Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang


Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang là gương mặt đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Mrs. Globe 2017.  Phạm Thiên Trang đã đoạt được 2 giải phụ Hoa hậu cá tính nhất và Hoa hậu quốc phục. Cô cũng là một trong những thí sinh Á Châu bước vào Top 15.

hoa hau mai hoang lifestyle 4 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Góp mặt với vai trò ban giám khảo trong cuộc thi Mrs. Globe 2017 (Hoa hậu Phu nhân Hoàn Cầu dành cho những quý bà dưới 50 tuổi) vừa diễn ra tại Lăng Thủy Trấn, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, khi nói về Phạm Thiên Trang, Hoa hậu Jenny Mai Hoàng với tư cách là một thành viên trong ban giám khảo cho biết suy nghĩ của mình về thí sinh đại diện Việt Nam trên toàn thế giới: “Thân thiện trong giao tiếp, xinh đẹp trong những buổi hoạt động và luôn có nhiều cố gắng trong thi đấu. Thành tích mà Thiên Trang có được là cả một quá trình rèn luyện nghiêm túc, cố gắng hết mình, rất đáng ngợi khen”.

hoa hau mai hoang lifestyle 2 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Hoa hậu Hoàng Thị Thanh Mai (Jenny Mai Hoàng) sinh sống tại Mỹ khoảng 10 năm nhưng đã nhanh chóng thích nghi và vững vàng trong sự nghiệp bất động sản và kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Sau khi vinh dự chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Trái Đất Người Việt tại Houston 2016, Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tiếp tục gặt gái thành công trong cuộc thi Mrs. Classic Globe 2016. Mrs. Classic Globe là cuộc thi dành cho những quý bà từ 50 tuổi trở lên nhằm vinh danh những phụ nữ bước qua tuổi trung niên thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội, Hoa hậu Jenny Mai Hoàng không chỉ được vinh danh Hoa hậu do khán giả bình chọn mà còn nhận được giải Hoa hậu thành đạt.

BGK MAI HOÀNG Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang (đăng quang tại Las Vegas – Mỹ) do công ty Earth Media (Việt Nam) và VN Pageant (Mỹ) tổ chức là đại diện Việt Nam theo lời mời chính thức của ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe 2017 diễn ra tại Đảo Hải Nam – Trung Quốc từ ngày 1 – 12/12/2016. Có 70 thí sinh cùng nhau tụ tập về khu nghỉ dưỡng Hainan Clearwater Bay thuộc thành phố Tam Á.

hoa hau mai hoang lifestyle 6 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Năm nay cũng là năm mà ban tổ chức cuộc thi kỷ niệm lần thứ 20 của Mrs. Globe. Từ năm 1996 cuộc thi Mrs. Globe đã được tổ chức và là một trong những cuộc thi sắc đẹp được quốc tế công nhận cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Phu nhân Hoàn Cầu 2016 là người Liban (Lebanon) – Sylvia Yammine cũng đến dự.

hoa hau mai hoang lifestyle 7 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Cô bạn cùng phòng thân thiết với Phạm Thiên Trang là Hoa Hậu Nhật Bản Sanae Mat Suda thì nói về Thiên Trang – “Tốt bụng, hòa đồng, luôn giúp đỡ bạn bè trong cả quá trình thi. Chính Phạm Thiên Trang còn cho mượn người hóa trang để giúp tôi xinh đẹp hơn. Sau cuộc thi chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với nhau”.

hoa hau mai hoang lifestyle 1 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

Cuộc thi Mrs. Globe 2016- 2017 vừa kết thúc với kết quả là: Hoa hậu thuộc về Mrs Belarus _ Sviatalan Kuzniatsova, Á hậu 1 thuộc về Mrs Russia_ Julia Stypishina, Á hậu 2 thuộc về Mrs Oceania _ Danielle Mcalpine Johnson; Á hậu 4 thuộc về Mrs Asia Pacific_ Ng Li Fang. Được biết, cuộc thi Mrs. Globe 2017 – 2018 dự kiến sẽ tổ chức tại Việt Nam theo lời thông báo của ban tổ chức tại đêm chung kết vừa qua.

hoa hau mai hoang lifestyle 3 Hoa hậu Jenny Mai Hoàng tự hào về thí sinh Việt Nam Phạm Thiên Trang

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục