Indochina Capital chính thức trở thành cổ đông chính của Toong


Hôm qua (19/6), Toong và Indochina Capital (ICC) đồng công bố Indochina Capital chính thức trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong và là một trong những cổ đông chính.

Song song với việc rót vốn, ông Peter Ryder, nhà sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của Indochina Capital, cùng ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group sẽ chung tay cùng Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám Đốc Điều Hành của Toong trong Hội Đồng Quản Trị của công ty.

Toong Trang Thi 2 Indochina Capital chính thức trở thành cổ đông chính của Toong

Thành lập vào tháng 8 năm 2015, Toong là đơn vị tiên phong xây dựng chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam và tạo ra làn sóng phát triển không gian làm việc chung ở Việt Nam. Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Toong gọi vốn series A thành công và xây dựng mạng lưới của mình phủ sóng ba thành phố trọng điểm của Việt Nam với hơn 6.000 mét vuông và tổng cộng 5 địa điểm.

Toong Trang Thi 1 Indochina Capital chính thức trở thành cổ đông chính của Toong

Indochina Capital (ICC) được ông Peter thành lập vào năm 1999 và xây dựng ICC thành một trong những công ty dịch vụ tài chính và bất động sản thành công nhất tại Việt Nam. Ông cũng là chủ tịch Ủy Ban Đầu Tư Chứng Khoán của Indochina Capital tại Việt Nam. Ông Peter đảm nhiệm vị trí chủ tịch Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Hà Nội từ năm 1999 đến năm 2001 và là thành viên hội đồng quản trị từ năm 1995 đến năm 2005.

Peter Ryders Portrait Indochina Capital chính thức trở thành cổ đông chính của Toong

Nhân dịp này, Giám đốc điều hành Indochina Capital, ông Peter Ryder chia sẻ:  “Nhu cầu sáng tạo đang chi phối thị trường Bất động sản toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Bằng chứng là ngày càng có nhiều công ty sử dụng mô hình coworking để thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển các giải pháp công nghệ vượt trội thông qua việc hợp tác với các công ty và cá nhân bên ngoài tổ chức của mình. Indochina Capital và Toong tin tưởng rằng sự giao thoa giữa ba thành tố: công nghệ, giáo dục, và môi trường làm việc, sẽ giúp cho cả hai thương hiệu tạo ra nhiều không gian độc đáo, mang tính biểu tượng, góp phần phát triển văn hóa trí tuệ doanh nhân Việt Nam.”

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục