Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017


Sáng 3/12, Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 Mỹ Linh đã tham gia chương trình “Chạy với tôi – 2gether 2017″ diễn ra xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

do my linh lifestyle 6 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

“Chạy với tôi – 2gether 2017″ là chương trình tổ chức cuộc thi chạy cùng người khiếm thị do Trung tâm Hỗ trợ trẻ em khuyết tật hòa nhập cộng đồng Việt Nam và những người bạn (VietNam and Friends – VAF) tổ chức. Hoạt động đặc biệt này là kỉ niệm 35 năm Ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12/1982 – 3/12/2017. Tại chương trình này, Mỹ Linh trở thành đại sứ của “Chạy với tôi – 2gether 2017”.

do my linh lifestyle 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

Trong khuôn khổ sự kiện, người sáng mắt sẽ nắm tay và dẫn dắt người khiếm thị cùng chạy bộ. Hoạt động đặc biệt nhằm thu hẹp khoảng cách, giúp người khiếm thị tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Hầu hết các tình nguyện viên tham gia chương trình ý nghĩa này đều đến từ các trường Đại học ở Hà Nội.

do my linh lifestyle 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

“Chạy với tôi – 2gether 2017” thực sự đã tạo ra một ngày Chủ nhật ý nghĩa cho tất cả những người tham dự. Với vai trò là đại sứ cho chương trình, Mỹ Linh hi vọng sẽ góp phần lan tỏa thông điệp nhân ái trong cộng đồng, đặc biệt là nhận thức và sự cảm thông, giúp đỡ của xã hội dành người khiếm thị. – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 cho biết.

do my linh lifestyle 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

Được biết, hoạt động này là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đầu tiên mà Đỗ Mỹ Linh tham gia sau giải thưởng Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017. Sau “Chạy với tôi – 2gether 2017” Mỹ Linh vẫn sẽ tiếp tục hành trình với những hoạt động vì cộng đồng.

do my linh lifestyle 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

Đương kim Hoa hậu Việt Nam cũng đã có kế hoạch lên thăm lại bà con bản Cu Vai – nơi cô đã thực hiện dự án nhân ái chạm đến trái tim hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế. Lần trở lại này, ngoài thăm hỏi bà con, Mỹ Linh còn chuẩn bị kế hoạch tiếp tục nhân rộng dự án.

do my linh lifestyle 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia hoạt động xã hội sau khi thi Miss World 2017

LC – Ảnh: Như Hoàn/Lifestyle
Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục