10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường


 Bạn đã sẵn có một hình thể gợi cảm cùng  bộ nội y quyến rũ chết người để mê hoặc chàng. Chưa đủ! Bạn còn có thể làm người đàn ông của mình thêm “hừng hực lửa” bằng cách hiện thực hóa các khát vọng âm thầm của chàng.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 1 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Hãy massage cho chàng. Ngôn ngữ của tình yêu không đơn giản là rót mật ngọt vào tai nhau. Mười đầu ngón tay của bạn có cách nói chuyện gợi cảm, thông minh không kém đầu lưỡi. Bật mí nhé, cũng giống như các chị em phụ nữ, nam giới cũng muốn được bạn tình massage, vuốt ve, nựng nịu cơ thể mình. Hãy tự giác làm điều đó cho chàng vì đa phần các quý mày râu đều khá sĩ diện nên không chịu thừa nhận họ cũng muốn được làm nũng với vợ.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 12 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Tạo sự ngạc nhiên. Phụ nữ luôn thích được chồng hay người yêu tặng cho mình những niềm vui bất ngờ. Tại sao bạn không nghĩ rằng chàng cũng muốn được bạn đối xử tương tự chứ nhỉ?! Hãy đột phá khỏi thói quen giường chiếu thông thường và làm chàng kinh ngạc bằng một thứ gì đó mới lơn. Làm những điều chàng thích và tập trung vào mục tiêu duy nhất là làm chàng vui lòng.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 6 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Nói cho chàng biết bạn muốn gì. Đây là sự thật, đàn ông luôn đánh giá cao những người phụ nữ biết rõ mình muốn gì, ở bên ngoài xã hội hay ở trên giường đều vậy. Do đó, nếu một ngày nào đó bạn muốn thấy chàng nằm dưới, hãy thẳng thắng nói ngay.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 10 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Đổi chiều bất ngờ. Có thể, người đàn ông của bạn luôn thích thú khi được ở “thế thượng” nhưng thỉnh thoảng bạn hãy đảo ngược vị trí của hai người giữa cuộc chơi và trở thành người nắm giữ quyền chủ đạo. Cuộc “lật đổ bất ngờ” này sẽ không hề khiến chàng khó chịu. Ngược lại, chàng cực kỳ thích thú và tận hưởng hết mình đấy.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 8 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Dành thời gian làm vui chính mình. Tình dục là mối quan hệ win – win, hai bên cùng có lợi. Bạn biết rõ hơn ai hết điều gì sẽ khiến bạn hưng phấn và việc để cho chàng chiêm ngưỡng khoảnh khắc bạn tự vui với chính mình là cách tuyệt vời để nhóm lửa phòng the.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 4 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Niềm vui lối “cửa sau”. Không phải là tất cả nhưng có khá nhiều các chàng có tình cảm đặc biệt với vòng ba của bạn tình. Từ sâu thẳm bên trong bản năng, họ muốn được khám phá vùng đất đặc biệt đó. Có nhiều cách khác nhau để hai người dìu nhau tới khoái lạc ân ái. Sau lối đi truyền thống phía trước, con đường nhỏ phía sau cũng đem tới nhiều dư vị ấn tượng.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 9 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

“Trừng phạt” chàng. Dù ít hay nhiều, phụ nữ đều âm thầm muốn làm chủ tể người đàn ông của mình, kiểm soát và huấn luyện chàng đi vào khuôn khổ mình muốn. Nếu thỉnh thoảng bạn muốn “phết” cho chàng vài roi, hãy thoải mái giải phóng ham muốn hắc ám đó. Tình yêu mà chỉ mật ngọt, êm đềm thôi sẽ dễ dàng nhàm chán nên cứ thẳng tay trừng phạt anh chàng hư hỏng nhà bạn bằng một ngọn roi. Tất nhiên, đánh yêu chàng thôi nhé.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 3 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Xứ xở của những mộng mơ. Mọi người đàn ông đều có một vài tưởng tượng hoang dại ẩn giấu sâu trong lòng. Do đó, bạn nên để chàng biết bạn rất sẵn lòng cùng chàng biến giấc mơ đó thành hiện thực. Chắc chắn, sự cởi mở này sẽ khiến bạn trở thành người chiến thắng trong mối quan hệ này.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 2 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Nhút nhát và tự tin. Đàn ông thích người phụ nữ tự tin, chủ động trên giường bao nhiêu thì cũng thích nếm trải cảm giác khi ở bên một người bạn tình nhút nhát, thẹn thò như trinh nữ bấy nhiêu. Bởi vậy, hãy thỏa mãn chàng bằng phong cách tình nhân muôn mặt, hãy khoác chiếc áo trinh nữ rụt rè đồng thời không đánh mất vẻ quyến rũ và sự tự tin của bạn.

lifestyle.com.vn 10 dieu chang muon ban thuc hanh tren giuong 5 10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường

10 điều chàng muốn bạn thực hành trên giường. Ảnh minh họa.

Bộc lộ sự tán thưởng. Đàn ông không ngừng tán thưởng hình thể “trong ngọc trắng ngà, dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên” của phái đẹp. Thế nhưng, phụ nữ lại khá keo kiệt và chẳng mấy khi tán tụng hình thể nam tính của cánh mày râu. Hãy chộp ngay lấy cơ bắp cuồn cuộn đầy hấp dẫn của chàng và buông ra những lời bình luận có cánh nào. Chàng sẽ rất tận hưởng cảm giác được bạn tôn vinh.

Phương Anh – Theo Lifestyle