Giám khảo Huy Tuấn mong Thanh Duy dịu dàng hơn sau khi gặp Ngô Phương Anh


Tập đầu tiên của mùa thứ 7 Trời sinh một cặp được ví như một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và đầy hấp dẫn bởi những tiết mục lôi cuốn khiến 3 vị đội trưởng, giám khảo Huy Tuấn cùng khán giả có mặt tại phim trường phấn khích không ngừng.

Trời sinh một cặp 3 Giám khảo Huy Tuấn mong Thanh Duy dịu dàng hơn sau khi gặp Ngô Phương Anh

Nữ MC – diễn viên Ngô Phương Anh được đông đảo khán giả biết đến với chất giọng truyền cảm, khả năng diễn xuất và nhập vai thần sầu. Cô ghi dấu ấn mạnh mẽ với các vai ác nữ, gần nhất là vai diễn phản diện Hạnh Thuý trong bộ phim Duyên kiếp. Chạm ngõ âm nhạc tại Trời sinh một cặp, cô không ngại bộc bạch sẽ thử thách bản thân để tìm ra những phiên bản tốt hơn của chính mình. Không vũ đoàn, không nhịp điệu xập xình, mỹ nhân 9x xuất hiện một mình trên sân khấu vô cùng dịu dàng và gây xao xuyến trong bộ đầm dạ hội màu vàng theo phong cách diva và trình diễn bản mashup Ta chẳng còn ai – Có quên được đâu với chất giọng tình cảm, tự sự khiến các giám khảo ngẩn ngơ. Đoạn chuyển nối giữa hai ca khúc trữ tình quá ngọt ngào, lột tả tâm trạng của một cô gái chịu nhiều mất mát trong tình yêu. Khi đội trưởng Thanh Duy nhập tâm hát theo Phương Anh thì đội trưởng Hồ Trung Dũng lại mỉm cười dõi theo nhiều cảm xúc.

Đội trưởng Thanh Duy bần thần hồi lâu rồi thẳng thắn trao đổi cùng giám khảo Huy Tuấn: “Em rất thích Phương Anh nhưng nếu bạn về với em thì em chưa biết mình sẽ làm gì cho bạn. Rõ ràng là phong cách của bạn và em quá khác nhau. Em là người nhiều năng lượng và nhí nhảnh nhưng Phương Anh ở vòng đầu tiên lại lựa chọn một phong cách hơi trầm so với em”.

Trời sinh một cặp 2 Giám khảo Huy Tuấn mong Thanh Duy dịu dàng hơn sau khi gặp Ngô Phương Anh

Nói rồi, nam ca sĩ quay sang hỏi thí sinh Phương Anh: “Anh không biết với chương trình này thì bạn muốn mang đến những tiết mục như thế nào? Vẫn sẽ tiếp tục như thế này hay là bạn muốn thử thách mình qua những thứ khác hơn? Nếu vậy thì Duy nghĩ là Duy có thể giúp được cho bạn. Nếu chỉ thế này thôi thì Duy nghĩ anh Dũng và Trang với kinh nghiệm của mình cũng có thể giúp được cho giọng hát của bạn tốt hơn”. Ngay lập tức, giám khảo Huy Tuấn bèn đặt câu hỏi: “Sao Duy không nghĩ ngược lại là những thể loại khác thì em sẽ giúp được bạn, còn thể loại này thì bạn sẽ giúp được em? Giúp cho em trầm lắng hơn ấy”. Lúc này, Thanh Duy không ngại chia sẻ lý do khiến anh trầm ngâm một lúc lâu rằng: “Có những bạn khi xem bạn trình diễn là đầu Duy chạy số liền, là mình sẽ làm gì cho các bạn nhưng với Phương Anh thì mình phải suy nghĩ đó”.

Trong khi đó, đội trưởng Hồ Trung Dũng lại thừa nhận phong cách biểu diễn và sân khấu thế này thì đúng là style của nam ca sĩ nhưng: “Nếu em muốn làm khác với phong cách của em thì em cần một đối trọng ngược lại của em, còn nếu em muốn khai thác đúng hình ảnh này và đi sâu hơn thì anh và chị Thảo Trang sẽ là người giúp được cho em”. Lúc này, giám khảo Huy Tuấn thẳng thắn: “Giọng của Phương Anh thì còn rất nhiều thứ phải trau chuốt. Em nói rằng em hát theo bản năng nên em chọn ballad cho dễ hát nhưng anh không nghĩ ballad sẽ phù hợp với giọng hát của em. Trong hành trình với Trời sinh một cặp, dù cho nó là một hành trình không dài nhưng anh nghĩ vẫn đủ để các đội trưởng đưa dấu ấn của mình vào phần trình diễn của em. Anh không nghĩ sẽ chọn anh Hồ Trung Dũng để bắt cặp với em vì nó hơi bị dễ đoán và ít bất ngờ”.

Trời sinh một cặp 1 Giám khảo Huy Tuấn mong Thanh Duy dịu dàng hơn sau khi gặp Ngô Phương Anh

Ngô Phương Anh không ngại chia sẻ khi biết được đội trưởng của Trời sinh một cặp mùa này, cô đã khá xúc động. Là fan ruột từng theo dõi hành trình nghệ thuật của đội trưởng Thanh Duy từ những ngày đầu tiên, cô rất mong muốn được về đội của nam ca sĩ. Bất ngờ trước lời bộc bạch của Phương Anh, Thanh Duy dù đang đắn đo vẫn cám ơn sự chân thành và tình cảm mà nữ diễn viên dành cho mình. Trước bao lời nhắn gửi và động viên “muốn được nhìn thấy mặt thuỳ mị, dịu dàng của Thanh Duy” của các đội trưởng và giám khảo Huy Tuấn, mỹ nhân 9x Ngô Phương Anh đã được chọn về đội của đội trưởng Thanh Duy.

Tập 2 của chương trình Trời sinh một cặp mùa 7 với sự xuất hiện của 5 thí sinh còn lại, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến thú vị khác vào tuần tới. Đừng quên đón xem chương trình vào lúc 21h15 ngày 12/3, trên kênh VTV3. Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục