Mỹ Linh căng thẳng, bật khóc trên sân khấu Công diễn 2 của Chị Đẹp


Công diễn 2 với chủ đề “Thuỷ Triều” của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 thành công lấy nước mắt của khán giả bằng những tiết mục xúc động. Nhiều Chị Đẹp vỡ oà cảm xúc khi lần đầu thực hiện những điều không tưởng, vượt qua giới hạn của bản thân, trong đó, phải kể đến Mỹ Linh. 

Mở màn với ca khúc “Ai cũng có ngày xưa”, Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà cả 3 còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ là saxophone, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó. Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ, mua đương đại trong Công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 – cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào Công diễn 3. 

Mỹ Linh 1 Mỹ Linh căng thẳng, bật khóc trên sân khấu Công diễn 2 của Chị Đẹp

Vốn là đàn chị “giấu nước mắt khá giỏi” trong suốt các tập phát sóng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc: “Đây là những giọt nước mắt của niềm vui đó ạ. Mỹ Linh rất vui vì vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội luôn cứ phải dặn Mỹ Linh rằng, khi nào nhảy cũng phải cười nhé. Nhưng mà Mỹ Linh cứ bặm chặt môi lại vì sợ bị ngã. Nhưng vừa rồi may quá, Mỹ Linh còn có thể cười được”.  

Mỹ Linh 3 Mỹ Linh căng thẳng, bật khóc trên sân khấu Công diễn 2 của Chị Đẹp

Mỹ Linh cũng tâm sự, chính nhóm trưởng Đoan Trang là người góp sức nhiều nhất để có ‘những giọt nước mắt hạnh phúc’ lần này: “Lúc đầu tụi em rất là hèn, khi đưa ra ý kiến rằng chỉ cố gắng tập một loại nhạc cụ gì đó thôi. Nhưng Trang là người đồng ý để cả 3 người đều chơi nhạc cụ và yêu cầu cả ba đều phải múa. Và khi làm việc đường dây vũ đạo như thế nào cũng là do Đoan Trang. Trang thực sự là một người thủ lĩnh. Mỹ Linh rất là vui khi chọn đúng người thủ lĩnh ở Công diễn 2 lần này”.  

Tiếp lời đàn chị, Đoan Trang cũng tâm sự: “Chúng mình đã phải làm rất nhiều thứ trong tiết mục này để lấy cảm tình của mọi người. Còn tất cả tình cảm của tụi Trang dành cho các bạn đều đã để dành cho bài hát hết rồi”.  Vui mừng trước chiến thắng ở Công diễn 2, Thanh Ngọc cũng chia sẻ: “Mọi người sẽ nghĩ rằng, hát được thì sẽ vào ‘team vocal’ thì là chuyện hiển nhiên, không có gì là khó khăn thử thách cả. Nhưng mà tụi mình muốn bài hát phải thật hay, có điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho mọi người mới có được nhiều cơ hội bình chọn cho mọi người đúng không?

Mỹ Linh 2 Mỹ Linh căng thẳng, bật khóc trên sân khấu Công diễn 2 của Chị Đẹp

Công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề “Chuyến tàu thời gian” với 4 ca khúc là Hai đứa trẻ, Màu hồng Chủ nhật, Mashup Mưa phi trường – Ước gì, Vì sao. Tương ứng với chủ đề, đây sẽ là những ca khúc mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”.

Trước khi Công diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các Chị Đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được lên sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube ngày 16/12/2023. Đặc biệt ở tập 8 của chương trình sẽ có một khách mời nam xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho các Chị Đẹp.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục