Làm mới không gian sống với màu vàng chanh


Màu vàng chanh được coi là thích hợp nhất khi bạn muốn làm mới không gian vào mùa thu. Đây là gam màu giúp tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Cùng khám phá các cách phối hợp vàng chanh thú vị sau đây nhé.

Sắc vàng tạo cảm giác ấm áp, vui tươi và phảng phất chút thu cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều người, đây lại là gam màu khó “phối hợp” nhất trong trang trí nhà cửa, thiếu một chút sẽ nhợt nhạt, nhiều một chút sẽ có vẻ quê mùa.

ngoi nha mau vang chanh 01 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Sự phối hợp khéo léo của các gam màu như vàng chanh, vàng cam, vàng sáng và vàng xanh cùng một chút đỏ thẫm mang lại vẻ ấm áp, vui tươi và cùng cảm giác đặc biệt cho ngôi nhà. Sở hữu căn phòng cá tính như vậy, bạn nên chọn những phụ kiện đơn giản nhưng giàu tính nghệ thuật đi kèm.

ngoi nha mau vang chanh 01 3 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Sự phối hợp giữa vàng, đen và trắng luôn được coi là kinh điển. Một chút sắc vàng xuất hiện trong phòng ngủ thường tạo được cảm giác sinh động, đầy năng lượng và sức sống. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng màu vàng trong phòng ngủ để tránh phản tác dụng.

ngoi nha mau vang chanh 01 2 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Hãy thử làm mới phòng khách của bạn bằng một bộ ly chén độc đáo có màu sắc và độ dài ngắn khác nhau. Không chỉ tạo cảm giác thú vị cho chủ và khách, những bộ ly chén đặc biệt này còn là điểm nhấn trong căn phòng.

ngoi nha mau vang chanh 01 4 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Điểm tô cho phòng ăn một hoặc hai chiếc đèn trần hình tròn màu vàng để tăng cảm giác ngon miệng, cũng như giúp tinh thần trở nên vui tươi thoải mái. Đồng thời, bạn nên đặt thêm một vài chậu hoa hoặc cây cảnh trong phòng. Sắc vàng chanh là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng màu xanh thiên nhiên.

ngoi nha mau vang chanh 01 6 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Hãy tự tạo cho mình một buổi trà chiều ấm áp vào thu với chiếc ấm màu vàng chanh độc đáo.

ngoi nha mau vang chanh 01 7 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Sự phối hợp giữa các gam màu vàng đậm nhạt không chỉ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ và thống nhất về hiệu quả thị giác mà còn khiến bầu không khí trở lên tươi mát, hợp lòng người. Gối ôm màu vàng họa tiết thiên nhiên cũng khiến không gian vui mắt, sinh động hơn.

ngoi nha mau vang chanh 01 5 Làm mới không gian sống với màu vàng chanh

Để xua đuổi cảm giác nặng nề ủ dột của căn phòng, không gì thích hợp hơn một tấm trải sàn màu vàng tươi như nắng.

P.N/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục