Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú 


Trong tháng 8/2022, Toong – chuỗi Co-working space lớn nhất Việt Nam, tiếp tục mở rộng thêm địa điểm mới tại toà nhà OfficeHaus, quận Tân phú, TP. HCM, cùng Mercedes và Celadon City của Gamuda Land thiết lập tiêu chuẩn mới về không gian và phong cách làm việc tại khu vực này. 

Toong 1 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú 

Tân Phú là quận đang thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, khi chi phí văn phòng tại các quận trung tâm TP.HCM quá đắt đỏ và không gian làm việc trở nên dần eo hẹp. Với thế mạnh nằm ngay vị trí đắc địa, chỉ cách khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương một quãng ngắn, cùng sự kết nối tiện lợi đến các quận trung tâm, Tân Phú hoàn toàn là khu vực đầy triển vọng cho thị trường văn phòng thành phố. Tuy nhiên mặt bằng chung về văn hoá, tính hiện đại và đặc biệt là chất lượng văn phòng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế của khu vực này vẫn trong quá trình hình thành, phát triển sau so với các quận trung tâm. 

Chính vì vậy, tiếp nối chuỗi 20 địa điểm văn phòng Co-working space của mình, Toong đã lựa chọn phát triển địa điểm mới tại toà nhà OfficeHaus Tân Phú, để cùng  Mercedes, Celadon City của Gamuda Land, tiên phong kiến tạo nên môi trường sống và làm việc cấp tiến tại đây.

Toong 6 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú 

Nếu như trước kia, chỉ những văn phòng tại quận trung tâm mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về công năng, không gian, tiện ích, nét hiện đại và cao cấp, thì nay với sự đồng hành của Toong, Mercedes và Gamuda Land, những yêu cầu đó hoàn toàn được tìm thấy trong lòng quận Tân Phú. Những điều cấp tiến đó được vun trồng, hình thành dần trong quần thể, hứa hẹn góp phần biến đổi khu vực này thành một quận hiện đại, sôi động hơn, từ đó thu hút những đối tượng trẻ, năng động, dám dịch chuyển, khao khát một môi trường sống và làm việc chất lượng cao.

Chất lượng cao từ cơ sở vật chất và không gian làm việc

Ngày 30/8/2022, toà nhà OfficeHaus tổ chức Lễ cất nóc tại Celadon City quận Tân Phú, đây là toà nhà văn phòng có diện tích sàn lên tới 23.000m2, thiết kế theo phong cách Bauhaus, được đầu tư những trang thiết bị công nghệ hiện đại như công nghệ thông minh “Không-tiếp-xúc” (contactless technology), giúp khách thuê không tiếp xúc từ cổng, thang máy, cửa ra vào văn phòng, và nhà vệ sinh nhằm giữ an toàn sức khoẻ. Toong là một trong những đơn vị tham gia vào địa điểm này trong thời điểm đầu tiên cùng hãng Mercedes, với diện tích sàn lên tới hơn 1000m2.

Toong 8 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú  Toong 4 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú  Toong 7 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú 

Đồng hành với Mercedes và Gamuda Land, Toong hứa hẹn thay đổi và nâng tầm phong cách làm việc, tư duy, mua sắm, tận hưởng, giải trí ở Tân Phú – để nơi này nhanh chóng phát triển, bắt kịp khu vực trung tâm hiện đại, nhộn nhịp, sôi động, tiến bộ. Điều này giúp cho khách hàng doanh nghiệp và các cá nhân tìm kiếm không gian văn phòng có cơ hội trải nghiệm và thụ hưởng cơ sở vật chất cao cấp, nơi làm việc thoải mái rộng rãi, cùng môi trường văn hoá độc đáo, đầy tính nghệ thuật mà không cần bắt buộc phải vào sâu trung tâm với mức phí đắt đỏ. 

Chất lượng cao từ trong tư duy và đời sống tinh thần

Các hoạt động nghệ thuật đan xen vào môi trường làm việc là mô hình độc đáo ở những quốc gia phát triển và hiện đại. Những giá trị văn hoá, thẩm mỹ, nghệ thuật tại công sở dung dưỡng đời sống tinh thần của nhân sự trong các công ty, giúp họ có nhiều năng lượng tích cực, từ đó tạo ra nhiều giá trị kinh tế hơn. 

Ngay giữa quận Tân Phú, Toong tiếp tục tiên phong đưa nghệ thuật và những trải nghiệm văn hoá tốt đẹp vào không gian văn phòng của mình, biến khu vực này thành nơi nuôi dưỡng tâm hồn với các hoạt động nghệ thuật và những điểm chạm thẩm mỹ, không chỉ phục vụ khách hàng tại văn phòng, mà còn mục đích nâng cao đời sống tinh thần và kết nối nghệ thuật của người dân nơi đây.

Toong 5 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú  Toong 2 Toong tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc kiểu mới tại quận Tân Phú 

Với kinh nghiệm phát triển và kiến tạo không gian làm việc toàn diện, Toong là một trong số những điểm sáng đáng chú ý và mang tiềm năng thay đổi diện mạo thị trường văn phòng thương mại tại Tân Phú nói riêng và trên phạm vi địa bàn thành phố nói chung, thu hút lực lượng lao động trẻ, năng động từ đa dạng các lĩnh vực như công nghệ thông tin, kỹ thuật, thương mại điện tử và các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục