Hoa hậu Khánh Vân ‘chốt’ deal trà sữa, uống 6 ngày 6 đêm với Hoàng Thùy


Đêm chung kết của mùa thứ 6 “Trời sinh một cặp” là khoảnh khắc quan trọng khi cái tên của ngôi vị quán quân chương trình chính thức được xướng lên. Trước giờ G, là một trong những chị em “làng hậu” thân thiết, việc hoa hậu Khánh Vân xuất hiện để ủng hộ và hỗ trợ trong tiết mục đêm chung kết của Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả rất háo hức, mong chờ. 

Hoa hậu Khánh Vân và á hậu siêu mẫu Hoàng Thùy Hoa hậu Khánh Vân chốt deal trà sữa, uống 6 ngày 6 đêm với Hoàng Thùy

Với Hoàng Thùy, Khánh Vân chính là một người đàn em hiền hòa và đáng yêu. Trong khi đó, “đàn chị” trong mắt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lại chính là “một cô gái rất nỗ lực, không ngừng cố gắng thay đổi, làm mới và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi người sẽ có những nhận định và đánh giá riêng nhưng với em, lúc nào chị Hoàng Thuỳ cũng 10 điểm trong lòng em”.

Hoa hậu Khánh Vân Hoa hậu Khánh Vân chốt deal trà sữa, uống 6 ngày 6 đêm với Hoàng Thùy

Chính sự thân thiết này cũng là lí do khi nhận được lời  mời từ nàng Á hậu thì Vân không thể từ chối được cũng như cô nàng còn “bật mí” trong ống kính hậu trường rằng đã chốt deal 20 chầu trà sữa xong với Hoàng Thùy và sẽ uống liên tục 6 ngày 6 đêm. Trong lần xuất hiện này, Khánh Vân còn mang lên sân khấu chiếc vương miện danh giá mà bản thân nhận được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài Khánh Vân thì còn có sự xuất hiện của em gái Hoàng Thùy và Nhà thiết kế Lê Long Dũng – người đã tạo ra trang phục lỗng lẫy và đầy thần thái cho Hoàng Thùy trong đêm thi chung kết này. 

Ban bè va gia dinh den co vu Hoang Thùy 2 Hoa hậu Khánh Vân chốt deal trà sữa, uống 6 ngày 6 đêm với Hoàng Thùy

Nhìn lại chặng đường đã qua khi đến với “Trời sinh một cặp”, Hoàng Thùy không tránh khỏi xúc động. Cô nàng chân thành chia sẻ: “Khi cuộc thi này diễn ra, có rất nhiều khán giả bình luận và dành lời khen cho Thuỳ. Mọi người cũng rất bất ngờ với hành trình của Thuỳ trong cuộc thi này. Thuỳ chưa biết tương lai sẽ thế nào nhưng chắc chắn nếu Thuỳ lựa chọn lấn sân sang con đường ca hát thì Thùy sẽ cố gắng hết sức có thể, làm ra những sản phẩm chỉn chu nhất phục vụ khán giả”.

Tập 12 của chương trình “Trời sinh một cặp” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 30/7/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Giải trí Vietcom sản xuất. Dẫn chương trình là MC Trần Anh Huy.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục