John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai


Quen nhau 8 năm, nhiều lần chia tay rồi quay lại, cầu hôn bạn trai vào dịp Valentine năm nay và nay John Huy Trần đã chính thức thành hôn vào ngay đúng dịp lễ giáng sinh tại một đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất. 

john huy John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Đất nước Canada, nơi John Huy Trần quyết định đăng ký hôn nhân hợp pháp cùng bạn trai  Nhiệm Huỳnh cũng chính là quê hương thứ hai khi John Huy đã sinh ra và lớn lên tại đây. Là một vũ công được đào tạo bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện tại, John Huy Trần còn là một vũ công, giáo viên dạy nhảy và biên đạo múa nổi tiếng tại Việt Nam.

john huy lifestyle 5 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Vào dịp Valentine đầu năm nay, John Huy đã gây bất ngờ khi thực hiện một clip vũ đạo cầu hôn người bạn trai Nhiệm Huỳnh của mình sau 8 năm bên nhau. Sau gần một năm, vào những ngày cuối cùng của năm 2017, cặp đôi hạnh phúc nay chính thức đăng ký kết hôn tại Canada.

john huy lifestyle 6 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

John Huy đã quyết định đưa bạn trai về Canada để gặp mặt cha mẹ anh và chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình tại đây. Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới vì thế John Huy cảm thấy thật tuyệt vời khi được làm lễ thành hôn tại nơi mình sinh ra, lớn lên với sự chứng kiến của người thân và bạn bè anh.

john huy lifestyle 4 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Với cặp đôi John Huy và Nhiệm Huỳnh, lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cuộc hôn nhân của cả hai được luật pháp công nhận. Để có được buổi lễ thành hôn đơn giản mà trang trọng, cả hai cùng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các nhân sự tại cơ quan đăng ký kết hôn thuộc thành phố Toronto, Canada vì họ sẵn lòng giúp đỡ anh và bạn trai hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất.

john huy lifestyle 3 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Khoảnh khắc xúc động khi John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh nắm chặt tay nghe lời tuyên bố chính thức công nhận hôn nhân của hai người và trao nhẫn cưới cho nhau dưới sự chứng kiến của người thân. Bạn đời Nhiệm Huỳnh chính là người đàn ông mà John Huy dành sự tin tưởng tuyệt đối: “Tôi nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận mọi thứ về mình: từ thói xấu, thành công hay thất bại, từ việc tôi mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả… sự khó chịu. Sự chấp nhận và hy sinh ấy của bạn trai khiến tôi tin tưởng tuyệt đối”, nam vũ công tâm sự.

john huy lifestyle 2 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Để có được hạnh phúc to lớn trong khoảnh khắc thiêng liêng này, John Huy và Nhiệm Huỳnh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu. Từng nhiều lần chia tay không rõ lí do, thế nhưng rồi cả hai vẫn quay về bên nhau như thể họ sinh ra là để đồng hành, chia sẻ cùng nhau trên suốt chặng đường đời này. John Huy và Nhiệm Huỳnh đều không giấu được sự xúc động trong ánh mắt khi chính thức được công nhận là bạn đời của nhau mãi mãi.

john huy lifestyle 7 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

Sau khi kết thúc nghi thức đăng ký thành hôn, John Huy và người bạn đời tổ chức một buổi tiệc nhỏ với bạn bè, những người đã chứng kiến buổi lễ. Diễn ra vào dịp giáng sinh, những ngày lễ lớn ở Canada,  các người bạn thân thiết của cả hai đã cùng chia sẻ khoảnh khắc trọng đại của cặp đôi và tạo nên bữa tiệc ấm cúng trong thời tiết lạnh âm độ.

john huy lifestyle 1 John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

John Huy và bạn trai đã dành thời gian nghỉ ngơi bên nhau, cùng tham quan, chờ đón giáng sinh và tận hưởng những khoảnh khắc cười đùa vui vẻ bên nhau, không quên trao nhau nụ hôn ấm áp dưới trời tuyết rơi phủ trắng tại Canada. Đây chính là lần trở về nhà hạnh phúc và ý nghĩa nhất của gia đình John Huy khi vừa có thêm một thành viên mới. Chắc chắn, đây sẽ là mùa giáng sinh kỷ niệm không thể nào quên của John Huy Trần và người bạn đời của mình.

  Nguyễn Thiện Khiêm/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục