Ý tưởng sex cho năm mới


Năm cũ đi qua, năm mới đang đến với bao sự háo hức trông mong. Và hôm nay bạn cũng nên có những “cam kết” để đời sống tình dục của bạn thú vị hơn nhé. Vậy thì sau đây là những ý tưởng bạn có thể cân nhắc để áp dụng vào đêm nay!

  1. Hãy để cảm xúc tự phát

Đến lúc bạn nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Tôi hiểu công việc bận rộn khiến các bạn phải lên lịch cho cả “việc ấy”, nhưng ít nhất cũng phải vài lần bạn bất chợt “tấn công” các nàng chứ.

Không chỉ đơn thuần là “xông trận” cùng nàng mà phải hôn nàng nồng cháy, cắn nhẹ vào vai và tán tỉnh nàng không một cách yêu thương, không nhằm “vụ lợi”. Những điều này sẽ cải thiện đời sống chăn gối của bạn.

nam moi Ý tưởng sex cho năm mới

  1. Trải nghiệm tư thế mới

Bạn hẳn đã biết các tư thế cổ điển và quen thuộc rồi, nhưng còn rất nhiều các tư thế khác nữa đấy. Từ các tư thế truyền thống, bạn có thể biến thể để tạo ra các tư thế mới linh họat và thoải mái hơn. Hôm nay hãy khám phá các tư thế mới nhé.

  1. Khám phá địa điểm mới

Giường! Tại sao hầu hết mọi người đều có xu hướng nghĩ đến cùng địa điểm khi nói về sex? Luôn luôn là phòng ngủ, trên giường. Nhưng năm nay sẽ khác, phải không? Tất nhiên nên làm như thế!

Năm nay chỉ “thăng hoa” ngoài trời thôi nhé? Uhm,..thôi được, có lẽ không thể làm được, nhưng đã đến lúc bạn cứ để bọn trẻ ngủ yên và bước ra khỏi phòng ngủ, đến một nơi khác như nhà bếp, phòng ăn, hay phòng tắm. Vi trí mới sẽ khiến hai bạn có cảm giác hồi hộp, lo sợ, can đảm và trở nên hoang dại hơn. Nhưng sẽ rất thú vị đấy.

  1. Trao đổi về sex nhiều hơn

Một sự thật đáng buồn là hầu hết mọi người không thảo luận về vấn đề tình dục….điều đấy cũng tốt thôi. Nhưng nếu bạn không trao đổi chuyện chăn gối với người bạn đồng hành, thật sự khá buồn đấy.

Hiện tôi không gợi ý cho các bạn trao đổi về các kĩ thuật của phòng the, nhưng chắc chắn bạn nên nói ra điều gì khiến bạn thích thú, thích thế nào, mức độ thường xuyên ra sao, ở đâu và tại sao. Nếu không làm sao bạn hay cô ấy biết cách làm thõa mãn nữa kia?

Đồng thời, bạn sẽ không bị tổn thương khi nói “chuyện bẩn trên giường” đâu. Tất nhiên có nhiều mức độ khác nhau của cách nói, nếu bạn chưa từng làm trước đây thì nên bắt đầu nhẹ nhàng bằng việc trao đổi về những điều thú vị, những hành động gợi cảm và cuối cùng bạn có thể nhảy bổ vào “cuộc chơi”.

  1. Đột phá

Bằng cách cùng nhau xem những thước phim nóng bỏng, năm nay là năm bạn khám phá thế giới sex để tìm xem điều gì thực sự khiến bạn thích thú.

Hãy để cô ấy làm chủ “thế trận”, sau đấy đến lượt bạn. Sử dụng dây trói và bịt mắt cho khúc dạo đầu. Mua cho cô nàng một bộ nội y mà bạn múôn thấy nàng mặc và từ từ cởi bỏ chúng. Hãy chơi trò thoát y cùng nhau. Hãy khiến cho hôm nay là ngày của sự khám phá và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của ái ân.

Hãy khiến cho mỗi ngày của bạn tràn đầy đầy cảm xúc nhé!

Khương Thy/ Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục