Phương, Quỳnh Lương, Mario Thành Tâm, Ngô Kinh Lâm và Thảo Trang. Đừng quên đón xem tập 9 với những diễn biến khó đoán với vòng thi đấu thứ 5 Trời Sinh Một Cặp vào lúc 21h15 ngày 30/4 trên kênh VTV3. 

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục