Sốc với màn chào sân hùng hổ của Nam Anh và Thanh Duy tại Trời Sinh Một Cặp


Kết thúc tập 3 của Trời Sinh Một Cặp là phần trình diễn nổi loạn “Bad Romance” của đội trưởng Thanh Duy cùng học trò Nam Anh.

Trời Sinh Một Cặp 3 Sốc với màn chào sân hùng hổ của Nam Anh và Thanh Duy tại Trời Sinh Một Cặp

Khi được MC Huyền Trang hỏi về quá trình học nhảy và hát, Nam Anh vô cùng hào hứng nói về yêu thích của cô đối với việc nhảy nhưng để vừa nhảy vừa hát tốt là một chặng đường dài mà cô đang kiên trì bước từng bước. Và quả không ngoa khi nói Thanh Duy là đội trưởng chiều học trò số 1 tại chương trình, bởi anh chính là người đã tin tưởng và giúp đỡ Nam Anh khi cô quyết định chọn ca khúc “Bad Romance” bởi sự hâm mộ Lady Gaga của mình.

Đội trưởng Thanh Duy cũng hóm hỉnh chia sẻ về chất “tưng tửng” mà Nam Anh sở hữu “Em hãy mang những khía cạnh riêng của mình lên sân khấu, cùng với sự rèn luyện không ngừng nghỉ thì em có thể biến những khía cạnh đó thành nét duyên dáng của bản thân”.

Trời Sinh Một Cặp 2 Sốc với màn chào sân hùng hổ của Nam Anh và Thanh Duy tại Trời Sinh Một Cặp

Là một người luôn hướng đến những màn trình diễn chỉn chu, giám khảo Huy Tuấn có phần không thích nghi được với sự “hùng hổ” mà Nam Anh và Thanh Duy mang đến. Anh nghĩ rằng Duy cần có một chiến lược phát triển phù hợp và rõ ràng hơn dành cho Nam Anh để phát triển những điểm mạnh của cô nàng này đi đúng hướng. Mặt khác, giám khảo Hà Lê cũng góp ý rằng Nam Anh cần học hỏi đội trưởng của mình nhiều hơn trong cách tiết chế năng lượng trên sân khấu để màn trình diễn có thể trau chuốt và chỉn chu hơn ở những vòng thi đấu tiếp theo. Còn giám khảo Phương Vy lại mong muốn Nam Anh có thể phô bày nhiều kỹ năng hơn về mặt thanh nhạc trong những ca khúc cô nàng thể hiện.

Dù đội trưởng Thanh Duy và Nam Anh chưa để lại nhiều ấn tượng ở màn chào sân này, nhưng anh và học trò của mình vẫn xuất sắc mang về số điểm 9,5 đến từ 2 vị giám khảo Hà Lê và Phương Vy

Trời Sinh Một Cặp 1 Sốc với màn chào sân hùng hổ của Nam Anh và Thanh Duy tại Trời Sinh Một Cặp

Kết thúc 4 màn trình diễn, MC Huyền Trang (Mù Tạt) không giấu được sự tò mò khi muốn biết sự lựa chọn công tâm đến từ 2 vị giám khảo khách mời Phương Vy và Hà Lê dành cho màn trình diễn gây ấn tượng nhất tập 3. Với số điểm 10 tuyệt đối và duy nhất, lẽ đương nhiên 2 vị giám khảo đều chọn “All of Me” là màn trình diễn xuất sắc nhất. Nếu giám khảo Phương Vy liên tục dành lời khen cho phần thanh nhạc của Ngô Kinh Lâm và đội trưởng Thảo Trang, thì giám khảo Hà Lê xem đây là ví dụ cho việc lựa chọn bài hát thông minh có sức nặng lớn như thế nào đối với cả đội trưởng và thí sinh.

Vòng thi với chủ đề “Bài hát đầu tiên” vẫn chưa kết thúc. Tập tiếp theo của Trời Sinh Một Cặp hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ lớn hơn với những ẩn số gọi tên: Duy Khiêm Ngố, Quỳnh Lương, Trần Vân, Jenna Anh Phuong và Mario Thành Tâm. Đừng quên đón xem tập 4 của chương trình vào lúc 21h15 ngày 26/3, trên kênh VTV3. Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục