Bí mật… sex của Từ Hy thái hậu


Ít ai biết Từ Hy thái hậu có thói quen nghe kể truyện sex hoặc nghe truyện cười trước khi đi ngủ.
Cuộc đời của Từ Hy Thái hậu gắn liền với triều đại Mãn Thanh- triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến Trung Hoa đang trong giai đọan suy tàn và khủng hoảng tột độ. Từ một mỹ nữ trong dân dã được chọn vào cung làm quý nhân, rồi từ địa vị quý phi nhảy lên ngôi thái hậu, thâu tóm quyền lực, gây bao tội ác.
Từ Hy Thái hậu là mẹ của hoàng đế Đồng Trị, dì (thực chất cũng là mẹ) của hoàng đế Quang Tự, thực hiện cái gọi là “buông rèm nghe chính sự” trong suốt 48 năm – 48 năm tai ương, khủng khiếp nhất của lịch sử chế độ phong kiến Trung Hoa.
Phó viện trưởng thư viện Cố Cung Bắc Kinh đã từng kể rằng: “Từ Hy có thói quen nghe kể truyện sex hoặc nghe truyện cười trước khi đi ngủ. Sau này tuổi càng cao, cuối đời bà ta đặc biệt thích nghe những câu chuyện sex dân gian, sau này còn phải xem kịch sex mới có thể ngủ được”.

 

bi mat phong the luon giau nhem cua tu hy thai hau Bí mật... sex của Từ Hy thái hậu
Từ hy thái hậu

 

Trong thực tế, chuyện đời tư của Từ Hy Thái Hậu đã diễn ra từ rất sớm, cũng có rất nhiều tình nhân, có quân cơ đại thần Rong Lu, Vương Lão Ngũ bán đậu phụ, tiểu tình nhân Anh Quốc Edmund Backhouse… Khang Hữu trong một cuốn sách đã nói rằng: “Từ Hy thái hậu là một ác nữ hung bạo, là một bà lão khiến cho mọi người đều thảo ác, sống một cuộc sống phong lưu, phóng đãng. Là một thái hậu, một cung phi sa đọa, sức khỏe của bà rất tốt, ham muốn tình ái cũng rất mạnh mẽ. Đứng đầu trong những hoạn quan của bà cũng không phải chỉ đơn thuần là một vị thái giám, mà còn là một trong những tình nhân trong suốt quãng đời của bà.
Mặc dù tình sử phong lưu của Từ Hy thái hậu đã được ghi chép lại rất nhiều nhưng cũng chưa tiến tới hiện thực được. Sau khi cuốn tự truyện của chính “người tình Anh quốc” bí ẩn được xuất bản thì mọi việc mới được đưa ra ánh sáng, hóa ra, trong chốn cấm cung, chẳng có điều gì là không thể…

 

bi mat phong the luon giau nhem cua tu hy thai hau hinh 2 Bí mật... sex của Từ Hy thái hậu
Bìa cuốn sách “Thái hậu và tôi” gây tranh cãi.

 

Trong cuốn tự truyện “Thái hậu và tôi” của mình, Edmund Backhouse nói rằng, mối quan hệ đặc biệt giữa mình và Từ Hy bắt đầu vào năm 1902, khi đó ông mới chỉ 29 tuổi, còn Từ Hy thái hậu đã bước vào tuổi 67. Ông còn viết “Ngoài Từ Hy thái hậu, không có có thể khiến cho ông có được niềm đam mê thực sự”. Ông viết: “Từ Hy Thái hậu mặc dù đã gần bước sang tuổi 70 nhưng vẫn có một khuôn mặt sáng đẹp và trẻ trung. Vóc dáng bà thon nhỏ, duyên dáng, đôi bàn tay với những ngón thon dài, mềm mại, mái tóc dài vẫn đen mượt. Khi bà cười thì khiến ai cũng si mê…”.
Nhưng thực ra, người Edmund Backhouse yêu nhất trong đại nội không phải là Từ Hy mà chính mà mối tính đồng tính với đại thái giám Lý Liên Anh. Ông ta cũng không hề có ý định giấu giếm Từ Hy mối quan hệ này. Theo “Trung Quốc thời báo”, Edmund Backhouse đã từng có quan hệ đồng tính hàng nghìn lần với thái giám trong cung nhà Thanh, và chỉ có hơn hai trăm lần là có quan hệ với Từ Hy thái hậu. Khi Từ Hy biết ông ta quan hệ đồng tính với đám thái giám thì “dục vọng” cũng trỗi dậy, bà ta đã chỉ thị Lý Liên Anh sắp xếp “cuộc chơi tình dục tập thể” cho bà ta cùng tham gia.

 

bi mat phong the luon giau nhem cua tu hy thai hau hinh 3 Bí mật... sex của Từ Hy thái hậu
Từ Hy thái hậu.

 

Từ Hy cũng yêu cầu vô độ, bà ta còn đòi dùng cả đồ chơi tình dục và thuốc kích thích để tăng cảm giác mạnh khi yêu. Những lúc rảnh rỗi Từ Hy cũng thường ngồi với Edmund Backhouse đàm đạo về nữ hoàng Victoria nước Anh. Cũng có người cho rằng, Từ Hy thực ra cũng không yêu Backhouse mà chỉ dùng anh ta để phục vụ cho những trò vui tình dục, thỏa mãn ham muốn của bản thân mà thôi.
Theo kienthuc

Các tin cùng chuyên mục