Các tư thế sex phù hợp với từng kích cỡ ‘cậu nhỏ’


Không được lựa chọn kích cỡ của “cậu nhỏ”. Nhưng các chàng trai hoàn toàn có thể học cách điều chỉnh tư thế “yêu”. Chỉ cần biết cách yêu, bạn có thể khắc phục nhược điểm cũng như phát huy ưu điểm trên giường.

tu the sex lifestyle Các tư thế sex phù hợp với từng kích cỡ cậu nhỏ

1. Kích thước trung bình

Đừng mừng vội về kích cỡ trung bình của “cậu nhóc”. Bởi một khi bạn không có kỹ thuật thì sẽ nhận lấy thất bại ngay từ những bước đầu. Chuyên gia tình dục Emily Morse đưa ra lời khuyên nên áp dụng tư thế quan hệ từ đằng sau đối với trường hợp này. Nàng thực hiện động tác chống tay nâng đỡ người. Đồng thời hướng về trước. Chàng đặt tay lên hông nàng và bắt đầu hành trình khám phá. Chàng có thể thâm nhập vào sâu hơn ở tư thế này.

Bên cạnh đó, hãy thử dang rộng hoặc khép chặt hai chân và xoay chuyển với nhiều góc độ khác nhau. Tiến sĩ Glickman khuyến khích các quý ông sở hữu “cậu nhóc” kích thước trung bình. Nên nhờ đến sự hỗ trợ của máy rung hoặc dùng tay kích thích âm vật khi “cậu bé” nằm gọn trong “cô bé”.

2. Kích thước “khủng”

Đối với “cậu bé” “không phải dạng vừa”. Các anh nên tập trung màn dạo đầu tầm 10-15 phút để “cô bé” mở rộng lối vào kết hợp dùng thuốc bôi trơn. Bên cạnh đó, hãy tạo điều kiện cho nàng “nắm quyền kiểm soát” bằng tư thế quan hệ đặt nàng ở phía trên. Hay duy trì tư thế “cưỡi ngựa”. Nàng sẽ biết phải làm gì với ‘khẩu súng” quá khổ của bạn. Đây là tư thế yêu thích của các nàng bởi nó có thể giúp nhanh chóng đạt cực khoái.

Nếu bạn vẫn muốn giữ nguyên thế thượng phong. Hãy yêu bằng tư thế truyền thống và giữ chân nàng khép chặt lại. Để tránh thâm nhập quá sâu gây cảm giác đau đớn cho bạn tình.

3. Kích thước “khiêm tốn”

Theo các chuyên gia tình dục học tại đại Ấn Độ. Nằm nghiêng là phương pháp tiếp cận hữu hiệu nhất giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn và tạo độ ma sát tốt hơn. Qúy cô sẽ nằm thả lỏng phần đầu và vai vào gối, nâng phần mông lên, khép chặt đùi. Và bước tiếp theo bạn biết phải tiến hành như thế nào rồi đấy.

Chàng và nàng cũng có thể thử qua tư thế doggy – được bình chọn là tư thế yêu thích nhất ở Anh. Phương pháp này cho phép chàng vào sâu nhất. Và tay chàng có thể thoải mái trêu đùa trong lúc hành sự.

4. Hình dáng xiêu vẹo

Nếu chàng sở hữu cậu nhóc hơi nghiêng sang một bên, đừng quá lo lắng mà hãy thử lựa chọn vài tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái và hứng thú nhất cũng như phù hợp cho cả hai mà không gây đau đớn hay khó chịu đến người bạn tình.

Theo chuanmen


Các tin cùng chuyên mục