Nhận diện Bạch Dương đồng tính


Họ là những người mạnh mẽ và không ngần ngại thừa nhận giới tính thật của mình.

Nam

Sống tình cảm và sự kiên nhẫn là những từ để miêu tả về các chàng gay thuộc cung Bạch Dương. Chàng luôn muốn sở hữu bạn tình và cực kỳ nhẫn nại cho đến khi chàng thực sự đạt được mục tiêu, nếu không, chàng sẽ dùng mọi cách để quyến rũ người đàn ông của mình.

Bạch Dương có một tính cách rất dứt khoát, chàng không thích những người thường xuyên ca thán. Những chàng trai này khá nhút nhát rụt rè, tuy nhiên khi đã có được người mình yêu, chàng trở nên rất mạnh mẽ và mong muốn sự trung thành tuyệt đối từ người tình.

Trở về nhà sau một ngày làm việc, điều chàng mong mỏi nhất chính là những điệu nhạc du dương cùng một ly Martini đã được chuẩn bị sẵn sàng. Đôi khi, Bạch Dương lại trở nên quá cẩn trọng và bảo vệ quá kỹ mối quan hệ của mình. Điều đó dễ làm người yêu của anh ta cảm thấy mệt mỏi. Bạch Dương luôn cố gắng để gây sự chú ý với các chàng trai khác như thể chàng muốn hút tất cả ánh nhìn của họ vào mình vậy. Nếu chàng đã thích ai đó, nhất định chàng sẽ tìm cơ hội để thổ lộ và tuyệt đối không hề giấu giếm chúng.

2033137dd9ae1e5a47ac3b54c0c81330 Nhận diện Bạch Dương đồng tính

Những chàng gay Bạch Dương rất thích “săm soi” người khác và thể hiện cá tính bản thân. Lúc đang yêu và thậm chí là trong chuyện ấy, họ luôn muốn là người nắm quyền kiểm soát. Bạch Dương là những chàng trai có tính cách khá rõ ràng, hoặc là cực kỳ chăm chỉ làm việc, hoặc là hết sức lười biếng.

Khi bắt đầu tình cảm với một chàng trai Bạch Dương, bạn nên dâng trọn cho anh ấy tất cả những gì mình có. Và khi muốn chấm dứt mối quan hệ, hãy cẩn thận và lựa lời để nói với anh ấy. Với bạn bè, chàng luôn là những người bạn vị tha và hết sức tuyệt vời.

Nữ

Những cô gái Bạch Dương chẳng bao giờ ngần ngại hay thấy xấu hổ về giới tính thật của mình. Họ thường bộc lộ một cách trực tiếp qua thái độ và cách ăn mặc rất nam tính. Nàng Bạch Dương là những lesbian rất mạnh mẽ và tốt nhất bạn đừng nên chọc tức họ. Những cô nàng hệ Lửa sẵn sàng lao vào những trận chiến dữ dội mà không quan tâm đến hậu quả mặc dù nguyên nhân chỉ là một chuyện rất đơn giản. Nàng Bạch Dương thường là những nhà kinh doanh tài ba và có khối tài sản đồ sộ. Nàng không thích bị góp ý nhưng lại rất thích bày tỏ ý kiến của mình với những người xung quanh.

Trong chuyện ấy, nàng rất bốc lửa và cuồng nhiệt, tuy nhiên đôi lúc vẫn có chút nghi ngờ bạn tình của mình. Nếu bạn đang là bạn gái của một lesbian cung Bạch Dương, hãy để ý tới những lời nói của cô ấy bởi cô ấy không bao giờ quên gì nhưng hay xáo trộn mọi việc rối tung lên để thử bạn đó.

Không thể phủ nhận rằng một khi đã quyết tâm theo đuổi một điều gì đó thì nàng Bạch Dương sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nàng là một người bạn tuyệt vời nhưng lại khá thù dai và bảo thủ. Bạch Dương luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Nàng  rất giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, và muốn chủ động trong mọi việc. Nàng là người rất kiên trì và luôn biết tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề. Đôi lúc nàng lại hành động hơi ích kỷ một chút nhưng bản chất nàng là người thân thiện và luôn muốn làm hài lòng mọi người xung quanh.

Theo Ngoisao.net


Các tin cùng chuyên mục