Jenna Anh Phương chơi lớn, bỏ ‘Bùa Yêu’ cả trường quay


Vòng thi đấu thứ 3 của Trời Sinh Một Cặp mùa 7 với chủ đề “Những nốt nhạc tuổi thơ”, sau khi xuất hiện vô cùng quyến rũ ở tiết mục đầu tiên, đội trưởng Thảo Trang bỗng rủ bỏ hình tượng thường thấy khi diện váy hồng, bước đi dịu dàng cùng Jenna Anh Phương để mê hoặc cả trường quay với ca khúc “Bùa Yêu”.

trời sinh một cặp 1 Jenna Anh Phương chơi lớn, bỏ Bùa Yêu cả trường quay

Tiết mục còn đặc biệt biến hoá hơn với sự tham gia của khách mời Soho Hoàng Sơn – anh chàng rapper đạt top 4 của Trời Sinh Một Cặp mùa 3. Được biết, câu chuyện có phần “táo bạo” trong tiết mục được lên ý tưởng từ chính Jenna Anh Phương.

Nhận xét về màn trình diễn, giám khảo Châu Đăng Khoa đánh giá Jenna chính là thí sinh có giọng hát ổn định nhất chương trình. Ngoài ra, cô nàng còn có thế mạnh khi trình diễn vô cùng tập trung và không để lộ ra bất kỳ yếu điểm nào. Tương tự với Châu Đăng Khoa, giám khảo Đỗ Hiếu đánh giá cao khả năng thanh nhạc của Jenna Anh Phương và hy vọng cô có thể nghiêm túc trên con đường trở thành một ca sĩ thực thụ. Về phần giám khảo Huy Tuấn, anh đánh giá khách quan rằng “Bùa Yêu” chính là ca khúc xuất sắc nhất của Jenna Anh Phương tính đến hiện tại.

trời sinh một cặp 2 Jenna Anh Phương chơi lớn, bỏ Bùa Yêu cả trường quay

Vì sức ảnh hưởng quá lớn đến từ “Bùa Yêu”, giám khảo Đỗ Hiếu dứt khoát dành tặng cho 2 cô trò điểm 10 trọn vẹn và 9,75 là số điểm được trao bởi giám khảo Châu Đăng Khoa.

Kết thúc tập 7 cũng là lúc ứng cử viên “cộm cán” nhất chương trình lộ diện, Duy Khiêm Ngố và đội trưởng Thanh Duy đọ nhau “hò Quảng” với bản mashup “Vợ người ta – Em của ngày hôm qua”. Không chỉ dừng lại ở một ca khúc mashup phiên bản Hồ Quảng, 2 thầy trò còn khéo léo lồng ghép câu chuyện và đầu tư trang phục lẫn bối cảnh, biến tiết mục thành một vở kịch vô cùng cuốn hút. Kết thúc ca khúc cũng là lúc toàn bộ trường quay “đồng lòng” đứng dậy vỗ tay và những giọt nước mắt của Duy Khiêm rơi xuống. Anh chia sẻ rằng hành trình đến với tiết mục này gói gọn bằng một từ “khó” khi anh phải đối mặt với hàng loạt thử thách khác nhau. 

trời sinh một cặp 4 Jenna Anh Phương chơi lớn, bỏ Bùa Yêu cả trường quay

Kết thúc vở kịch vừa bi vừa hài và đan xen cả những giọt nước mắt, 2 thầy trò Thanh Duy và Duy Khiêm mang về cơn mưa 3 điểm 10 với đam mê “phá lệ” của giám khảo Huy Tuấn.

trời sinh một cặp 5 Jenna Anh Phương chơi lớn, bỏ Bùa Yêu cả trường quay

Vòng thi với chủ đề “Giai Điệu Thịnh Hành” tạm thời khép lại với 4 màn trình diễn bùng nổ của 4 thí sinh: Trần Vân, Mario Thành Tâm, Jenna Anh Phương và Duy Khiêm Ngố. Tập 8 với những diễn biến tiếp theo của vòng thi đấu đến từ 4 thí sinh còn lại gồm cố: Quỳnh Lương, Ngô Phương Anh, Ngô Kinh Lâm và Thảo Trang của Trời Sinh Một Cặp sẽ phát sóng vào lúc 21h15 ngày 23/4 trên kênh VTV3. 

Vân Anh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục