Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc


Sau hàng loạt chuỗi hoạt động thiện nguyện, Hoa Hậu Janny Thủy Trần tạm gác lại các các công việc bên lề để tập trung cho dự án âm nhạc đầu tay.

Janny Thủy Trần 1 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Với tính cách luôn muốn mọi việc được trở nên hoàn hảo nhất, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã dành khoảng thời gian dài để chuẩn bị cho việc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Janny Thủy Trần 2 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Sau việc sang NIDA (Thành phố Sydney nước Úc) để học diễn xuất khi nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh, Hoa Hậu Janny Thủy Trần quyết định tạm gác lại việc hoạt động trong các sự kiện, vị trí khách mời hay ban giám khảo của nhiều chương trình để tập trung cho dự án âm nhạc đầu tay của mình.

Janny Thủy Trần 3 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Dự án âm nhạc đầu tay của Hoa Hậu Janny Thủy Trần là Album gồm những sáng tác đậm chất ballad tự sự của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đặc biệt chính hoa hậu Janny Thủy Trần còn trải lòng trong âm nhạc bằng những ca khúc do chính cô sáng tác.

Janny Thủy Trần 4 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Với việc tự sáng tác cho Album đầu tay, Hoa Hậu Janny Thủy Trần không khỏi khiến mọi người bất ngờ, vì đằng sau một nữ doanh nhân thành đạt, một người phữ đẹp truyền cảm hứng cho sự lạc quan, vui tươi lại là một cô gái có tâm hồn nhạy cảm, chất chứa nhiều nỗi niềm được Hoa Hậu Janny Thủy Trần gói gọn, trãi lòng qua những giai điệu bài hát của mình.

Janny Thủy Trần 5 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Giống như việc chuẩn bị khi tham gia diễn xuất, Hoa Hậu Janny Thủy Trần quyết định đầu tư, nghiêm túc với công việc bằng cách theo học diễn xuất tại Viện nghệ thuật quốc gia NIDA (Thành phố Sydney nước Úc) để trau kĩ năng chuyên môn giúp cô có thể nhập tâm, thể hoàn thành tốt nhất vai diễn. Cạnh đó Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn tập trung nghiên cứu, học hỏi về biên kịch, dàn dựng, tổ chức sản xuất… để có thể hợp tác tốt với ekip và có thêm kinh nghiệm để tự tin lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Janny Thủy Trần 6 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đầu tư lớn vào dự án âm nhạc

Với âm nhạc cũng vậy, mặc dù sở hữu năng khiếu bẩm sinh từ chất giọng cho đến kĩ năng đàn piano, nhạc lý… Hoa Hậu Janny Thủy Trần mỗi ngày dành 2 – 3 tiếng đồng hồ để luyện lại thanh nhạc, luyện đàn để lấy cảm hứng và đặc biệt dành khoảng thời gian riêng tư tĩnh lặng cho việc sáng tác.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục