Mario Thành Tâm tiết lộ sẽ ra MV cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng


Trải qua nhiều vòng thi đấu, Mario Thành Tâm từ một chàng diễn viên, người mẫu hoá thân thành một nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu. Anh chàng mang mong ước bước lên từng bậc thang và liên tục thử sức ở nhiều dòng nhạc, phong cách khác nhau.

Tại đêm chung kết, Mario Thành Tâm cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng đốt cháy sân khấu với bản mashup “Tình 2000 – Từ Khi Em Đến” như một màn kết thúc trọn vẹn vòng chung kết đầy căng thẳng. 

Nhận xét về phần trình diễn, giám khảo Tùng Dương đánh giá cao sự ăn ý và phần hoà giọng của 2 thầy trò dù còn có đôi chút chênh phô nhưng tổng quan vẫn là một tiết mục chỉn chu. Mặc khác, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ sự bất ngờ trong việc cặp đôi lựa chọn bài hát có phong cách trái ngược hoàn toàn với Hồ Trung Dũng. Ngoài ra nam nhạc sĩ cũng gửi đến Mario Thành Tâm những lời khuyên chân thành để anh chàng có thể toả sáng hơn ở những chương trình giải trí khác.

Mario Thành Tâm 2 Mario Thành Tâm tiết lộ sẽ ra MV cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn cũng không quên gửi những lời chia sẻ chân thành về hành trình của Mario Thành Tâm “Tôi nghĩ hành trình của Tâm thật sự là một bước đường đi lên từ đầu cho đến tiết mục cuối cùng, và sự ảnh hưởng của Hồ Trung Dũng phải nói là rất rõ ràng. Không chỉ trình diễn trên sân khấu tự tin hơn, mà cả thẩm mỹ lẫn sự tiến bộ trong cảm nhận ở từng câu hát. Những điều mà Tâm học được ở Trời Sinh Một Cặp năm nay nó sẽ giúp rất nhiều cho em về hoạt động nghệ thuật sau này.”

Khép lại tiết mục chốt số vòng chung kết, Mario Thành Tâm và đội trưởng Hồ Trung Dũng mang về 2 điểm 9,75 đến từ giám khảo Tùng Dương và giám khảo Nguyễn Hồng Thuận.

Khép lại vòng chung kết với những tiết mục cân tài cân sức cũng là giây phút căng thẳng nhất khi 4 thí sinh đều cùng hướng về ngôi vị quán quân. Có thể nói cả 4 tiết mục trong đêm chung kết như những món ăn mang những màu sắc riêng, hương vị riêng và được các thí sinh lẫn đội trưởng “chế biến” công phu nhất.

Với số điểm có phần “khiêm tốn” hơn, Quỳnh Lương cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Theo sau đó là Mario Thành Tâm ở vị trí thứ 3. 2 thí sinh xuất sắc nhất là Duy Khiêm Ngố cùng Jenna Anh Phương cạnh tranh trực tiếp ngôi vị quán quân. Và với hành trình tràn đầy điểm 10 cho nỗ lực lẫn sự sáng tạo của mình, Duy Khiêm Ngố xuất sắc cán đích ở vị trí quán quân trong sự vỡ oà, kết thúc hành trình 12 tập của Trời Sinh Một Cặp mùa 7.

Mario Thành Tâm 1 Mario Thành Tâm tiết lộ sẽ ra MV cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Phát biểu sau trao giải, Mario Thành Tâm cho biết: “Cảm xúc của mình rất là vui vì mình đã đặt mục tiêu ngay từ ban đầu là phải bước vào top 3 và nắm tay đội trưởng của mình vào đêm chung kết! Với mình, giải 3 là một thành công vì từ trước đến giờ mình hoạt động trong lĩnh vực người mẫu đã có 2 giải thưởng nam vương Việt Nam và nam vương quốc tế, cả luôn lĩnh vực MC, mình cũng thi và vào top, đến với Trời Sinh Một Cặp, mình cũng đặt mục tiêu vào top và giờ mình đã làm được bằng chính thực lực của mình!”

”Tập đầu tiên mình đến với chương trình Trời Sinh Một Cặp giống như một thử thách của bản thân. Nhưng sau đó từng vòng thi mình được anh Dũng dạy rất là nhiều kỹ năng ca hát, nên mình nghĩ là mình sẽ theo con đường này và chắc chắn sẽ ra với anh Dũng một bài ballad” – Mario Thành Tâm chia sẻ thêm.

GIAI BA Mario Thành Tâm tiết lộ sẽ ra MV cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

Mây Mây/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục