Capitaland Việt Nam bắt tay Toong nhân rộng mô hình Coworking Space


Khởi đầu năm mới Đinh Dậu, tại TP HCM, Toong và Capitaland Việt Nam vừa thực hiện ký kết thoả thuận trở thành đối tác chiến lược.

Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác phát triển một không gian làm việc chung rộng hơn 1000m2, tại trung tâm thương mại The Oxygen, thuộc dự án The Vista, CapitaLand Việt Nam và Toong vừa đi đến một thoả thuận chung mang tính chiến lược và dài hạn hơn nhằm khuyến khích sự phát triển các không gian làm việc chung và trung tâm khởi tạo tại các dự án bất động sản do tập đoàn này phát triển tại Việt Nam.

toong lifestyle Capitaland Việt Nam bắt tay Toong nhân rộng mô hình Coworking Space

Việc CapitaLand bắt tay với Toong, chuỗi không gian làm việc chung dạng lớn đầu tiên tại Việt Nam sẽ thay đổi cách phát triển mô hình trung tâm thương mại và các dự án văn phòng truyền thống. Việc tích hợp không gian làm việc kiểu mới vào không gian sống đang là xu hướng mạnh mẽ các thành phố với tỉ lệ đô thị hóa cao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Song song với Toong tại Việt Nam, vào đầu tháng 12 năm 2016, CapitaLand cũng đã bắt tay với UrWork tại Trung Quốc nhằm đưa mô hình không gian làm việc chung UrWork vào các dự án bất động sản của tập đoàn này tại quốc gia đông dân nhất thế giới, cụ thể tại các thành phố Bắc Kinh, Hangzhou, Thượng Hải, và Shenzhen. Tại Singapore, CapitaLand cũng đã tích hợp Collective Works coworking space vào dự án Capital Tower.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục