Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt


Sau thành công cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018, Janny Thuỷ Trần tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Đừng Quay Về Nữa do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

janny thuy tran lifestyle 6 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

Đây là ca khúc nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho Janny Thuỷ Trần được đo ni đóng giày phù hợp với chất giọng tình cảm và định hình phong cách âm nhạc của cô. MC Đừng Quay Về Nữa là một trong những sản phẩm do chính Janny Thuỷ Trần lên kế hoạch sản xuất, nằm trong chuỗi dự án hoạt động của Janny Production.

janny thuy tran lifestyle 1 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

MV lần này được quay tại  TP. Đà Lạt mộng mơ với những đồi hoa mãng mạng như bạn thường thấy ở những bộ phim Hàn. Janny Thủy Trần vào vai một cô gái yêu chân thành nhưng đã bị chính người mình yêu thương nhất phản bội. Vượt qua đau đớn, cô gái cũng đã mạnh mẽ bỏ lại những kỷ niệm, bỏ lại những dấu yêu đã xa dù cho người ấy có quay về.

janny thuy tran lifestyle 1 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

MV “Đừng quay về nữa” được quay bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Janny Thủy Trần hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉn chu để dành tặng các fan, vì đã quá bận rộn với dự án cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 nên khi cuộc thi đã diễn ra thành công, người đẹp mới trở lại với âm nhạc.

janny thuy tran lifestyle 2 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

Chàng trai xuất hiện trong chuyện tình lãng mạng “Đừng quay về nữa” đã làm cho Janny Thủy Trần đau khổ chính là diễn viên Duy Minh. Lần đầu tiên vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng cả 2 nhất định sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp và lãng mạn.

janny thuy tran lifestyle 2 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

Với nội dung nhẹ nhàng mà sâu lắng đã tạo thêm xúc cảm để giọng hát của Janny Thủy Trần đến gần hơn với tâm tư, tình cảm của khán giả. Giọng ca mượt mà, ngọt ngào của Janny Thủy Trần như chạm vào nỗi lòng của người con gái khi yêu.

janny thuy tran lifestyle 5 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

MV Đừng Quay Về Nữa được thực hiện liên tục trong vòng 18 tiếng với thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thất thường tại Đà Lạt. Tuy nhiên lại nhận được nhiều sự khen ngợi từ công chúng về mặt kĩ thuật, hình ảnh, đặc biệt là phần diễn xuất của Janny Thuỷ Trần rất nhập tâm, truyền đạt cảm xúc chân thật đến người xem.

janny thuy tran lifestyle 4 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

MV do công ty Janny Production thực hiện – công ty do chính Janny Thủy Trần điều hành quản lý. Trong tương lai, Janny Production sẽ phát triển nghệ thuật về : âm nhạc, phim ảnh, sản xuất chương trình… Bằng những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc vào con âm nhạc mà mình đã chọn, Janny Thủy Trần luôn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng để phục vụ khán giản và MV “Đừng quay về nữa” sắp tới hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn.

janny thuy tran lifestyle 3 Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục