Make My Home khai trương ‘Trạm Tối Giản’ – Minimal Living Station


Vừa qua, công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất Make My Home đã chính thức khai trương showroom đặc biệt “Trạm Tối Giản” – Minimal Living Station tại 90-92 đường B2, Khu đô thị Sala, Tp. Thủ Đức.

Đây là một mô hình độc đáo tại Việt Nam tính đến thời điểm này, mang đến cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới về nội thất và phong cách sống tối giản.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Sự kiện khai trương chính thức “Trạm Tối Giản” diễn ra với sự tham gia của các đơn vị báo chí, đối tác, KOLs

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Một không gian tại showroom “Trạm Tối Giản”

“Trạm Tối Giản” – Minimal Living Station là gì?

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

KTS Hiếu Phan – Founder của Make My Home chia sẻ về hành trình tạo nên “Trạm Tối Giản”

Hơn cả 1 cửa hàng nội thất thông thường, Trạm Tối Giản – Minimal Living Station chính là một “trạm dừng chân” cho những ai quan tâm đến lối sống tối giản. Vì vậy nơi đây được xây dựng với mô hình tổ hợp mua sắm và trải nghiệm về phong cách sống. Nơi bạn có thể “chạm” tới tối giản thông qua: Cửa hàng mua sắm nội thất tối giản; Giải pháp xây dựng không gian sống tối giản; Không gian kết nối những người theo đuổi lối sống tối giản.

Và từng tầng tại Trạm Tối Giản sẽ được đặt tên theo những hoạt động, chiến dịch nổi bật của Make My Home tương ứng với những khía cạnh khác nhau về sống tối giản.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Không gian tại M.Concept – Giải pháp hoàn thiện không gian sống trong vòng 7 ngày

Có gì thú vị ở Trạm Tối Giản?

Tầng 2 – Life-brary được lấy cảm hứng từ chiến dịch Sống và Làm Việc của Make My Home được thực hiện vào 5/2023, nhằm cổ vũ mọi người cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Life-brary là từ kết hợp giữa Life (cuộc sống) và Library (thư viện), vì vậy nơi đây sẽ là một “thư viện cuộc sống” tối giản gồm hơn 600+ sản phẩm với hơn 2000+ phiên bản nội thất bán lẻ từ Make My Home cùng những đồ dùng thiết yếu từ 20+ thương hiệu đối tác. Cũng tại nơi đây, mọi người cũng sẽ được thấy một mô hình nhà tối giản để được trải nghiệm một không gian sống tối giản nhưng vẫn cá tính và đầy cảm xúc.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Khách tham quan không gian tại LifeBrary – hơn 600+ sản phẩm với hơn 2000+ phiên bản nội thất bán lẻ từ Make My Home cùng những đồ dùng thiết yếu từ 20+ thương hiệu đối tác.

Tầng 3 – Make It Easy – đây là một chiến dịch khiến việc thay đổi không gian sống trở nên dễ dàng hơn thông qua các giải pháp nội thất từ Make My Home. Từ cảm hứng đó, tại không gian này khách hàng sẽ được trải nghiệm 5 không gian nhà mẫu hoàn thiện bởi 2 giải pháp không gian sống độc đáo từ Make My Home: M.concept và M2H.arch. Trong đó, M.concept, đây là giải pháp nội thất thông minh gồm 6 concept có sẵn có thể hoàn thiện không gian sống chỉ với 7 ngày và chi phí linh động từ 20-200 triệu đồng. Còn M2H.arch là mảng kinh doanh giải pháp thiết kế và thi công dự án nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn… theo yêu cầu. Cả 2 giải pháp này được tạo ra với định hướng khiến việc xây dựng một không gian sống tối giản trở nên dễ dàng hơn.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

 Không gian sống độc đáo từ Make My Home: M.concept và M2H.arch.

Tầng 4 – Kéo Ghế Ra Ngồi – là một series podcast về trải nghiệm thực tế liên quan đến nhà cửa và nội thất mà Make My Home đã thực hiện trong suốt 6 tháng đầu năm 2023. Nơi đây bao gồm 1 quán cafe kết hợp cùng không gian tổ chức sự kiện, workshop, trưng bày sản phẩm sáng tạo với tên gọi Kéo Ghế Ra Ngồi cùng văn phòng làm việc. Không gian nơi đây được tạo ra để những ai theo đuổi lối sống tối giản có thể đến để kết nối một cách thân tình.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Giang Ơi – một KOLs đam mê nhà cửa ghé thăm “Trạm Tối Giản” trong ngày khai trương

Tầng hầm B – Bốn Chân Tiếp Sức – là một chương trình hướng tới cộng đồng được Make My Home khởi xướng từ 2020, tính đến nay chương trình đã trao tặng 20+ góc học tập cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Từ cảm hứng đó, đây sẽ là không gian dành cho các hoạt động xã hội nhưng được mở rộng đa dạng hơn như: ủng hộ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn, hỗ trợ không gian cho các nghệ sỹ trẻ tổ chức triển lãm, kêu gọi và tiếp nhận nội thất cũ để gây quỹ…

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Các KOL đến dự sự kiện khai trương showroom nội thất “Trạm Tối Giản” của Make My Home

“Đến với Trạm Tối Giản, bạn sẽ “Chạm” đến tối giản thông qua không gian, âm thanh, ánh sáng, mùi hương,… và đặc biệt là sự kết nối của một cộng đồng những người theo đuổi chủ nghĩa tối giản. Đến với Trạm Tối Giản, biết đâu bạn sẽ tìm thấy được một lối sống mới cho bản thân mình hay chí ít là một ý tưởng nhỏ nào đó để biến cuộc sống mình trở nên tốt và đẹp hơn.” – Kiến trúc sư Hiếu Phan (Người sáng lập và điều hành Make My Home) chia sẻ về Trạm Tối Giản.

Cac KOLs den du kien2 1 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

Các khách mời rất thích thú với “Trạm Tối Giản”

Về Make My Home

Là một thương hiệu kiến trúc và nội thất theo đuổi định hướng tối giản được thành lập từ năm 2017 bởi kiến trúc sư Hiếu Phan. Make My Home tin rằng “cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi không gian sống được đầu tư và quan tâm đúng mực”. Tại MAKE MY HOME, tất cả sản phẩm nội thất & giải pháp không gian sống không chỉ đơn thuần tuân thủ theo ngôn ngữ giản lược của chủ nghĩa tối giản, mà còn cân bằng được tính năng và độ thẩm mỹ.

 Make My Home khai trương Trạm Tối Giản – Minimal Living Station

“Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi không gian sống được đầu tư và quan tâm đúng mực” – KTS Hiếu Phan, Founder của Make My Home

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục