Trải nghiệm sex thú vị hơn cho năm mới


Để đời sống tình dục của bạn thú vị hơn trong năm mới, hãy cùng khám phá những trải nghiệm mới sau đây.

Tạo những kỉ niệm đáng nhớ

Những kỉ niệm cùng nhau là mối liên kết cảm xúc không thể thiếu giữa hai người và là nhân tố ảnh hưởng tới mỗi cuộc yêu. Lựa chọn một nhà hàng ấm cúng cùng những đóa hoa rực rỡ với bữa tối sang trọng sẽ đem lại cho nàng những kí ức không thể quên.

Tuy vậy, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, hãy thử những biện pháp khác. Một bữa tối trong căn phòng lung linh ánh nến cùng điệu nhạc yêu thích của cả hai cũng có thể khiến trái tim nàng tan chảy chứ không nhất thiết phải diễn ra tại một nhà hàng sang trọng.

sex nam moi lifestyle Trải nghiệm sex thú vị hơn cho năm mới

Những món đồ chơi

Đừng quên những món sex toy trong những cuộc yêu, chúng sẽ mang lại cho cả hai những trải nghiệm mới lạ. Đó có thể là những chiếc máy rung đem lại những cảm giác sống động, dây da mang đến trải nghiệm như trong ’50 sắc thái’ hay trang phục lạ như hầu gái hay nữ sinh trung học. Tạo được dấu ấn khó quên sẽ giúp cả hai giữ những cảm xúc không bị phai mờ theo thời gian.

Tìm hiểu bạn và đối tác cần gì

Biết được mong muốn của bản thân và đối tác trong mỗi cuộc yêu sẽ đem lại cho bạn khả năng thỏa mãn chúng cao hơn. Ví dụ cả hai đều mong muốn nhịp độ yêu chậm rãi, ngọt ngào, không lý do gì bạn lại tăng cường tốc độ để ‘về đích’ sớm. Nếu nàng yêu những mơn trớn nhẹ nhàng từ màn dạo đầu, hẳn nhiên bạn không thể rút ngắn hay bỏ qua thời điểm quan trọng này. Trò truyện một cách thẳng thắn là cách hiệu quả nhất để biết được đối tác mong mỏi điều gì từ bạn.

Đừng quên oral sex

Với nhiều nam giới, kích thích ‘cô bé’ bằng miệng không phải là sở thích của họ. Đơn giản bởi việc làm này chỉ mang lại hưng phấn cho một phía. Tuy nhiên nếu loại bỏ oral sex, màn dạo đầu của bạn sẽ nhàm chán và không còn thú vị gì đặc biệt với phái nữ. Đo đó, đừng từ bỏ điều này, nếu có thể, hãy thử sử dụng thêm tay để tạo những cảm giác mới mẻ, tránh nhàm chán.

02b8202bcfa4d3054f7c4a97672e73ca Trải nghiệm sex thú vị hơn cho năm mới

Thử thay đổi địa điểm ‘yêu’ 

Những cuộc yêu chớp nhoáng tại phòng vệ sinh hay những nụ hôn cuồng nhiệt trong thang máy sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp xen lẫn cảm xúc mới lạ. Bên cạnh đó, hãy thử những cuộc yêu ngoài trời trong những chuyến dã ngoại, chúng cũng là liều thuốc bổ sung sự tươi mới cho mối quan hệ của bạn.


Các tin cùng chuyên mục