Người Hùng Tí Hon: Cẩm Ly sốc vì màn đánh trống bằng đồ nhà bếp của cậu bé 7 tuổi


Trong đêm thi thứ 8 của Người Hùng Tí Hon, Hiếu Thiên tiếp tục khiến Ban giám khảo chao đảo với màn đánh trống “có một không hai”.

Bước vào đêm thi, giám khảo Đại Nghĩa chúc hai đội trưởng nam cùng các thí sinh nhí sẽ bừng sáng, bùng cháy, bùng nổ để vượt lên, đạt kết quả khả quan. Trong khi đó, nữ giám khảo Cẩm Ly mong muốn một đêm thi đầy kịch tính và hai đội trưởng nam sẽ bứt phá, chen vào vị trí dẫn đầu của ba đội trưởng nữ.

JOHN HUY TRAN CAM LY DAI NGHIA 4 Người Hùng Tí Hon: Cẩm Ly sốc vì màn đánh trống bằng đồ nhà bếp của cậu bé 7 tuổi

Ca sĩ Anh Tú ấp ủ tham vọng bứt phá khi lựa chọn cho Ngọc Ánh ca khúc Mái đình làng biển. Bài hát siêu khó, cộp mác Tùng Dương khiến Cẩm Ly, Đại Nghĩa lo sợ thay cho thí sinh 11 tuổi. Cặp vũ công nhí Thu An – Bảo Thiên chọn cách làm mới mình bằng màn nhảy đương đại, hóa thân thành Tấm Cám.

THU AN BAO THIEN Người Hùng Tí Hon: Cẩm Ly sốc vì màn đánh trống bằng đồ nhà bếp của cậu bé 7 tuổi

Cô bé 5 tuổi Minh Anh luôn biết cách tạo bất ngờ cho khán giả. Khi thì hát Quan họ, làm giáo viên tiếng Anh, lúc thì làm MC bán hàng trực tuyến. Trở lại sân khấu Người Hùng Tí Hon, Minh Anh giới thiệu cho mọi người một biệt tài mới của mình là ảo thuật khiến Cẩm Ly phấn khích. Ngay sau đó, cô bé 5 tuổi lại khiến khán mọi người rưng rưng khi trổ tài đóng kịch đầy cảm xúc.

MINH ANH 2 Người Hùng Tí Hon: Cẩm Ly sốc vì màn đánh trống bằng đồ nhà bếp của cậu bé 7 tuổi

Biệt đội Thiên Thần của Gin Tuấn Kiệt là những nhân tố cuối cùng bước lên sàn đấu. Cô bé Uyên Nhi được đội trưởng Gin Tuấn Kiệt dành tặng ca khúc do anh tự sáng tác. Sau màn bịt mắt đánh trống xuất sắc ở tuần trước, Hiếu Thiên tiếp mục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần này, cậu trai rinh cả dụng cụ nhà bếp lên sân khấu để… đánh trống khiến Cẩm Ly hoang mang cực độ.

HIEU THIEN 2 Người Hùng Tí Hon: Cẩm Ly sốc vì màn đánh trống bằng đồ nhà bếp của cậu bé 7 tuổi

Trước phần công bố kết quả, các thí sinh nhỏ tuổi nhất của 5 đội chơi sẽ bước vào vòng thi hỏi đáp. Tài năng nhí nào sẽ đạt được điểm động quý giá về cho đội mình. Vị khách mời đặc biệt ở vòng này sẽ là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tập 8 Người Hùng Tí Hon, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 26/08/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục