Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang ‘tất tay’ tranh suất vào chung kết


Sau vòng thi đấu “World Hits” vô cùng căng thẳng, Trời Sinh Một Cặp chính thức chốt sổ 4 thí sinh bước vào vòng bán kết là Jenna Anh Phương, Duy Khiêm Ngố, Mario Thành Tâm và Quỳnh Lương. Chủ đề thi đấu tiếp theo được giám đốc âm nhạc Huy Tuấn xem xét kỹ càng và đưa ra mang tên “Khoảnh Khắc Tự Hào”.

Ngoài những màn trình diễn cân tài cân sức, vòng bán kết của Trời Sinh Một Cặp còn được chú ý bởi sự xuất hiện của 2 vị giám khảo khách mời kỳ cựu là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Tùng Dương. 

Trước khi bước vào vòng thi đấu, cả 4 thí sinh đều có những lời tâm sự gửi đến đội trưởng của mình. Là người có phần khởi đầu lép vế hơn so với các thí sinh khác, Quỳnh Lương chia sẻ “Quỳnh là người không có nhiều kỹ thuật lẫn sự tự tin. Nhưng qua từng vòng thi, nhờ sự cố gắng của anh Hồ Trung Dũng cùng các bạn trong team, mình nghĩ mình cần đáp trả bằng sự tiến bộ của mình để mọi người cảm thấy công sức họ dành cho mình là không lãng phí”.

Bán kết Trời Sinh Một Cặp 3 Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang tất tay tranh suất vào chung kết

Về phía Mario Thành Tâm, một học trò khác của đội trưởng Hồ Trung Dũng ghi tên mình vào vòng bán kết chia sẻ “Mình luôn cố gắng chọn ra tiết mục hay vũ đạo phù hợp dành cho anh Dũng để anh bớt phần lo lắng, bởi vì một mình đội trưởng của mình phải lo lắng cho cả 3 học trò. Đến với Trời Sinh Một Cặp, Mario được học rất nhiều từ đội trưởng Hồ Trung Dũng và tất cả mọi người trong chương trình”

Bán kết Trời Sinh Một Cặp 4 Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang tất tay tranh suất vào chung kết

Là thí sinh sáng cửa trên con đường tiến vào vòng chung kết khi để lại nhiều ấn tượng, Jenna Anh Phương cũng gửi đến đội trưởng Thảo Trang những lời cảm ơn sâu sắc “Chị Thảo Trang là người đã truyền cho mình những nguồn cảm hứng, động lực và cũng tiếp sức cho mình rất nhiều”

Bán kết Trời Sinh Một Cặp 1 Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang tất tay tranh suất vào chung kết

Sau tất cả, Duy Khiêm Ngố cũng có những lời bộc bạch gửi đến đội trưởng Thanh Duy, người anh cũng như người bạn đồng hành của anh xuyên suốt chương trình. Duy Khiêm chia sẻ “Nếu là những nghệ sĩ, ca sĩ khác họ sẽ chính chuyên, nghiêm túc hơn trong các tiết mục. Còn anh Thanh Duy lại là người thúc đẩy mình làm những cái thuộc về chính con người mình.”

Bán kết Trời Sinh Một Cặp 2 Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang tất tay tranh suất vào chung kết

Mặc khác, sau khi nhìn lại hành trình xuyên suốt 10 tập vừa qua, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng có đôi lời chia sẻ “Trời Sinh Một Cặp là hành trình của các thí sinh và đội trưởng tham gia. Các đội trưởng luôn phải lựa chọn theo tính chất âm nhạc của các thí sinh, đó là lý do mà họ phải thử nghiệm liên tục các thể loại nhạc khác nhau”. Ngoài ra, nam giám khảo cũng đánh giá mùa thứ 7 của chương trình có phần “đẹp” hơn những mùa trước bởi sự đa dạng trong phong cách, các thí sinh lẫn đội trưởng đều bứt phá khỏi vòng an toàn và phô diễn toàn bộ khả năng của mình trong màn trình diễn.

Về phía giám khảo khách mời, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng không thể giấu được sự hồi hộp trước thềm bán kết của chương trình. Nam nhạc sĩ chia sẻ thêm về tiêu chí đánh giá hay chấm điểm của anh trên tinh thần sẽ luôn đúng với tên của chương trình. Không chỉ dừng lại ở một tiết mục thanh nhạc tốt hay nhảy đẹp, thứ anh đặt lên hàng đầu vẫn luôn là sự kết hợp hoàn hảo đến từ các cặp đôi. Cuối cùng, anh vẫn không quên “giãi bày nỗi lòng” khi được đánh giá là giám khảo khó tính bậc nhất tại chương trình.

Bán kết Trời Sinh Một Cặp 5 Bán kết Trời Sinh Một Cặp: Jenna Anh Phương – Thảo Trang tất tay tranh suất vào chung kết

Những hình ảnh đầu tiên về vòng bán kết cũng được hé lộ với những sự hoành tráng, mang khí chất tự hào dân tộc khi Jenna Anh Phương hóa nữ anh hùng với những chất liệu xoay quanh trống đồng, Mario Thành Tâm hóa thân thành chàng nông dân chân chất, Duy Khiêm trình làng áo dài dân tộc với dàn vũ công “chất lượng” và cuối cùng là sự nhẹ nhàng, êm dịu quen thuộc đến từ Quỳnh Lương.

Với lợi thế hơn người khi có 2 thí sinh tham gia vòng bán kết, liệu đội trưởng Hồ Trung Dũng sẽ tận dụng cơ hội này như thế nào? Đừng quên đón xem những diễn biến gây cấn ở tập 11 của chương trình vào lúc 21h15 ngày 14/5 trên kênh VTV3. 

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục