Nam vương Mario Thành Tâm “tái xuất” cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng


Không còn hình ảnh Mario Thành Tâm trình diễn vũ đạo trên nền nhạc remix cực cháy, ở Trời sinh một cặp tập này, anh trở lại với hình tượng nam thần vốn có khi trình bày ca khúc “Chân Tình” cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng.

Trời sinh một cặp 1 1 Nam vương Mario Thành Tâm “tái xuất” cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Mario Thành Tâm chia sẻ “Màn trình diễn này mình và anh Dũng đã lên ý tưởng và chọn bài hát với nhau. Và màn song ca này cũng chính là điều Mario rất muốn thực hiện, đó là hướng đến dòng nhạc trữ tình và ballad”.

Là một người theo đuổi dòng nhạc trữ tình, giám khảo Phương Vy đã có những lời góp ý cũng như khích lệ thật tâm. Nữ ca sĩ cho rằng phần mở đầu của Mario do còn thiếu tự tin nên đã mắc một số lỗi, nhưng nhờ sự hỗ trợ đến từ giọng ca của anh Hồ Trung Dũng, cảm xúc của bài hát đã bắt đầu dâng trào và màn trình diễn cũng dần nổi bật lên.

Trời sinh một cặp 4 Nam vương Mario Thành Tâm “tái xuất” cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Phương Vy tiếp tục gửi những lời có cánh đến Hồ Trung Dũng khi nhận xét anh là một “quý ông” trong dòng nhạc trữ tình và Mario Thành Tâm có thể cải thiện hơn ở những vòng tiếp theo nhờ sự dẫn dắt từ đội trưởng của mình. Song song với đó, giám khảo Hà Lê lại đặc biệt thích chất giọng cực kỳ nam tính trong ca khúc này. Ngoài ra, Hà Lê cũng mong Hồ Trung Dũng có thể từng bước giúp cho Mario Thành Tâm đa dạng sắc thái hơn khi trình diễn.

Với giám khảo Huy Tuấn, anh cho rằng việc lựa chọn ballad dành cho một người có phong cách trình diễn bùng nổ chính là con dao hai lưỡi, đặc biệt khi cả 2 chỉ có thể tập luyện trong thời gian ngắn. Để giải thích cho lựa chọn này, đội trưởng Hồ Trung Dũng chia sẻ “Như anh Tuấn nói, ballad là một thể loại nghe thì tưởng dễ nhưng thật sự là rất khó. Nhưng Dũng nghĩ cái hay nhất chính là Dũng sẽ đưa bạn lên trình diễn và học ngay trên sân khấu. Đây là quá trình mà bạn sẽ từng bước một phát triển.”

Trời sinh một cặp 2 1 Nam vương Mario Thành Tâm “tái xuất” cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Kết thúc phần nhận xét, màn trình diễn “Chân Tình” của Mario Thành Tâm và đội trưởng Hồ Trung Dũng nhận được số điểm lần lượt là 9,5 và 9,75 đến từ giám khảo Hà Lê và Phương Vy.

Vòng thi với chủ đề “Bài hát đầu tiên” chính thức khép lại. Tập tiếp theo của Trời Sinh Một Cặp sẽ là màn hé lộ chủ đề đặc biệt chưa từng có trước đây. Đừng quên đón xem tập 5 của chương trình vào lúc 21h15 ngày 2/4 trên kênh VTV3.

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục