Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất


Vào lúc 17h30 ngày 16/11/2016 đã diễn ra tiệc tri ân của Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần tại nhà hát V Show. Nam vương Châu Á – Á vương thế giới Trương Ngọc Tình đảm nhận vai trò MC thật chuyên nghiệp và tự tin bên cạnh MC Thảo Ly.

janny thuy tran lifestyle Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Ngoài những người thân của Janny Thủy Trần như Ba, Mẹ, Chồng và những bà con thân thiết, có rất nhiều gương mặt Nam vương, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên đến chung vui với Janny Thủy Trần như: Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ Tina Lê, Hoa Hậu Đông Nam Á Hương Đỗ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Hoàng Châu và chồng là đạo diễn Đồng Đăng Dao, ca sĩ Đông Dương, ca sĩ Lâm Vũ, Lâm Hùng, Nguyễn Phi Hùng, Lương Gia Huy…

janny thuy tran lifestyle 3 Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Đặc biệt nhất là Siêu mẫu, Á hậu kiêm Dj nổi tiếng Võ Hoàng Yến đã dẫn các học trò của mình đến chúc mừng Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần, đó là những gương mặt người mẫu, diễn viên đầy tiềm năng trong tương lai như: Như Trần – một cô gái 19 tuổi là du học sinh Mỹ mới về đầu quân cho công ty, Thu Trúc – 14 tuổi tuy chỉ là một học sinh nhưng đã là một gương mặt mẫu Teen “khá hot”, đi cùng với Võ Hoàng Yến là ông Mai Duy Bảo – TGĐ thương hiệu FTV Việt Nam và cũng là BTC Escape Music Festival.

janny thuy tran lifestyle 2 Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Trong đêm tri ân, ngoài những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, hoa hậu, nam vương…còn có sự góp mặt của nhiều đại gia trong các lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, thời trang, vàng bạc đá quý và Spa và cô giáo dạy giao tiếp cho Janny Thủy Trần trước khi đi thi quốc tế là cô Xuân Trang –  của trường John Robert Powers tại Việt Nam.

janny thuy tran lifestyle 4 Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Trong đêm tiệc tri ân, cùng với các ca sĩ bạn bè của Janny Thủy Trần như Hoàng Châu, Dương Quốc Hưng, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Bạch Lan, Lương Gia Huy, Bằng Cường lên sân khấu góp vui, Janny Thủy Trần cũng giới thiệu khả năng ca hát của mình qua hai ca khúc nổi tiếng là Hồn Quê và Vùng Lá Me Bay.

janny thuy tran lifestyle 5 Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Nói về những dự định trong tương lai, Janny Thủy Trần cho biết cô sẽ tiến công qua lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Còn về những hoạt động xã hội, Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục những dự án từ thiện của mình tại quê hương. Một trong những kế hoạch sắp tới là giúp đỡ đồng bào Phú Yên gặp thiên tại – đây là dự án cô sẽ kết hợp thực hiện với nam ca sĩ Lâm Vũ.

janny thuy tran lifestyle 6 Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ lấn sân qua ca hát và diễn xuất

Được biết nữ doanh nhân Janny Thủy Trần đã vượt qua 25 thí sinh gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới xuất sắc giành vương miện của Mrs. Globe Viet Nam International 2016 với giải thưởng trị giá 40.000 USD.

T.D – Ảnh: Huy Trần/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục