John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc


Công khai tình cảm vào Lễ tình nhân vừa qua, John Huy Trần và bạn trai đã bất ngờ lần đầu công bố loạt ảnh chung lãng mạn nhưng không kém phần nghệ thuật.

jonh huy tran lifestyle 1 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Lễ tình nhân 2017, công chúng ngỡ ngàng trước tin John Huy Trần cầu hôn bạn trai sau 9 năm bên nhau. Video nhảy mở lời hẹn ước của nam vũ công làm ai nấy cũng ngưỡng mộ bởi sự dàn dựng công phu và tình cảm chất chứa bên trong. Và kể từ ngày đó đến nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng thông báo thêm về địa điểm hay ngày giờ tổ chức hôn lễ.

jonh huy tran lifestyle 2 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Mới đây, giám khảo So you thinh you can dance Việt Nam cùng bạn trai bất ngờ tung bộ ảnh lãng mạn trên phông nền hết sức đời thường. Loạt ảnh như lời chia sẻ của cặp đôi với người hâm mộ về cuộc sống mà họ đang tận hưởng cũng như muốn mọi người hiểu hơn về tình yêu không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác và màu da.

jonh huy tran lifestyle 3 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Không ít người tưởng rằng những hình ảnh trên là album cưới của đôi tình nhân. Tuy nhiên, John Huy Trần đính chính: “Chúng tôi muốn chụp bộ ảnh này cùng nhau lâu rồi. Thật ra, tôi và anh ấy có rất nhiều hình bên nhau nhưng ít đăng trên mạng. Nếu bộ ảnh này đẹp thì có thể sẽ chọn một vài tấm để trong đám cưới”.

jonh huy tran lifestyle 4 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Được biết, đây là lần đầu tiên người đứng đầu vũ đoàn UDG và người yêu chụp ảnh cùng một ê-kíp chuyên nghiệp. Vì thế, hôn phu của John Huy Trần tỏ ra khá căng thẳng còn anh lại thoải mái. Thế nhưng, khi dần quen nhịp độ chụp, hai người lại hoán đổi tâm trạng cho nhau.

jonh huy tran lifestyle 5 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Sống giữa một xã hội ít nhiều còn định kiến về tình yêu đồng giới, nhưng biên đạo nổi tiếng khẳng định bản thân không lo lắng hay sợ hãi về việc bộ ảnh trên nhận về phản hồi tiêu cực: “Nếu những người bàn tán về nó và nói lời không hay, thì đó chắc chắn là người tôi không quen. Và nếu như những người quen biết tôi bàn tán về nó thì chắc cũng là những người tôi không quan tâm”.

jonh huy tran lifestyle 6 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Chính ý kiến thẳng thắn đó là điều mà fan luôn thần tượng John Huy Trần. Bên cạnh tài năng nhảy múa nổi bật, anh còn tạo động lực cho giới trẻ thực hiện những điều mà bản thân mong muốn, sống đúng với chính mình và dám nghĩ dám làm.

jonh huy tran lifestyle 7 John Huy Trần và bạn trai tung bộ ảnh đời thường lãng mạn, hạnh phúc

Kết thúc đẹp của chuyện tình John Huy Trần và người yêu luôn được mọi người mong ngóng. Vì đây không phải chỉ là hôn lễ của người nổi tiếng mà còn là minh chứng cho sự bình đẳng của tình yêu đồng giới hiện nay mà ít ai dám làm.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Louis Wu

Makeup: Phero Tín


Các tin cùng chuyên mục