Cụ ông 81 tuổi muốn làm diễn viên sex đến hết đời


‘Ham muốn tình dục cũng giống như nhu cầu về giấc ngủ hay ăn uống’, ông Tokuda nói. ‘Nó là dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe tốt. Sex và tuổi tác chẳng liên quan gì tới nhau’.

ea18854372d2d49983efc313ace6b93f Cụ ông 81 tuổi muốn làm diễn viên sex đến hết đời

Ông Shigeo Tokuda. Ảnh: The Guardian

Ông Shigeo Tokuda, 81 tuổi, người được xem là “ông hoàng của phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi”, hiện là ngôi sao phim mát già nhất Nhật Bản. Sinh vào tháng 8/1934, ông Tokuda bắt đầu tham gia diễn xuất vào ngành giải trí phim người lớn năm ông 59 tuổi.

Sau khi nghỉ hưu, ông Tokuda không có việc gì làm nên quyết định thử sức với nghề này. Tính đến năm 2014, ông đã đóng hơn 350 bộ phim.

Ngôi sao kỳ cựu này được miêu tả là “chuyên gia sex” ở Nhật, dù ông không làm nghề này suốt đời. Sau khi tốt nghiệp từ một trong những trường đại học hàng đầu ở Tokyo, ông Tokuda trở thành nhân viên của một công ty du lịch cho tới khi nghỉ hưu.

Giống như những cụ ông Nhật khác ở tuổi xế chiều, ông Tokuda cũng bị bệnh tim từ vài năm trước. Tuy nhiên hiện tại ông thấy mình đã khỏe lên nhiều. Ông cho biết chính công việc làm thêm này đã khiến ông khỏe mạnh.

“Ham muốn tình dục cũng giống như nhu cầu về giấc ngủ hay ăn uống”, ông Tokuda nói. “Nó chính là một biểu hiện cho thấy bạn có sức khỏe tốt. Sex và tuổi tác chẳng liên quan gì tới nhau”.

Năm 2006, cuộc sống của ông Tokuda gặp phải biến cố khi cô con gái đã trưởng thành phát hiện ra bố mình là diễn viên khiêu dâm qua một bản fax miêu tả về cảnh quay mà nhà sản xuất yêu cầu ông thủ vai. Cô và mẹ đã cùng đối diện với chuyện này, nhưng không phải bằng sự giận dữ, mà bằng sự kiềm chế và suy nghĩ thấu đáo.

“Con bé phàn nàn rằng đây không phải là một công việc tốt”, Azcentral dẫn lời ông kể lại. “Vợ tôi thì lo lắng cho sức khỏe của tôi. Bà ấy nói tuổi tôi ngày một cao và công việc này là quá khó so với thể trạng tôi. Tôi nói với họ rằng tôi chẳng có gì phải xấu hổ về việc này cả, nhưng sẽ cố thận trọng hơn trong tương lai”.

Shigeo Tokuda thực ra chỉ là nghệ danh, bởi ông không muốn tiết lộ tên thực. Là ngôi sao phim người lớn già nhất ở Nhật Bản, ông Shigeo Tokuda là một minh chứng cho thấy đời sống tình dục ở người già vẫn thường xuyên diễn ra. Trong hơn 20 năm làm nghề, ông đã đóng với những cô gái ngoài 20, bằng tuổi các cháu gái, cho đến những cụ bà lớn tuổi như mình. Tuy nhiên, ông vẫn thích làm việc với những người ở tuổi 30 hơn cả.

Ban đầu, ông Tokuda mất vài năm để cân nhắc trước khi đi đến quyết định khỏa thân trước ông kính. Ông cho biết tìm đến ngành phim khiêu dâm vì muốn làm điều gì đó khác với những người bình thường. Kể từ đó, ông trở thành một diễn viên nổi tiếng trong làng phim mát ở Nhật. Sau khi xuất hiện trên một bài báo của CNN, ông cũng nổi tiếng ở phương Tây.

Ông Tokuda đã lập gia đình, có hai con gái và một đứa cháu. Bộ phim đầu tiên của ông được tung ra thị trường vào năm 1994, sau cuộc gặp gỡ của ông với một nhà đạo diễn phim khiêu dâm ở Tokyo.

Mỗi tuần ông Tokuda chỉ đóng một bộ phim, và tính đến năm 2011, thu nhập mỗi ngày của ông là 500 USD. Ông hy vọng sẽ gắn bó với công việc này đến hết đời.

Nhật Bản là một đất nước có dân số già, nơi cứ trong năm người lại có một người trên 65 tuổi. Con số này dự kiến sẽ còn tăng lên thành 45% đến năm 2055. Phim khiêu dâm, đặc biệt là “phim dành cho người già”, trong những năm gần đây đã trở thành một ngành công nghiệp giúp mang về lợi nhuận hàng tỷ đô la. Các tập phim có sự góp mặt của ông Tokuda còn được xem ở các nhà dưỡng lão và lan tràn trên mạng.

Theo một báo cáo được xuất bản trên The Guardian, nhiều người dưới 40 ở Nhật Bản dường như không mấy hứng thú với những mối quan hệ truyền thống. Có hàng triệu người ở đây thậm chí còn chưa từng hẹn hò. Tỷ lệ sinh đẻ ở Nhật là thấp nhất thế giới và số người độc thân cao ở mức kỷ lục. Một bản khảo sát vào năm 2011 cho thấy 61% đàn ông Nhật chưa kết hôn và 49% phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 34 chưa từng có quan hệ tình cảm với ai.

Theo ngoisao


Các tin cùng chuyên mục