Những động tác “yêu” đừng bao giờ nên thử


Trong đời sống tình dục, phải thú nhận rằng chúng ta luôn muốn cải tiến nó thông qua những động tác yêu mới, những tư thế mới. Tuy nhiên, cần phải cảnh giác với những động tác yêu có thể khiến chúng ta “mất mạng” ngay trên giường.

Động tác  kéo tay, nắm tóc kéo về phía sau

Đây là động tác phổ biến của tư thế “tập hậu”. Nếu các quý ông chỉ nhẹ nhàng, động tác vừa phải thì cuộc vui sẽ thêm phần nồng cháy. Nhưng thực tế thì ngược lại. Một khi “cơn thịnh nộ” đã nổi lên thì đa số các quý ông của chúng ta đều không kiểm soát được sức mạnh của mình. Động tác này rất dễ khiến các chị em bị trật khớp vai, trượt, gãy sống cổ, và thậm chí là chịu nguy cơ tàn phế .
 

dong tac Những động tác yêu đừng bao giờ nên thử

Ảnh minh họa

Động tác nhấc bổng  đối phương  trong tư thế đứng

Động tác này chỉ được thực hiện nếu các quý ông có khả năng về sức mạnh, và các quý bà có thân hình mảnh khảnh, nhỏ bé, còn nếu không thì đừng dại thử bởi khả năng làm rơi đối phương xuống đất rất cao.

Mặt khác, nếu đổ xuống giường nệm cũng có thể khiến các quý bà bị chấn thương bởi trọng lực của quý ông bởi họ đang ở trong tư thế cong người.

Động tác  cong người  trên gối

Nhiều người đặt một chiếc gối dưới phần hông của đối phương để tạo độ cong ưỡn, nhằm cộng hưởng với các quý ông ở trong tư thế truyền thống. Tuy nhiên, nếu quý ông có tác động tác mạnh, tiếp cận từ trên giáng xuống như búa bổ thì chiếc gối mềm cũng có thể khiến các bà bị tổn thương cột sống, đặc biệt nếu dưới là mặt sàn cứng.

Ngoài ta còn có những phụ kiện ngoài ý muốn

Tai nạn ghê người có thể đến từ… vật sắc nhọn tình cờ có mặt trong cuộc yến oanh. Kinh điển là chiếc nhẫn “hột xoàn” trên ngón tay biến thành “hung khí” khi bà thực hiện động tác “làm nóng” cho chồng. Sợi dây chuyền với mặt đeo góc cạnh cũng là vật “họa vô đơn chí” tiềm năng.

Ít phổ biến hơn, một chiếc… cà vạt cũng có thể biến thành cái thòng lọng thít chặt làm ngạt thở hay trật cổ ông chồng dưới tay bà vợ mê hoa lá cành, thích học đòi từ các trang mạng.

Tất nhiên đã “họa vô đơn chí” thì khó kể hết những động tác, vật thể có thể gây chết người trên giường. Nhìn chung tình dục tương đối an toàn trong đa số trường hợp, nhưng cẩn thận cũng không thừa.

Theo Sức Khỏe Gia Đình


Các tin cùng chuyên mục