Đội trưởng Hồ Trung Dũng “sụp đổ” hình tượng soái ca vì Thảo Trang


Được biết đến với hình tượng vô cùng nam tính và lịch lãm, nhưng ở vòng chủ đề “Những bài hát tuổi thơ” của Trời sinh một cặp, đội trưởng Hồ Trung Dũng quyết định đạp đổ hình tượng đó khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục “khủng long hồng” cùng học trò Thảo Trang.

Trời sinh một cặp 1 Đội trưởng Hồ Trung Dũng “sụp đổ” hình tượng soái ca vì Thảo Trang

2 thầy trò khuấy động cả trường quay với ca khúc “Chiếc bụng đói” với những màn vũ đạo lẫn đối thoại vô cùng đáng yêu. Hồ Trung Dũng chia sẻ, ý tưởng về việc “cosplay” thành 2 đứa trẻ chơi với nhau là từ phía anh và khẳng định anh sẽ biến hóa đa dạng để luôn phù hợp với bạn diễn của mình.

Trời sinh một cặp 3 Đội trưởng Hồ Trung Dũng “sụp đổ” hình tượng soái ca vì Thảo Trang

Với tư cách là bạn diễn của Hồ Trung Dũng, giám khảo Giang Hồng Ngọc không thể giấu được sự bất ngờ xen lẫn phấn khích khi thấy anh thay đổi hình tượng 180 độ. Ngoài ra, nữ ca sĩ đánh giá dù sở hữu gương mặt sáng sân khấu nhưng Thảo Trang vẫn chưa thích nghi hoàn toàn với đội trưởng trong màn trình diễn và gặp một số lỗi trong cách phát âm.

Mặc khác, giám khảo Quốc Thiên “chào thua” với khả năng biến hóa bất ngờ khi thể hiện ca khúc thiếu nhi của Hồ Trung Dũng, nam ca sĩ cũng gửi đến Thảo Trang một vài kinh nghiệm và lời khuyên từ bản thân để “hotgirl Tây Bắc” có thể tiến sâu vào những vòng trong. Và sau tất cả, người vui nhất với màn trình diễn này có lẽ là giám khảo Huy Tuấn, anh chia sẻ “Trời Sinh Một Cặp là nơi mà các bạn sẽ được chứng kiến những màn biến hóa không ngờ, và đây chính là một trong số những tiết mục đó”.

Trời sinh một cặp 4 Đội trưởng Hồ Trung Dũng “sụp đổ” hình tượng soái ca vì Thảo Trang

Với màn “hy sinh” hình tượng vô cùng đầu tư của đội trưởng Hồ Trung Dũng cùng nét xinh đẹp, đáng yêu của Thảo Trang, ca khúc “Chiếc Bụng Đói” mang về 9,5 điểm đến từ giám khảo Quốc Thiên và 9,75 đến từ giám khảo Giang Hồng Ngọc.

Trời sinh một cặp 2 Đội trưởng Hồ Trung Dũng “sụp đổ” hình tượng soái ca vì Thảo Trang

Vòng thi với chủ đề “Những nốt nhạc tuổi thơ” ở tập tiếp theo của Trời Sinh Một Cặp sẽ tiếp tục là những màn biến hóa khôn lường đến từ những thí sinh: Mario Thành Tâm, Jenna Anh Phương, Ngô Kinh Lâm và Ngô Phương Anh. Đừng quên đón xem tập 6 của chương trình vào lúc 21h15 ngày 9/4 trên kênh VTV3. 

Chương trình Trời sinh một cặp do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất, dẫn chương trình là MC Huyền Trang (Mù Tạt).

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục