Quỳnh Lương “kể” chính câu chuyện cuộc đời mình tại sân khấu Trời sinh một cặp


Tập 2 của chương trình Trời sinh một cặp mùa 7 tuần này tiếp tục là màn chào sân của 5 thí sinh tài năng đều là các diễn viên tài năng trong mảng diễn xuất, bao gồm: Trần Vân, Mario Thành Tâm, Duy Khiêm Ngố, Quỳnh Lương và Ngô Kinh Lâm.

Quỳnh Lương đến với chương trình Trời sinh một cặp trong tâm thế của một diễn viên đang tập hát. Tuy vậy, phần thể hiện của cô đem lại nhiều cảm xúc và hiệu ứng hơn cả sự mong đợi của chính mình. Ca khúc Người dưng ngược lối có lẽ cũng chính là câu chuyện cuộc đời của chính nữ diễn viên. Giọng hát có phần rưng rưng, chạm đến cảm xúc và trái tim của người nghe. Đội trưởng Hồ Trung Dũng chắp tay, chạm nhẹ cằm và cứ trầm ngâm suốt phần biểu diễn của người đẹp sinh năm 1995 này. Chắc cũng vì thế mà dù chỉ đứng yên một chỗ, cầm micro bằng cả hai tay nhưng thần thái và sự xuất hiện nhẹ nhàng tinh khôi của Quỳnh Lương vẫn khiến khán giả mê đắm.

Trời sinh một cặp d 3 Quỳnh Lương “kể” chính câu chuyện cuộc đời mình tại sân khấu Trời sinh một cặp

Chia sẻ cảm nghĩ sau phần trình diễn của mình, người đẹp cho biết: “Em không biết rằng sau ngày hôm nay khả năng của mình đến đâu, cơ duyên của mình thế nào. Nhưng em hy vọng rằng thông qua chương trình này, nếu được về với đội của một huấn luyện viên nào đó mà em có khả năng thì sẽ được huấn luyện viên đó dìu dắt em. Em hy vọng một ngày nào đó đứng trên sân khấu hát em không run như hôm nay nữa, và em có thể cầm mic hát từ đầu đến cuối một bài hát thật trôi chảy cảm xúc”.

Để động viên nữ diễn viên, đội trưởng Thảo Trang nói: “Trang nghĩ Quỳnh Lương không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên có thể thiếu đi sự tự tin. Nhưng nếu có thời gian thì qua chương trình này, bạn cứ thỏa sức vẫy vùng với khả năng của mình, tìm ra những khía cạnh khác của bản thân. Chất giọng của bạn rất đặc biệt và rất tình cảm… Bạn làm Trang cảm nhận được từng nỗi đau, từng sự cô đơn. Sau chương trình này, nếu như bạn muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp thì bạn hãy cứ giữ thế mạnh về giọng hát và cách truyền tải đó của mình trong khi biểu diễn”.

Trời sinh một cặp d 1 Quỳnh Lương “kể” chính câu chuyện cuộc đời mình tại sân khấu Trời sinh một cặp

Đội trưởng Thanh Duy tuy đã không còn khả năng kết nạp thêm thí sinh vào đội nhưng cũng đưa ra những nhận xét rất chân thành cho Quỳnh Lương: “Bạn sở hữu sẵn một giọng hát rất dễ chịu. Mỗi câu hát bạn buông ra đều rất tự nhiên như kiểu mình nói chuyện rất bình thường nên tiết mục của bạn rất dễ nghe, không bị cố gắng, không bị gồng mà đó là chính bạn luôn. Dù bạn có về với đội nào thì Duy nghĩ bạn cứ giữ sự tự nhiên đó trong con người và giọng hát của mình, chỉ là mình nên tập thêm thật nhiều để mình đúng nhịp. Vóc dáng và vẻ ngoài của bạn rất sáng sân khấu, rất hợp với chương trình Trời sinh một cặp.”

Riêng đội trưởng Hồ Trung Dũng thì như tìm thấy nàng thơ của chính mình trên sân khấu: “Em là một thí sinh rất đặc biệt. Xét về khía cạnh khác mà anh sắp nói thì em là người duy nhất từ đầu chương trình đến giờ mà anh nghĩ là dù cho em có đi bao xa đi nữa thì em cũng không phải biến hình nhiều. Em chỉ cần như thế thôi, nếu có thì nên làm mình sâu hơn, làm mình chắc hơn. Anh nghĩ em cần một huấn luyện viên chắc, gần với phong cách của em và có những cái chiêu giúp em nắm được nhịp, giữ được tông. Anh nghĩ đó là một trong những thứ mà anh vẫn thường hay làm.” Câu kết của nam ca sĩ khiến khán giả bật cười vì sự dẫn dắt bất ngờ. 

Giám khảo Huy Tuấn đồng ý với việc đội trưởng Thảo Trang sẽ dễ có sự đồng cảm hơn khi làm việc với Quỳnh Lương. Tuy nhiên sau khi nghe người đẹp trình diễn, anh nghĩ cô gái này lại cần một vòng tay rộng hơn. Cuối cùng, nam nhạc sĩ đã đưa Quỳnh Lương về với đội của đội trưởng Hồ Trung Dũng.

Trời sinh một cặp d 2 Quỳnh Lương “kể” chính câu chuyện cuộc đời mình tại sân khấu Trời sinh một cặp

Kết thúc tập hai của Trời sinh một cặp, ba vị đội trưởng đã hoàn thành đội hình thí sinh của mình với những chiến binh tài năng. Nữ đội trưởng Thảo Trang với các thành viên gồm: Jenna Anh Phương, diễn viên Trần Vân và diễn viên Ngô Kinh Lâm. Phía đội trưởng Hồ Trung Dũng đang “sở hữu” lực lượng gồm: ‘hotgirl Tây Bắc’ Thảo Trang, diễn viên Mario Thành Tâm  và nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Lương. Cuối cùng, đội trưởng Thanh Duy đem về cho đội mình người mẫu Nam Anh, diễn viên Ngô Phương Anh và nhà sáng tạo nội dung Duy Khiêm Ngố. 

Chín màu sắc âm nhạc và cá tính khác nhau khi phối hợp với ba đội trưởng ở tập 3 của chương trình Trời sinh một cặp với chủ đề Bài hát đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang đến những màn kết hợp hấp dẫn và mãn nhãn cho khán giả. Đừng quên đón xem tập 3 của chương trình vào lúc 21h15 ngày 19/3, trên kênh VTV3. 

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục