Tiếp tục hát tiếng Anh, Hoàng Thuỳ ẵm trọn điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Nguyễn Hồng Thuận


Hành trình của “Trời sinh một cặp” mùa thứ 6 đã gần đến hồi kết và “cuộc chiến” đến thời điểm này chỉ còn lại bốn cái tên là MC Mù Tạt, diễn viên Tùng Min, á hậu – siêu mẫu Hoàng Thuỳ và Tiktoker Hải Đăng Doo. 

Vòng thi bán kết với chủ đề Giấc mơ tuyệt vời là những phần thể hiện bản thân đầy cảm xúc và nhân văn của các thí sinh cùng đội trưởng của mình. Tuần này, giám khảo khách mời xuất hiện trong chương trình chính là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và trưởng nhóm nhạc 5 Dòng kẻ – ca sĩ Bảo Lan.

Tuần này, việc lựa chọn bài hát, ý tưởng dàn dựng cũng như thời gian luyện tập đã được đội trưởng Bùi Lan Hương và Hoàng Thùy đặt khá nhiều tâm huyết vào đó. Bộ đôi người đẹp đã quyết định cùng nhau trình bày bản mashup Easy on me – Set fire to the rain – Don’t you remember, gồm toàn những ca khúc hit của “Hoạ mi nước Anh” Adele.

Tiết mục của á hậu siêu mẫu Hoàng Thùy và đội trưởng Lan Hương 2 1 Tiếp tục hát tiếng Anh, Hoàng Thuỳ ẵm trọn điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Nguyễn Hồng Thuận

Trong trang phục bling bling vừa hiện đại vừa quyến rũ, Hoàng Thùy khiến người xem không thể rời mắt ở từng ánh mắt, cử chỉ của mình. Giọng hát của cô thêm năng lượng khi được chính tay đội trưởng Bùi Lan Hương đệm piano cho phần mở màn. Ngoài ra, khả năng kiểm soát và làm chủ sân khấu của Hoàng Thuỳ ngày càng tiến bộ khi ở những đoạn cao trào cũng như phần hoà âm gần cuối, cô vẫn giữ được phong thái tự tin và điềm tĩnh của mình. 

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận đã có những chia sẻ rất chân tình và chi tiết về chuyên môn. Cụ thể là: “Trong phần trình diễn vừa rồi thì ở Hoàng Thuỳ có một sự thong dong ấy. Em lên sân khấu rất thoải mái, không bị áp lực về việc mình đang đi thi hay trình diễn thế nào cho nó có tính nghệ sĩ. Mỗi lần em tập và em lên sân khấu trình diễn không có lần nào giống lần nào hết, và tính nghệ sĩ thế này thì không phải ai cũng có. Anh thấy em trình diễn có sự phiêu và ứng biến rất nhiều nên Bùi Lan Hương cũng phải rất khó khăn để nghe và bè phối cho em như thế nào để tôn giọng hát của em lên. Anh thấy hai chị em cũng hơi ăn gian là những cái quãng mà hơi khó khó thì Bùi Lan Hương giành hết để cất bớt những cái khuyết điểm của em, để em được trưng trổ những gì tốt nhất của em ra. Trong tiết mục này, anh rất thích chất giọng của hai em. Hai chất giọng rất khác nhau nhưng khi kết hợp lại với nhau thì lại nghe rất dễ chịu”.

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn đánh giá phần trình diễn của cặp đôi người đẹp là một trong những tiết mục sang trọng nhất đêm nay. Đồng tình cùng với nam nhạc sĩ còn có giảm khảo Bảo Lan khi cô chia sẻ: “Nhìn vào các em là đã thấy được tính giải trí rồi nhưng bên trong tiết mục của các em nó cũng rất nghệ thuật. Các em chọn hát một bài tiếng Anh – đó là một sự sáng tạo nhưng cũng rất mạo hiểm. Chị vẫn thích nghe Bùi Lan Hương hát tiếng Anh từ xưa đến giờ rồi. Cách phân chia của Bùi Lan Hương cũng rất thông minh. Giọng hát của Hương đã rất vững chãi và Hoàng Thuỳ cũng đã có đất để thể hiện được chất giọng và sự phóng khoáng trên sân khấu của mình”.

Tiết mục của á hậu siêu mẫu Hoàng Thùy và đội trưởng Lan Hương 3 Tiếp tục hát tiếng Anh, Hoàng Thuỳ ẵm trọn điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Nguyễn Hồng Thuận

Kết quả là, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận hào phóng cho cặp đôi điểm 10 tuyệt đối và giám khảo Bảo Lan là 9.75

Trải qua 4 tiết mục ấn tượng thì vòng thi Giấc mơ tuyệt vời đã kết thúc với phần công bố điểm số của giám khảo cố định Huy Tuấn. Đây cũng là thời khắc mà tấm vé đi tiếp đầu tiên đã chính thức xướng tên của Á hậu – Siêu mẫu Hoàng Thuỳ với tổng điểm 29.5. Ba thí sinh còn lại cùng bước vào top nguy hiểm tuần này là diễn viên Tùng Min, MC Mù Tạt và Tiktoker Hải Đăng Doo. Xét trên tổng số điểm tích lũy từ các vòng thi trước cộng với điểm số của cả ba giám khảo tại vòng thi này, Hải Đăng Doo và Tùng Min đã giành được hai chiếc vé vào vòng chung kết với tổng điểm lần lượt là 177 và 176.75. Do vậy, MC Mù Tạt đã dừng hành trình Trời sinh một cặp tại đây với tổng điểm qua các vòng thi là 174.25.

Tập 12 cũng là đêm chung kết của chương trình Trời sinh một cặp với chủ đề “Cuộc chiến thanh âm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 30/7/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất. Dẫn chương trình là MC Trần Anh Huy.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục