‘Trời sinh một cặp’ lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng


Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã rộn ràng chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cũng như gửi lời chúc mừng đến mùa thứ 5 của “Trời sinh một cặp” đã chính thức lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021.

Mùa thứ 5 của chương trình “Trời sinh một cặp” tạo nên sự thành công và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng sân khấu được đầu tư hoành tráng, format mới lạ và hấp dẫn, dàn thí sinh tài năng đầy sáng tạo cùng 3 vị đội trưởng gồm Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương không chỉ sở hữu chuyên môn cao mà còn nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh hoàn thành xuất sắc từng phần thi của mình.

Trong số các giám khảo khách mời, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đánh giá “Trời sinh một cặp” là một trong những chương trình đã qua nhiều mùa mà vẫn mang lại sự hấp dẫn đối với khán giả.  Đồng hành 2 mùa cùng chương trình, Thiên Hương chia sẻ: “Trời sinh một cặp đổi mới nhiều từ luật chơi cũng như sự đầu tư chỉnh chu, sáng tạo hơn. Các đội “chịu chơi”, đầu tư các tiết mục rất hoành tráng cả về phần nhìn lẫn phần nghe”.

Uyên Linh hào hứng, Huy Tuấn nhớ về sự tâm huyết của các đội trưởng và thí sinh “Trời sinh một cặp”

Giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo chính của chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn đã chia sẻ ngay trên trang facebook cá nhân khi biết “Trời sinh một cặp” nhận được đề cử Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021. Anh đã viết: “Một năm khó khăn của tất cả các nghệ sĩ và nhà sản xuất. Nhưng trong cái khó, ló cái khôn. Đổi lại là một mùa Trời Sinh Một Cặp tưng bừng, chất lượng hơn cả mong đợi”.

FB HUY TUẤN ok Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đánh giá “Trời sinh một cặp” mùa 5 chất lượng hơn cả mong đợi

Khác với 4 mùa trình làng trước, “Trời sinh một cặp” mùa thứ 5 không chỉ được cải tiến về nội dung với những chủ đề xuyên suốt, đầy hấp dẫn mà sự tương tác giữa các thí sinh và đội trưởng được tăng lên đáng kể.  Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Ở mùa thứ 5 này, 3 đội trưởng là những người rất tâm huyết cho từng giây phút của đội mình trên sân khấu. Tôi không thấy có cảm giác khoảng cách giữa họ và các thí sinh. Thậm chí thí sinh của đội này nhưng vẫn có thể hỗ trợ về vũ đạo, hoà âm, chọn bài, ý tưởng dàn dựng cho các đội khác với một tâm thế rất thoải mái và vô tư. Đây cũng là cách mà chúng tôi đã cùng nhau có một mùa giải thật sự đặc biệt và chất lượng nhất từ trước tới nay”.

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và 3 đội trưởng Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn (thứ 2, bên phải qua) chụp cùng 3 vị đội trưởng của chương trình Trời sinh một cặp mùa 5

Nổi tiếng là người “chiều” thí sinh của mình hết cỡ, Uyên Linh nỗ lực rèn luyện vũ đạo – điều vốn chưa bao giờ là lợi thế của cô nàng để mỗi phần thi trong “Trời sinh một cặp” là một lần bùng nổ và gây ngạc nhiên đầy thích thú cho khán giả. 

Mới đây nhất, Uyên Linh đã hào hứng chia sẻ thông tin về chương trình ngay trên trang facebook cá nhân khi biết tin “Trời sinh một cặp” lọt vào đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021.

FB UYEN LINH ok Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Uyên Linh hào hứng chia sẻ bài viết để chúc mừng cho chương trình nhận được đề cử tại VTV Awards 2021.

Đỗ An, Diệp Bảo Ngọc và Hữu Thanh Tùng gửi lời chúc mừng

Quán quân mùa thứ 5 “Trời sinh một cặp” – Đỗ An đã chia sẻ cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên khi tham gia chương trình trong suốt nhiều tháng liền. Khi nhận được tin vui đến từ ekip, anh tỏ ra khá bất ngờ bởi chương trình không chỉ giữ nguyên sức hút dù đã đi qua năm thứ 5 mà sự cố gắng của mọi người đã nhận được “quả ngọt”. Ông xã Lê Thúy cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi bản thân được góp sức vào mùa giải được các anh chị trong giới đánh giá cao”.

Không chỉ chung vui cùng ekip, Đỗ An còn hé lộ kỷ niệm đầy bất ngờ đối với giám khảo khách mời trong chương trình là NSND Bạch Tuyết. Đây cũng là vị giám khảo khách mời duy nhất ngồi “ghế nóng” liên tiếp 2 vòng thi tại “Trời sinh một cặp”. Thời điểm đó, Đỗ An phải ghi hình 2 vòng liên tiếp với một bên là liên khúc 3 bài hát nhạc phim bất hủ cuối thập niên 90 cùng với dàn hợp xướng 30 người; một bên là tiết mục Dệt tầm gai thuộc thể loại dân gian đương đại. Anh cho biết: “Vì phải quay 2 tiết mục khác nhau trong cùng 1 ngày nên tôi và Quốc Thiên khá là căng thẳng. Tôi nhớ đến phần nhận xét của NSND Bạch Tuyết. Nếu các giám khảo trước đó thường chú ý nhiều về âm nhạc thì cô lại có cái nhìn về sân khấu rất tổng quan và chuyên nghiệp. Chính những nhận xét, góp ý chu đáo và tinh tế nào làm cho tôi có cảm giác công sức cùng sự nỗ lực của mình đã được ghi nhận”

Tiết mục của Đỗ An và Quốc Thiên 2 001 Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Tiết mục áp dụng yếu tố kỹ thuật từ sân khấu Thế giới của Đỗ An từng khiến NSND Bạch Tuyết muốn “chạy lên ôm hôn”

Diễn viên Diệp bảo Ngọc lần đầu thử sức ở lĩnh vực ca hát ngay trên sân khấu “Trời sinh một cặp” và đã mang về cho mình thành tích top 4 chung cuộc. Không chỉ chiếm trọn tình cảm khán giả bằng khuôn mặt khả ái cùng diễn suất tài tình, cô nàng còn gây ấn tượng bởi chất giọng lạ và hiếm đặc trưng. Nói về hành trình đáng nhớ đã qua, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi chưa từng đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ nên đây là một thử sức khó mà quên được. Tất cả với tôi là kỷ niệm khi phải sống với tâm thế một người ca sĩ, nó khác hoàn toàn với cuộc sống của một diễn viên. Qua đó, tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ những người hoạt động bên mảng này và nhất là đối với những người thành danh từ con số 0”.

Chịu ảnh hưởng khá lớn đến công việc kinh doanh trong mùa dịch Covid này nhưng Diệp Bảo Ngọc luôn nhìn theo hướng tích cực để tâm trạng thoải mái nhất có thể. Cô nàng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và học nấu món ngon để trổ tài chiêu đãi người thân. Nhận được tin “Trời sinh một cặp” lọt vào top 5 Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021 giữa lúc bộn bề nào rau, nào thịt nhưng học trò Quốc Thiên không giấu được niềm vui và sự tự hào. Cô cho rằng kết quả này hoàn toàn xứng đáng với công sức và nỗ lực của cả tập thể ekip chương trình.

Tiết mục của Diệp Bảo Ngọc và Quốc Thiên 2 001 Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Nổi da gà với giọng hát và phong cách ma mị của “thầy trò” Quốc Thiên – Diệp Bảo Ngọc

Với diễn viên Hữu Thanh Tùng, khi nhận được tin chương trình “Trời sinh một cặp” lọt top 5, anh đã vội vàng nhắn tin đến ekip rằng: “Thật sự là rất vui vì chương trình lọt vào top đề cử giải thưởng VTV Awards 2021. Xin chúc mừng cho các anh em ekip và công sức cố gắng của tất cả mọi người”. Nhắc về kỷ niệm đáng nhớ, Hữu Thanh Tùng đã không ngần ngại nhớ đến khoảnh khắc rơi vào top nguy hiểm và phải kêu gọi khán giả trong trường quay bình chọn cho mình và đội trưởng Ái Phương được đi tiếp. Anh nói: “Khi team chỉ còn mỗi mình và nguy cơ bị loại cao, Tùng run quá giành nói thay lời đội trưởng. Lúc đó chỉ sợ chị Phương buồn và thất vọng nếu chẳng may 2 chị em bị loại nên không suy nghĩ nhiều. May mắn là khán giả đã cho mình cơ hội và giải thưởng hạng 3 trong chương trình là kết quả xứng đáng với nỗ lực mà Tùng và chị Ái Phương đã bỏ ra”.  

Trong mùa dịch này, Hữu Thanh Tùng buộc phải tạm dừng nhiều công việc và các dự án liên quan đến phim ảnh. “Tôi cố gắng thích nghi ở việc ở nhà 24/24 bằng cách chăm chỉ tập thể dục, nấu ăn và theo dõi thông tin y tế. Mong cho dịch mau qua để cuộc sống mọi người có thể trở lại bình thường” – nam diễn viên cho biết. 

Tiết mục của Ái Phương và Hữu Thanh Tùng 4 001 Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Tiết mục rộn ràng và đầy sức sống của ca sỹ Ái Phương và Hữu Thanh Tùng.

Thái Sơn, Trần Anh Huy tự tay quay clip tại gia

Á quân “Trời sinh một cặp” – Thái Sơn đã tự tay quay hẳn một clip và gửi lời chúc mừng: “Được lọt vào top 5 là điều rất vui và cảm giác xứng đáng cho chương trình Trời sinh một cặp”. Cũng trong đoạn clip này, anh chàng đã chia sẻ về kỷ niệm vui nhất khi tham gia chương trình cùng “thu hoạch lớn” chính là các mối quan hệ thân thiết đến từ phía đội trưởng Uyên Linh, các thành viên trong đội gồm Ngọc Hồ, Trần Phong, Kiều Ngân hay thành viên đội bạn như Đỗ An. 

Ngoài ra, anh còn hé lộ trong thời gian phải ở nhà vì dịch Covid đã thu âm được album gồm 4 ca khúc và sẽ trình làng trong thời gian sắp tới để “khán giả có thể biết được sau chương trình Trời sinh một cặp, Thái Sơn đã làm được cái gì”. 

THAI SON QUAY CLIP Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Á quân Thái Sơn beatbox khiến sân khấu “bùng nổ” qua nhiều tiết mục đặc sắc cả chương trình đã quay clip chúc mừng “Trời sinh một cặp” lọt vào top 5 VTV Awards

Giống với Thái Sơn, MC Trần Anh Huy cũng thực hiện một clip ngắn chúc mừng “Trời sinh một cặp” lọt vào top 5 Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021. Trong đoạn clip được quay ngay tại nhà, anh đã chia sẻ kỷ niệm “đáng tiếc” vì đam mê ca hát nên đáng lẽ sẽ đăng ký làm thí sinh nhưng bất ngờ được mời đảm nhận vị trí MC. Chính sự trái ngang này mà mỗi lần trước khi chương trình bắt đầu, thay vì nhẩm lời bình thì anh chàng chuyển sang nghêu ngao hát các ca khúc mà thí sinh sẽ chuẩn bị ra trình diễn. Điều này khiến Trần Anh Huy bị ekip trêu là đang “giành chén cơm” với các thí sinh.

MC Anh Huy Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

Gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi hình thể đẹp cùng gương mặt sáng sân khấu, MC Trần Anh Huy mang làn gió mới đến “Trời sinh một cặp” mùa 5, tạo nhiều thiện cảm với người xem.

Trong thời gian dịch bệnh căng thẳng nên Trần Anh Huy cũng như nhiều nghệ sĩ khác phải ở nhà và học cách tự chăm sóc bản thân bằng công việc nấu ăn, rèn luyện cơ thể. Ngoài ra, anh chàng còn thử sức ở vai trò mới là livestream hằng ngày để kiếm thêm thu nhập cũng như được kết nối và tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.

Bình chọn cho chương trình Trời Sinh Một Cặp tại đây: https://www.facebook.com/troisinhmotcapofficial/videos/2934399900167036

Clip hướng dẫn bình chọn cho chương trình Trời Sinh Một Cặp:

0 Trời sinh một cặp lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục