9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao


Ngôn từ khêu gợi cùng bộ nội y gợi cảm chưa đủ độ nóng để chàng tan chảy trước bạn. Vậy thì, hãy khêu lửa tình trong chàng bằng màn dạo đầu nóng bỏng và sẵn sàng cho một đêm đáng nhớ.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 4 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Tấn công vành tai nhạy cảm. Khúc dạo đầu không phải khoảng thời gian để chăm chút cho những khu vực luôn hiện ra trước mắt. Trái lại, đây là lúc bạn quan tâm nhiều hơn đến những vùng khuất tầm nhìn như vành tai của chàng. Dùng lưỡi vuốt ve chúng, cắn nhẹ vào dái tai và thổi một làn hơi nhẹ, ấm và tươi mát. Nó sẽ tạo sức bật lớn cho chàng.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 6 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Những cử chỉ quyến rũ kiêu kỳ. Lúc này, bạn là nữ thần cai trị thế giới tình ái của hai vợ chồng, hãy tự tin ứng xử như thể bạn chính là ngôi sao màn ảnh. Liên tục cám dỗ và trêu trọc chàng, nửa che đậy nửa phơi bày trước mắt chàng những địa đàng gợi cảm của bạn. Trong thoáng chốc, hé lộ cặp chân thon ngà ngọc hoặc một phần gò bồng đảo trắng ngần, mịn màng. Ái ân sau đó chắc chắn sẽ là sự bùng nổ của cảm xúc.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 10 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Nóng và lạnh. Nhiệt độ đem đến sự khác biệt và thêm rất nhiều thú vị vào chốn phòng the. Dùng một khối băng hay đá massage để tạo nên màn dạo đầu thú vị. Lướt chiếc lưỡi lạnh băng lên khắp cơ thể người đàn ông của bạn hoặc dùng đá massage nóng để massage cho chàng sẽ làm nên một đêm điên cuồng đấy.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 5 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Cuộc chơi của móng vuốt. Một chút đau đớn sẽ trở thành nguồn cội của khoái cảm nếu dùng đúng chỗ. Luồn những món tay của bạn qua từng làn tóc của chàng hoặc bấm nhẹ lên tấm lưng rắn chắc cùng lúc trao cho bạn tình nụ hôn đầy đam mê. Mơn trớn và hôn những nơi móng tay bạn lưu lại dấu vết và để cho chàng tận hưởng niềm khoái lạc đến từ sự đau đớn nhẹ nhàng đó.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 8 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Hãy giữ chặt lấy. Nắm chặt hiện vật biểu trưng cho nam tính của bạn tình (nhưng đừng xiết quá nặng tay). Sử dụng tay cái và ngón trỏ của bạn để chơi đùa với đỉnh của vật ấy. Vuốt ngón tay theo chiều dài hiện vật và cảm nhận sự tăng trưởng đáng kể của nó. Đừng ngạc nhiên nếu ngay sau đó chàng đã đạt đến đỉnh cao hứng khởi.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 7 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Ngăn chặn thế tiến công. Kéo dài màn dạo đầu, yêu cầu người đàn ông của bạn không được tiến quân quá sâu. Nghiêm khắc và kiên quyết bắt chàng ngừng lại giữa đường hành quân, từ chối mọi nỗ lực tiến sâu hơn nữa của chàng. Sự chờ đợi sẽ khiến chàng điên lên rất nhanh. Lúc này, hãy hủy bỏ lệnh cấm và tận hưởng mọi thứ theo cách tự nhiên.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 1 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có quyền đỏi hỏi chàng góp sức trong cuộc vui chung, chăm sóc cho cô bé của bạn trong khi bạn đang chăm sóc cậu nhỏ của chàng. Yêu cầu chàng chạm đến những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn. Giúp nhau yêu bằng tay liên tục sẽ khiến cả hai nóng lên và dễ dàng đạt tới đỉnh cao ngay sau đó.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 9 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Yêu bằng miệng. Miệng là một trong những mánh khóe phòng the lâu đời nhất đã vượt qua thử thách thời gian. Thỏa mãn chàng và nhóm ngọn lửa tình bằng cách nắm lấy bạn nhỏ của chàng và chiêu đãi “chú ta” với những kỹ xảo miệng tuyệt vời. Đòi hỏi chàng đền ơn bằng cách đem lại niềm vui cho bạn.

lifestyle.com.vn 9 ky xao lam nen man dao dau dinh cao 3 9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao

9 kỹ xảo làm nên màn dạo đầu đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Khơi dậy các giác quan. Sự tham gia của các giác quan đưa cảm hứng tính dục lên một tầm cao mới. Bịt mắt người ấy lại, thắp vài ngọn nến lãng mạng. Vuốt ve làn da của chàng bằng những ngón tay mát lạnh, cho chàng nếm thử dâu tây nhúng sô cô la. Đùa giỡn với tất cả giác quan của chàng, khiến chàng điên đảo thần hồn và đem đến một đêm mặn nồng không thể nào quên.

Nam Dương – Theo Lifestyle