Toong khai trương coworking space tại The Oxygen của CapitaLand Việt Nam


Hôm qua (15/12), Toong và CapitaLand Việt Nam đã ký xong một thỏa thuận, trong đó Toong sẽ khai trương không gian làm việc chung (coworking space) chất lượng cao tại khu trung tâm thương mại The Oxygen tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

toong lifestyle 1 Toong khai trương coworking space tại The Oxygen của CapitaLand Việt Nam

Đây là địa điểm coworking space đầu tiên của Toong ở Tp.Hồ Chí Minh và là địa điểm thứ năm trong mạng lưới của Toong trên khắp Việt Nam. Địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen với tổng diện tích hơn 1.000 mét vuông sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động, đa dạng và cấp tiến. Đồng thời, Toong và CapitaLand Việt Nam cũng thỏa thuận sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển trong các dự án tương lai tại Việt Nam.

toong lifestyle 4 Toong khai trương coworking space tại The Oxygen của CapitaLand Việt Nam

Toong là startup tiên phong trong việc phát triển và điều hành chuỗi không gian làm việc chung tại lớn nhất Việt Nam. Toong đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Toong khai trương địa điểm đầu tiên vào tháng 8 năm 2015 và nhanh chóng phát triển thành 3 địa điểm tại Hà Nội, một địa điểm đối tác tại Đà Nẵng. Sau 7 tháng khai trương địa điểm đầu tiên, Toong đã gọi vốn thành công series A và nhận đầu tư từ Openasia – một tập đoàn có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh trên 7 lĩnh vực tại Việt Nam. Trong đó, Openasia được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong việc phân phối các thương hiệu cao cấp bậc nhất thế giới vào Việt Nam như Audi, Hermes, Kenzo, v.v… và cũng là đối tác của Starbucks tại thị trường nội địa. Với địa điểm mới nhất tại The Oxygen, với tổng cộng 5 địa điểm trong toàn mạng lưới, Toong chính thức trở thành chuỗi coworking space đầu tiên phủ khắp Việt Nam.

toong lifestyle 2 Toong khai trương coworking space tại The Oxygen của CapitaLand Việt Nam

The Oxygen, do CapitaLand Việt Nam sở hữu hoàn toàn, là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM). Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”, đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.

toong lifestyle 3 Toong khai trương coworking space tại The Oxygen của CapitaLand Việt Nam

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục