‘Bật mí’ lý do quý ông say mê các nàng ‘nấm lùn’


Tôi không bàn đến những tình yêu ngôn tình giữa một ông to béo và một cô “nấm lùn” như mấy trang tin dành cho trẻ con nó đọc đâu các ông à. Tôi đang nghiêm túc đấy, rất nghiêm túc là đằng khác.

Các ông thử nhìn và điểm qua đi, tôi liệt kê luôn một loạt các cô nàng nhỏ nhắn để các ông “định hình” thử nhé: Hayden Panettiere, Kourtney Kardashian, Scarlet Johansson, Ariana Grande… và vô số nàng trong thế giới giải trí của Hàn Quốc và Nhật Bản, hay như “người nhà” thì có Elly Trần, Khả Ngân, Châu Bùi… thấy có cảm giác gì không? Nếu không có cảm giác gì cũng không sao. Chuẩn Men sắp đưa ra vài lý do để các ông “có cảm giác” với những cô nàng nhỏ con đây.

1. Anh em sẽ luôn trông to con hơn

Ngay cả khi các ông chỉ có tạng người chỉ vừa phải, việc thường xuyên bên cạnh nàng sẽ giúp anh em trông to con hơn hẳn. Khi to con hơn, người ta sẽ tự tin hơn và cáng đáng những việc đàn ông cần làm với người phụ nữ của mình.

2. Cô ấy sẽ luôn cần đến anh em

e62c84464af3a0d9b50e493d5a955b8c Bật mí lý do quý ông say mê các nàng nấm lùn

Ý tôi không phải là các cô gái nhỏ con đều yếu đuối, mè nheo và cứ lúc nào cũng gào tên anh em lên để được cưng chiều đâu (Mà kiểu con gái thế này tôi cũng “black list” luôn chứ đâu mà ngồi đây giới thiệu). Các cô nàng thấp bé vẫn cho thấy được sự mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin trong đời sống hàng ngày… chỉ là đôi khi hộp bánh để trên tủ cao quá thôi mà. Trong những trường hợp thế này (sẽ xảy ra rất nhiều đó!), các ông lại là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng. Kiếm đâu ra một cô bạn gái suốt ngày tạo cơ hội cho anh em thể hiện bản lĩnh đàn ông liên tục và dễ dàng như vầy chứ?

3. Hôn nhau lãng mạn hơn nhiều

1c2bb665575e501d625469b15b920db0 Bật mí lý do quý ông say mê các nàng nấm lùn

Hôn một cô gái cùng tạng người thì quá bình thường. Hôn một cô gái thấp hơn 1 hay 2 tấc, đó sẽ là những khoảnh khắc gần giống phim nhất mà các ông sẽ có cơ hội trải qua. Nếu nghĩ rằng hôn cô nàng thấp hơn mình sẽ khó chịu lắm thì đúng là các ông… chỉ nghĩ chứ chưa làm thật bao giờ. Thử tưởng tượng đi, các ông chỉ cần khụy gối 1 chút là chạm được môi nàng hay như tôi thường làm (vâng, bạn gái của tôi thấp hơn tôi đúng 1 tấc rưỡi) là dùng tay hơi nâng nàng lên một chút, vừa “manly”, vừa lãng mạn các ông nhé. Có hình minh họa ngay phía trên luôn.

4. Ôm nhau thích hơn nhiều

bc9849390fdb43fecd9a1c86fe71c73e Bật mí lý do quý ông say mê các nàng nấm lùn

Có bao giờ các ông thử nghĩ về hình ảnh “ôm em trong vòng tay” nói chung bao giờ chưa? Thử nghĩ rồi sẽ thấy việc này không phải đều có thể thực hiện với bất cứ ai… cho đến khi các ông yêu được một cô gái nhỏ con. Ôm cô nàng vào lòng vừa vặn, vừa đủ vòng tay, đôi khi còn dư ra, siết thêm một chút để nàng và các ông sát chặt nhau.

5. Cô nàng trông dễ thương khi đi lại trong nhà anh em

cd1b8a772ff5da3e10394138aea46ac9 Bật mí lý do quý ông say mê các nàng nấm lùn

… Và cả trên xe. Cả trên ghế sofa. Cả khi trên… cơ thể của anh em. Nói chung, cô ấy trông dễ thương ở mọi nơi, mọi lúc. Nói một cách ngôn tình thì nàng cứ như ánh tà dương có khả năng len lỏi mọi ngõ ngách. Len lỏi riết thế nào đó không biết, nàng lại đang mặc áo sơ mi của… anh em. Và đó là lúc định nghĩa dễ thương trở nên sexy một cách khủng khiếp.

6. “Chăn gối” tuyệt vời

Điều này thì các ông cần phải trải nghiệm thì mới hiểu tôi muốn nói gì vì chỉ với vài chục chữ, tôi không dám chắc thể hiện được cảm xúc thật sự hay không. Những cô nàng nhỏ con, nhẹ ký thật sự giảm được “áp lực” khi thực hiện các tư thế, động tác đến độ các ông có thể chẳng cần đặt nàng lên giường, chỉ giữ trong vòng tay và nâng nàng trong khoảng không là đủ. Với những anh em có thể hình và sức khỏe tốt, những điều tôi vừa nói, anh em cứ nhân lên vài lần là “hiểu” ngay.

Theo Chuanmen


Các tin cùng chuyên mục