Khách sạn tình yêu đầy dụng cụ tình dục tại Trung Quốc


Chuyến bay bị hủy, hai hành khách nữ được sắp xếp nghỉ qua đêm tại một khách sạn gần sân bay, và họ vô cùng bất ngờ khi đây là một khách sạn tình yêu, ngoài giường ngủ còn có cả dây thừng, roi da và các vật dụng phục vụ nhu cầu tình dục của các cặp tình nhân.

khach san tinh yeu Khách sạn tình yêu đầy dụng cụ tình dục tại Trung Quốc

Trước thông tin trên, hãng Hàng không Hainan cho biết họ đặt khách sạn gần sân bay và không biết bên trong khách sạn được sắp xếp hay trang trí ra sao. Theo Ctrip, một trong số những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng ở Trung Quốc, rất nhiều “khách sạn tình yêu” tương tự đã kín chỗ trước ngày 14/2 hai tuần và năm nay lượng khách tăng 50% so với cùng kì năm ngoái.

khach san tinh yeu 3 Khách sạn tình yêu đầy dụng cụ tình dục tại Trung Quốc

Theo CCTV, do chuyến bay của hãng Hàng không Hainan ở Trùng Khánh bị hủy, hai cô gái được hãng sắp xếp nghỉ qua đêm tại một khách sạn gần sân bay. Bước vào căn phòng, họ giật mình khi thấy ngoài giường và đệm, căn phòng được trang bị cả roi da, dây thừng và một số dụng cụ “lạ” để phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng ngày lễ tình nhân.

khach san tinh yeu 2 Khách sạn tình yêu đầy dụng cụ tình dục tại Trung Quốc

CCTV cho biết, nơi hai cô gái nghỉ là “khách sạn chủ đề” vốn rất hút khách trong dịp lễ 14/2. Các bức ảnh được hai cô gái đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Vân Anh/ Theo CCTV


Các tin cùng chuyên mục