Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore


Sau khi tất bật lo cho gia đình ngày Tết cổ truyền, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch đến đảo quốc Sư tử Singapore.

janny thuy tran lifestyle 4 Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore

Vì quốc gia nhỏ bé này cũng ăn Tết giống Việt Nam nên không khí rất náo nhiệt và vui tươi, Janny Thủy Trần thoải mái đi shopping và vui chơi để nạp năng lượng cho năm mới.

janny thuy tran lifestyle 3 Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore

Thời tiết Singapore những ngày vừa qua thật tuyệt đẹp, mát mẻ và không khí trong lành càng làm cho Janny Thủy Trần “tích cực” hơn trong dịp ra phố. Janny Thủy Trần đi đảo Sentosa, cô cảm thấy thú vị khi biết rằng nơi đây từng là một làng chài nhỏ và cũng từng là doanh trại của quân đội Anh nhưng giờ đây đảo Sentosa đã trở thành điểm du lịch phức hợp vô cùng ấn tượng ở Singapore với nhiều địa điểm tham quan thiên nhiên, các bảo tàng, khu vui chơi giải trí và trung tâm di sản.

janny thuy tran lifestyle 2 Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore

Ấn tượng như là khi Janny Thủy Trần tham quan phim trường USS Singapore (Universal Studio Singapore). Một điểm vui chơi hay bậc nhất ở Đông Nam Á. USS với khung cảnh được mô phỏng rất thật theo các bộ phim nổi tiếng trên thế giới, trong từng khu vực có những trò chơi cảm giác mạnh gắn liền với nội dung của những bộ phim đó, cảm giác chung là rất hoành tráng và chân thực. Ngay khu vực cửa ra vào các bạn có thể nhận ra ngay biểu tượng của hãng phim Universal là quả cầu lớn luôn quay tròn với hơi nước mù mịt mà ai đi qua đây cũng phải dừng lại chụp tấm ảnh kỷ niệm.

janny thuy tran lifestyle 5 Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore

Hoa hậu đã mua sắm những món đồ cần thiết như bóp, giỏ xách, nước hoa, thời trang… Hoa hậu Janny Thủy Trần tỏ ra rất thích những món ăn tại đất nước này, theo Janny Thủy Trần thì nó rất phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, đặc biệt trong tiết trời hơi se lạnh, Janny Thủy Trần thích nhất là món cháo Ếch.Ngoài món cháo Ếch thì món miến gạo xào cũng là một món ăn thú vị đối với Janny Thủy Trần.

janny thuy tran lifestyle 1 Hoa hậu Janny Thủy Trần tự thưởng Tết cho mình bằng chuyến du lịch Singapore

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục