John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật


Ngày 1/12/2017 và 2/12/2017, Urban Dance Group (UDG) – do biên đạo múa John Huy Trần sáng lập – sẽ tiếp tục phối hợp với Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ – thực hiện chương trình múa nghệ thuật mang tên ‘Between Us’ (tạm dịch: Giữa người và ta) tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM).

Between Us lifestyle 2 John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật

Với mong muốn đem lại một hơi thở mới cho nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam, cũng như cống hiến cho công chúng những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, biên đạo múa John Huy Trần đã chọn lựa và tập hợp những gương mặt vũ công trẻ Việt Nam đầy tiềm năng từ những cuộc thi trong nước và quốc tế lại với nhau, thành lập Urban Dance Group (gọi tắt là UDG).

Between Us lifestyle 1 John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật

Sau một khoảng thời gian được huấn luyện, đào tạo tại Dancenter, cùng làm việc tạo ra những sản phẩm nhảy múa, các thành viên của UDG giờ đã tự tin bước ra ngoài công chúng với tư cách là những vũ công, biên đạo trẻ tài năng được nhiều người biết đến, trong đó có những gương mặt nổi bật như Nguyễn Ngọc Tân, Phạm Ngọc Anh, Lê Hữu Phước, Đào Phi Hải, Nguyễn Mạnh Quyền…

Between Us lifestyle 3 John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật

Chương trình múa nghệ thuật ‘Between Us’ được xem như một bước ngoặt của UDG đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên trên con đường hoạt động nghệ thuật, UDG lại một lần nữa kết hợp cùng biên đạo đẳng cấp quốc tế Sabra Johnson thực hiện một chương trình biểu diễn nghệ thuật sáng tạo của riêng mình. Và đặc biệt, trong chương trình lần này John Huy Trần sẽ đứng chung sân khấu với các học trò của mình với tư cách là một diễn viên của ‘Between Us’.

Between Us lifestyle 4 John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật

‘Between Us’ là một chương trình biểu diễn tương tác, giúp khán giả khám phá chiều sâu nội tâm của chính mình. Lấy cảm hứng từ cuộc sống và chính những thành viên của UDG, mỗi một vũ công đều mang một màu sắc, một cá tính, một thế mạnh riêng, nhưng khi đứng cạnh nhau lại tạo thành một tổng thể hòa hợp kì lạ, cũng giống như mỗi cá thể của chúng ta trong một cộng đồng.

Between Us lifestyle 5 John Huy Trần phối hợp biên đạo múa người Mỹ biểu diễn múa nghệ thuật

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả cơ hội có một không hai để cảm nhận nghệ thuật múa qua những giác quan khác nhau. Vui vẻ, hào hứng, lãng mạn, hài hước hay giận dữ, tất cả sẽ được truyền tải qua một câu chuyện xuyên suốt chương trình, dẫn dắt từng người xem đến với thế giới của những xúc cảm sâu lắng, muôn màu muôn vẻ. Đặc biệt, với số lượng người tham dự giới hạn cho mỗi buổi biểu diễn, khán giả được cảm nhận nghệ thuật múa qua một không gian dịch chuyển tương tác sống động do chính những diễn viên múa tạo nên.

Vé chương trình hiện đang được bán tại:

53 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: reservation@dancentervn.com

Điện thoại: (028) 3519 4490 hoặc (+84) 939 412 781

T.D – Ảnh: Nguyễn Duy Lâm/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục